Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
21734 1

Bếp phó bếp Nhật/ Sous Chef - Japanese Cuisine

  • Hạn nộp: 31/10/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Phú Vang - Huế
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
30/09/2023 08:34

Mô tả công việc

Responsibilities and Duties / Trách nhiệm và Bổn phận:

• To ensure that a good working relationship is maintained within the kitchen and also with the dining room staff.

Đảm bảo quan hệ công việc tốt được duy trì tại Bếp cũng như với nhân viên phục vụ ẩm thực.

• Ensuring that all food served is of a high quality as Japanese standard.

Đảm bảo tất cả các món ăn được phục vụ với chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật.

• To attend all management meetings.

Tham gia các cuộc họp bộ phận quản lý.

• To assist the F&B Director with the day to day running, the planning and implementation of all new concepts as they are being introduced.

Hỗ trợ Giám đốc Ẩm thực trong việc vận hành bếp hàng ngày, lập kế hoạch và thực hiện các ý tưởng mới theo đúng sự trình bày.

• To work closely with the F&B Director in order to relieve him on his days off.

Làm việc chặt chẽ với Giám đốc Ẩm thực nhằm hỗ trợ, thay thế trong các ngày nghỉ.

• A flair for food is essential, while demonstrating a superior knowledge of food.

Có sự tinh tế đối với ẩm thực là cần thiết, khi chứng minh kiến thức vượt trội về ẩm thực.

• To co-ordinate the staff rota for all chefs and kitchen porters.

Điều phối bảng phân công công việc cho nhân viên, đầu bếp và nhân viên chạy bếp.

• To train and supervise all new staff in the safe preparation of all food items.

Đào tạo và giám sát tất cả nhân viên mới trong việc chuẩn bị ẩm thực an toàn.

• All health procedures are followed in accordance with HACCAP regulations.

Các qui trình về VSATTP được tuân thủ tương ứng với các qui định về Phân tích Mối nguy và Điểm Kiểm soát Tới hạn.

• That all Mise en Place is carried out in a timely manner prior to service beginning.

Việc xếp đặt được thực hiện đúng thời gian và trước khi phục vụ.

• That a cleaning rota is complied and all duties are carried out accordingly.

Lịch phân công vệ sinh được tuân thủ và tất cả các ca trực đều thực hiện.

• A safe and clean working environment is maintained at all times.

Luôn luôn duy trì môi trường làm việc sạch sẽ, vệ sinh.

• All food is sourced from local suppliers at the lowest prices.

Tất cả các nguồn thực phẩm từ các nhà cung cấp tại địa bàn và ở mức giá tốt nhất.

• All food is ordered using a purchase order.

Thực phẩm cung cấp được yêu cầu lập đề xuất mua và đặt hàng.

• All food stock levels are ordered to ensure that par stock levels are maintained.

Mức tồn kho được đề xuất đảm bảo mức dự trữ tối thiểu luôn được duy trì.

• That all deliveries are cross checked with the purchase order register upon delivery to ensure that all goods received are correct, i.e.; all goods ordered by weight are weighed and by the unit are counted.

Tất cả việc giao hàng phải được kiểm tra chéo cùng phiếu đặt hàng được ghi vào sổ khi giao nhằm đảm bảo hàng nhận là đúng, hàng phải được cân, đo, đếm.

• That all deliveries are stored in a correct manner as soon as possible after delivery, i.e.; chilled food is placed into the fridge, no raw food stored above cooked food etc.

Tất cả các mặt hàng giao phải được nhập kho đúng cách ngay sau khi giao, thực phẩm đông lạnh phải được đưa vào tủ đông, thực phẩm tươi sống không được lưu kho bên trên thực phẩm đã chế biến.

• To participate in the formulation and completion of all new menus.

Tham gia vào việc lập công thức và hoàn thiện tất cả các loại thực đơn.

• That all dishes are prepared and portioned in accordance with the recipe cards.

Tất cả các món ăn được chế biến và theo đúng định lượng của các công thức chế biến.

• All standard operating procedures (Sop’s) are carried out at all times.

Tất cả Qui trình Vận hành Tiêu chuẩn phải luôn được thực hiện.

• All equipment is cleaned and serviced as required with any breakages being reported as soon as they occur.

Tất cả các trang/thiết bị phải được lau chùi và phục vụ theo yêu cầu và báo cáo về bất kỳ sự bể vỡ, hỏng hóc nào khi xảy ra.

Quyền lợi được hưởng

- Lương, thưởng hấp dẫn.

- Phụ cấp bữa ăn và đồng phục.

- Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện

- Cơ hội được đánh giá và thăng tiến cao trong công việc.

Yêu cầu công việc

Required Skills/ Yêu cầu về kỹ năng

Demonstrated ability to interact with customers, employees and third parties that reflects highly on the hotel, the brand and the Company.

thể thiện khả năng tương tác với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác trong khách sạn và theo thương hiệu Công ty.

Food service permit or valid health/food handler card as required by local government agency. 

Chứng chỉ và giấy khám sức khỏe theo yêu cầu của cơ quan chức năng

Problem solving and training abilities.

Khả năng giải quyết vấn đề

Qualifications/Bằng cấp

Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field.

Các bằng cấp liên quan đến chế biến ẩm thực

Experience/ Kinh nghiệm

2 years experience as a Sous Chef.

Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong vị trí

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại cổng Bảo Vệ

- Gửi CV về địa chỉ email:Tin đã hết hạn

- Ứng tuyển online trên Hoteljob.vn

Kawara Mỹ An Onsen Resort

Địa chỉ : My An Village, Phu Duong Commune, Hue City, Thua Thien Hue Province

Email: Tin đã hết hạn

Hotline: 0234 730 4687

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Thôn Mỹ An, xã Phú Dương, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
  • https://kobionsenresorthue.com
  • Kobi Onsen Resort Hue is a world-class complex which designed for passionate travelers with luxury villas, onsen baths, spa, restaurants, recreation and other facilities. Especially, the hot spring bath service is operated according to the high standards Kobi Management, one of well-known traditional Japanese Onsen brand. Let’s release your body and experience an attractive voyage through 9 steps of Onsen in the My An mineral-rich hot spring water, which has magical composition in treatment of cardiovascular diseases, osteoarthritis and beauty skin care. We are looking for qualified with dynamic, professionalism and target oriented to fill up following position:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu