Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22931 1

Chef de Partie / Tổ trưởng bếp

  • Hạn nộp: 31/08/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
30/08/2022 10:05

Mô tả công việc

• Check all parts of the kitchen, including pot and dishwash areas for cleanliness, order and correct storage and stock rotation.

Kiểm tra tất cả các bộ phận nhà bếp, kể cả nồi và khu vực rửa chén đảm bảo sạch sẽ, trật tự và lưu trữ đúng chỗ và đúng hạn sử dụng.

• Control adequate mise en place preparation for next day, sauce, stock, fish etc. Check and control daily mise en place according to Sous Chef.

Kiểm soát các bước chuẩn bị cho ngày tiếp theo như nước sốt, nước dùng, cá… Kiểm tra và kiểm soát các bước chuẩn bị theo yêu cầu của Bếp phó.

• Assist in making food requisitions and control dry stores and beverage requirements on a daily basis.

Hỗ trợ trong việc thực hiện yêu cầu đồ ăn và kiểm soát các mặt hàng khô cùng với các yêu cầu đồ uống hằng ngày.

• Responsible for basic on the job training & development with Commis, Demis and cooks.

Chịu trách nhiệm cho việc đào tạo và phát triển của Nhân viên bếp, Tổ phó bếp và các đầu bếp khác.

• Be multi skilled with thorough knowledge of all hotel food outlets and menus.

Đa dạng kỹ năng với kiến thức sâu rộng về các outlet ẩm thực và thực đơn của nhà hàng.

• Taste and examine food prepared and make necessary adjustments and replenish food when necessary.

Nếm thử và đánh giá món ăn được chuẩn bị, đưa ra các điều chỉnh cần thiết và bổ sung thêm nếu cần thiết.

• Be responsible for minimising food wastage.

Chịu trách nhiệm giảm thiểu tối đa việc lãng phí thực phẩm.

• Anticipate guest’s needs through observation and offer prompt, efficient service either personally or through effective communication with other associates.

Thăm dò nhu cầu của khách hàng qua lời bình luận và nhắc nhở, hiệu suất dịch vụ cũng như hiệu suất cá nhân hoặc thông qua việc giao tiếp hiệu quả với nhân viên.

• Follow food safety program and ensure all associate have working knowledge of the program.

Theo sát chương trình an toàn thực phẩm và đảm bảo tất cả nhân viên có kiến thức về chương trình an toàn thực phẩm.

• Maintain the working area in a clean and sanitary condition at all times.

Duy trì khu vực làm việc luôn luôn trong điều kiện vệ sinh và sạch sẽ.

• Ensure that the Mercure Vũng Tàu standards are met and exceeded in every dish served.

Đảm bảo mỗi món ăn luôn hoàn hảo và đạt tiêu chuẩn của khách sạn Mercure Vũng Tàu

• Assist in the overseeing of the daily production and service of food items.

Hỗ trợ giám sát quy trình chế biến hằng ngày và dịch vụ các loại đồ ăn khác.

• Assist in developing new and creative ideas.

Hỗ trợ phát triển và sáng tạo ra những ý kiến mới.

• Check and maintain quality of production at all stages of production in your area.

Kiểm tra và duy trì chất lượng quy trình chế biến tại tất cả các khâu trong khu vực của bạn.

• Ensure your subordinates are supervised in the use of standard recipes and portion / cost controls.

Giám sát các cấp dưới trong việc sử dụng các công thức tiêu chuẩn và kiểm soát phần/phí.

• Interact in a courteous manner to both associates and guests.

Luôn lịch sự với cả nhân viên và khách hàng.

• Work with established effective and efficient rosters and ensure the control staffing levels.

Xây dựng lịch làm việc hiệu quả, khoa học và đảm bảo phù hợp với từng nhân viên.

• Assist Executive Chef in performing administrative functions including, but not limited to coordinating menu tastings for clients, menu requests, preparing accident reports.

Hỗ trợ Bếp trưởng trong các công việc hành chính, không giới hạn việc điều phối thử thực đơn cho khách hàng, thực đơn yêu cầu và chuẩn bị báo cáo rủi ro.

• Liaise and work closely with the Stewarding department to ensure a safe and hygienic work environment and equipment.

Liên lạc và làm việc chặt chẽ với bộ phận Tạp vụ để đảm bảo môi trường làm việc và thiết bị an toàn và vệ sinh.

• Ensure Occupational Health & Safety guidelines are adhered to with the association of Duty of Care.

Đảm bảo theo sát Hướng dẫn về An toàn và vệ sinh lao động

• Comply with all Corporate and Hotel Standards and Procedures.

Tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và quy trình của Tập Đoàn và Khách sạn.

• Uphold the Accor Cares culture by demonstrating the Star Service Standards at all times to guests and fellow associates.

Giữ vững văn hóa quan tâm ân cần của Accor bằng cách thể hiện Tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp với tất cả các khách hàng và đồng nghiệp.

• Personally ensure compliance with all relevant Workplace Health & Safety and Occupational Health & Safety legislation and Accor Policies.

Cá nhân đảm bảo tuân thủ tất cả các chính sách An toàn và sức khỏe nơi làm việc và Luật bảo hộ lao động cùng với các chính sách của Accor.

• Undertake other duties as requested by Department Head and Hotel Management and ensure Occupational Health & Safety guidelines are adhered to with the association of duty of care.

Thực hiện các trách nhiệm khác của Trưởng bộ phận và Quản lý khách sạn và đảm bảo các Hướng dẫn Bảo hộ lao động được tuân thủ.

Quyền lợi được hưởng

  •  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Professional, dynamic working environment

• Mức lương và lợi ích cạnh tranh được cung cấp

Competitive salary & benefits offered

• Cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học tập và phát triển của AccorHotels và Khách sạn

Chance to access variety of learning and development program by AccorHotels and the Hotel

• 44 giờ làm việc / tuần và 12 ngày phép / năm

44 working hours/week & 12 annual leaves/year

• Du lịch hàng năm

Annual team building trip

• Được chia phí dịch vụ hàng tháng

Service charge distribution

Yêu cầu công việc

• Must have previous experience as a Chef de Partie with knowledge of some international and domestic dishes.

Có kinh nghiệm làm Tổ trưởng tổ Bếp với kiến thức một số món ăn trong và ngoài nước.

• Vocational degree or equivalent education required.

Yêu cầu trình độ Trung cấp hoặc bằng cấp tương đương


Yêu cầu hồ sơ

01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

02 bản sao giấy CMND/ căn cước công dân + giấy xác nhận số CMND

01 bản sao sổ hộ khẩu

01 bản sao giấy khai sinh

01 Đơn xin xác nhận hạnh kiểm

Bản sao các bằng cấp liên quan, mỗi loại 1 bản (nếu có)

01 Sổ khám sức khỏe theo thông tư 14/2013/TT-BYT còn thời hạn

02 Ảnh màu 3x4cm

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 3 Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  • Welcome to Mercure Hotels Vung Tau! Here’s to your journey with Mercure Vung Tau for the most unforgettable stays. Mercure is one of AccorHotel’s 38 renowned hotel brands. Let’s choice Mercure Vung Tau to compose your vacations, live your dreams and rediscover the meaning of world travel. Every Mercure is a portal to a destination. Its staff are genuinely knowledgeable about the city and every detail of the decor tells a story about the location and its cultural heritage. While every Mercure hotel is unique, all share the same passion for high-quality services. So from the moment our guests step inside a Mercure – be it in Paris, Rio or Bangkok – they are immersed in their destination. Mercure: travel made authentic.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu