Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
25308 1

[TUYỂN GẤP - ĐI LÀM NGAY] - ĐẦU BẾP: CHEF DE PARTIE

  • Hạn nộp: 15/06/2023
  • Mức lương: 11.000.000đ - 14.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
25/05/2023 16:20

Mô tả công việc

  • Thực hiện mua nguyên liệu vào đầu ngày

- Thực hiện mua nguyên liệu và các đồ dùng của Bộ phận Bếp theo danh sách đặt hàng được kiểm tra bởi Bếp phó vào cuối ngày hôm trước.

- Kiểm tra đầy đủ số lượng và đảm bảo chất lượng của các nguyên liệu được nhập về.

  • Điều phối và Quản lý các đầu mục công việc của nhân viên cấp dưới

- Phân chia công việc cụ thể cho từng nhân viên bếp thuộc khu vực quản lý.

- Cùng trưởng bộ phận kiểm soát tủ lạnh, kho để thưc phẩm luôn trong tình trạng sạch sẽ và gọn gàng.

- Giám sát chặt chẽ và kiểm tra các bước làm của nhân viên dưới cấp trong giờ chuẩn bị cũng như giờ phục vụ để chất lượng đưa lên bàn khách luôn ở mức cao nhất và ổn định nhất.

  • Quản lý món ăn

- Theo dõi và đảm bảo quá trình thực hiện nước sốt và nguyên liệu tươi sống luôn đạt được chất lượng và tiêu chuẩn mà bếp trưởng đề ra.

- Quản lý khu vực bếp nóng

- Định kỳ kiểm tra để đảm bảo khu vực bếp nóng an toàn, sạch sẽ.

- Kiểm tra điện, bếp gas, nhiệt lò trong giờ làm việc và khi kết thúc giờ làm.

Quyền lợi được hưởng

  • Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi.
  • Hỗ trợ phụ cấp ăn trưa.
  • Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức.
  • Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao.
  • Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, Company trip hằng năm.
  • Lương: lương thỏa thuận và thưởng hằng tháng (thưởng tip, thưởng phí dịch vụ, hoa hồng) cùng các chế độ, trợ cấp khác.

Yêu cầu công việc

  • Kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi.
  • Chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp.
  • Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao.
  • Khả năng quản lý, lãnh đạo, lên kế hoạch tốt.
  • Trung thực, kỷ luật và cẩn thận.

Yêu cầu hồ sơ

• Gửi CV đến địa chỉ email: Tin đã hết hạn

• Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 2C Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 2C Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • https://tungdining.com
  • T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp. Tại T.U.N.G Dining luôn đề cao yếu tố con người, lấy sự phát triển của các thành viên là giá trị cốt lõi. Mỗi thành viên tại T.U.N.G Dining đều có những nét riêng biệt để tạo nên một môi trường làm việc đầy màu sắc, tuy nhiên điều khiến các thành viên tại T.U.N.G Dining gắn kết với nhau chính là niềm đam mê với ẩm thực. Bời vậy, Ban giám đốc T.U.N.G Dining luôn tạo mọi điều kiện để mỗi thành viên khi làm việc tại đây, sẽ cảm nhận được tình yêu và niềm đam mê của mình qua từng công việc, vị trí, trách nhiệm được giao và sẽ yêu thích từng giây phút làm việc tại T.U.N.G Dining.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu