Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18071 1

Nhân viên bếp chính

  • Hạn nộp: 20/03/2024
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
23/02/2024 13:27

Mô tả công việc

  • Thực hiện các công việc đầu ca:

+ Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa, nguyên liệu thực phẩm nhập vào đầu ca;

+ Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm còn tồn lại từ ca làm việc trước, chỉ đạo hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch để nhập hàng hóa, nguyên liệu cho ca tiếp theo;

+ Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn;

+ Cập nhật và thông báo cho các nhân viên và bộ phận liên quan về sự thay đổi thực đơn, bao gồm: các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày,…

  • Trực tiếp chế biến món ăn:

+ Tiếp nhận các đặt hàng, gọi món của khách hàng, thực hiện phân công công việc cho Nhân viên bếp;

+ Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng;

+ Trực tiếp chế biến món ăn (đa số là món chủ đạo của nhà hàng) theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp;

+ Chia sẻ một phần công việc chế biến món ăn cho các Tổ trưởng hoặc Nhân viên cấp dưới tuỳ theo năng lực của mỗi người, hoặc khi nhà hàng đông khách, số lượng đặt món đến dồn dập;

+ Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng.

  • Quản lý khu vực bếp được phân công: 

+ Có quyền thay mặt khi Bếp trưởng vắng mặt. Xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho Bếp trưởng vào cuối ca;

+ Giám sát, giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng;

+ Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng;

+ Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới;

+ Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của các nhân viên cấp dưới, từ đó đề xuất và tham mưu cho Bếp trưởng về quản lý sử dụng nhân sự bếp;

+ Trực tiếp giải quyết và hỗ trợ cùng Bếp trưởng giải đáp các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên.

  • Thực hiện các công việc đóng ca:

+ Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ chế biến;

+ Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca;

+ Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc;

+ Chỉ đạo, giám sát, sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định;

+ Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc;

  • Các công việc khác

+ Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu;

+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

  • Được hưởng phí phục vụ (service charge) ngay trong thời gian thử việc;
  • Có 01 bữa cơm trong ca làm việc;
  • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và thăng tiến trong công việc.  

Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các khách sạn 3-4 sao
  • Sạch sẽ và biết quản lý, sắp xếp khu vực làm việc.
  • Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. 

Yêu cầu hồ sơ

.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 155 Trần Phú, Đà Nẵng
  • Khách sạn SATYA Đà nẵng tọa lạc trên tuyến đường đẹp nổi danh tại 155 Trần Phú đối diện với nhà thờ chính tòa Đà Nẵng. Với 87 phòng nghỉ sang trọng, mang phong cách hiện đại và trẻ trung, cùng với những dịch vụ và tiện ích nổi bậc: nhà hàng sang trọng phục vụ các món Âu-Á, phòng hội nghị chứa 100 khách, phòng gym, phòng xông khô, hồ bơi ngoài trời, spa và phòng làm đẹp, quầy Topbar trên tầng cao nhất hướng nhìn ra sông Hàn và Cầu Rồng đẹp tuyệt vời của thành phố Đà nẵng đầy năng động. SATYA Hotel Danang is located on the famous beautiful street, 155 Tran Phu opposite with Da Nang Cathedral. With 87 luxurious rooms, modern and youthful style, along with the services and facilities: luxury restaurant serving European and Asian dishes, conference room with 100 guests, gym, sauna, outdoor swimming pool, spa and beauty salon, The Topbar on the highest floor overlooking to the beautiful Han River and Dragon Bridge of a dynamic Danang city.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu