Demi Chef (Tổ phó ca)
- Hạn nộp: 09/11/2022
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
10
Quận 1 - TP HCM, Quận Gò Vấp - TP HCM, Quận 10 - TP HCM
Làm theo ca
Ẩm thực
N/A
04/11/2022 10:20
Mô tả công việc
• Trực tiếp kiểm tra, xác nhận số lượng & chất lượng hàng hóa, nguyên vật liệu mua vào khi nhận hàng trong ca
• Tuân thủ & kiểm soát việc chế biến món ăn trong Bếp theo đúng công thức, định mức tiêu hao cho phép và định lượng thành phẩm
• Trực tiếp chế biến món ăn, điều phối đơn hàng đảm bảo đúng (số lượng, thời gian) & đủ trong ca (trường hợp CDP vắng mặt)
• Kiểm tra tổng thể chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng
• Quản lý hàng hóa trong ca và báo cáo cho cấp quản lý
• Tiếp nhận, kiểm tra phiếu mua hàng từ Bếp trong ca của mình
• Đề xuất cấp quản lý số lượng cần đặt cho ca tiếp theo dựa trên tình trạng nguyên liệu, thực phẩm còn lại (số lượng & chất lượng)
• Huấn luyện, đào tạo nâng cao tay nghề cho Bếp chính & Phụ bếpHướng dẫn nhân viên tuân thủ quy trình nghiệp vụ, quy chuẩn Bếp trong ca làm việc
• Theo dõi, quản lý thiết bị máy móc, công cụ dụng cụ, tài sản trong khu vực Bếp
• Đảm bảo khu vực Bếp tuân thủ các quy định về ATTP, PCCC trong ca làm việc
• Tham gia kiểm kê Kho/ hỗ trợ các cửa hàng khác trong hệ thống khi được điều động
• Thực hiện các công việc khác thuộc chuyên môn theo sự phân công của cấp quản lý
Quyền lợi được hưởng
2. Đãi ngộ, phúc lợi:
- Lương Tháng 13, Thưởng cuối năm, Thưởng các ngày Lễ trong năm
- Chính sách điều chỉnh tăng lương hàng năm dựa trên hiệu quả công việc (tăng từ 5% - 20% tổng thu nhập)
- Phụ cấp ăn giữa ca (25.000đ/ ngày làm việc) & Phụ cấp gửi xe nếu phát sinh (10.000đ - 12.000đ/ ngày làm việc)
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Tận hưởng ưu đãi dành riêng cho thành viên Bonchon: giảm giá 20% khi ăn tại Nhà hàng, voucher sinh nhật 300.000đ,...
- Cơ hội phát triển lên vị trí Sous Chef của các chi nhánh mới
3. Thời gian làm việc: 48 tiếng/ tuần, làm việc xoay ca:
- Ca 1: 7:00 – 15:00
- Ca 2: 10:00 – 18:00
- Ca 3: 14:30 – 22:30
- (Nghỉ giữa ca: 30 Phút)
4. Địa điểm làm việc
- Aeon Mall Tân Phú, 30 Đ. Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
- Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
- 43 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
- 213 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
- B0.04, Saigon South Residences, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè
- 515 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp
Yêu cầu công việc
- Tuổi 22 - 35
- Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí Demi Chef hoặc 02 năm vị trí Cook. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các mô hình chuỗi/ Nhà hàng Hàn Quốc
- Có tay nghề chuyên môn khá tốt về món chiên, bếp nóng
- Có niềm đam mê ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Hàn/ Trung
- Kỹ năng Tin học cơ bản (Excel)
- Kỹ năng quan sát, tổ chức công việc tốt
- Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống
Yêu cầu hồ sơ
1. Quy trình tuyển dụng: 2 vòng:
- Vòng 1: Phỏng vấn trực tiếp với Trưởng bộ phận Bếp của Nhà hàng
- Vòng 2: Kiểm tra tay nghề
2. Cách thức ứng tuyển:
- Gửi Hồ sơ tới địa chỉ Email: Tin đã hết hạn
- Liên hệ Hotline: 0822 55 2466 (Phòng Nhân sự)
- Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/BonchonVNTuyendung
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 394 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
- https://www.facebook.com/BonchonVNTuyendung
Công ty Cổ Phần BC Concept được thành lập bởi những người sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong ngành F&B tại Việt Nam, với định hướng trở thành một công ty đầu tư và quản trị đa ngành nghề tại thị trường Việt Nam và Quốc tế, hiện tại BC Concept đang phát triển thương hiệu Bonchon Chicken với mục tiêu trở thành một biểu tượng, một định nghĩa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, mà các nhà hàng khác phải hướng đến học tập. Bonchon là chuỗi dịch vụ nhà hàng Mỹ gốc Hàn Quốc có mặt trên 10 quốc gia với hơn 300 nhà hàng trên thế giới, với các mô hình linh hoạt: fast casual, casual dining và express, hướng đến phân khúc khách hàng trong và ngoài nước như: Người dân địa phương, Khách du lịch, Hộ gia đình trẻ, Thanh thiếu niên trẻ tuổi, năng động và Nhân viên văn phòng với thời gian bận rộn…… Hướng tới mục tiêu đạt số lượng 70 Nhà hàng phủ sóng rộng khắp toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 4 năm tới, Bonchon Chicken Vietnam đã và đang tiếp tục tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho các vị trí bao gồm Back offfice và Operations.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự