Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
29072 1

Demi Chef (Tổ phó ca)

  • Hạn nộp: 09/11/2022
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
10
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM, Quận Gò Vấp - TP HCM, Quận 10 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
N/A
Cập nhật
04/11/2022 10:20

Mô tả công việc

• Đảm bảo tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào trong ca làm việc/ Nhận nguyên vật liệu, hàng hóa đã kiểm tra từ CDP

• Trực tiếp kiểm tra, xác nhận số lượng & chất lượng hàng hóa, nguyên vật liệu mua vào khi nhận hàng trong ca

• Tuân thủ & kiểm soát việc chế biến món ăn trong Bếp theo đúng công thức, định mức tiêu hao cho phép và định lượng thành phẩm

• Trực tiếp chế biến món ăn, điều phối đơn hàng đảm bảo đúng (số lượng, thời gian) & đủ trong ca (trường hợp CDP vắng mặt)

• Kiểm tra tổng thể chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng

• Quản lý hàng hóa trong ca và báo cáo cho cấp quản lý

• Tiếp nhận, kiểm tra phiếu mua hàng từ Bếp trong ca của mình

• Đề xuất cấp quản lý số lượng cần đặt cho ca tiếp theo dựa trên tình trạng nguyên liệu, thực phẩm còn lại (số lượng & chất lượng)

• Huấn luyện, đào tạo nâng cao tay nghề cho Bếp chính & Phụ bếpHướng dẫn nhân viên tuân thủ quy trình nghiệp vụ, quy chuẩn Bếp trong ca làm việc

• Theo dõi, quản lý thiết bị máy móc, công cụ dụng cụ, tài sản trong khu vực Bếp

• Đảm bảo khu vực Bếp tuân thủ các quy định về ATTP, PCCC trong ca làm việc

• Tham gia kiểm kê Kho/ hỗ trợ các cửa hàng khác trong hệ thống khi được điều động

• Thực hiện các công việc khác thuộc chuyên môn theo sự phân công của cấp quản lý

Quyền lợi được hưởng

1. Tổng thu nhập: 9.000.000 VNĐ - 11.000.000 VNĐ/ tháng

2. Đãi ngộ, phúc lợi:

  • Lương Tháng 13, Thưởng cuối năm, Thưởng các ngày Lễ trong năm
  • Chính sách điều chỉnh tăng lương hàng năm dựa trên hiệu quả công việc (tăng từ 5% - 20% tổng thu nhập)
  • Phụ cấp ăn giữa ca (25.000đ/ ngày làm việc) & Phụ cấp gửi xe nếu phát sinh (10.000đ - 12.000đ/ ngày làm việc)
  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
  • Tận hưởng ưu đãi dành riêng cho thành viên Bonchon: giảm giá 20% khi ăn tại Nhà hàng, voucher sinh nhật 300.000đ,...
  • Cơ hội phát triển lên vị trí Sous Chef của các chi nhánh mới

3. Thời gian làm việc: 48 tiếng/ tuần, làm việc xoay ca:

  • Ca 1: 7:00 – 15:00
  • Ca 2: 10:00 – 18:00
  • Ca 3: 14:30 – 22:30
  • (Nghỉ giữa ca: 30 Phút)

4. Địa điểm làm việc

  • Aeon Mall Tân Phú, 30 Đ. Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 43 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 213 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • B0.04, Saigon South Residences, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè
  • 515 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp

Yêu cầu công việc

  • Tuổi 22 - 35
  • Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí Demi Chef hoặc 02 năm vị trí Cook. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các mô hình chuỗi/ Nhà hàng Hàn Quốc
  • Có tay nghề chuyên môn khá tốt về món chiên, bếp nóng
  • Có niềm đam mê ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Hàn/ Trung
  • Kỹ năng Tin học cơ bản (Excel)
  • Kỹ năng quan sát, tổ chức công việc tốt
  • Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống

Yêu cầu hồ sơ

1. Quy trình tuyển dụng: 2 vòng:

  • Vòng 1: Phỏng vấn trực tiếp với Trưởng bộ phận Bếp của Nhà hàng
  • Vòng 2: Kiểm tra tay nghề

2. Cách thức ứng tuyển:

  • Gửi Hồ sơ tới địa chỉ Email: Tin đã hết hạn
  • Liên hệ Hotline: 0822 55 2466 (Phòng Nhân sự)
  • Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/BonchonVNTuyendung
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 394 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
  • https://www.facebook.com/BonchonVNTuyendung
  • Công ty Cổ Phần BC Concept được thành lập bởi những người sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong ngành F&B tại Việt Nam, với định hướng trở thành một công ty đầu tư và quản trị đa ngành nghề tại thị trường Việt Nam và Quốc tế, hiện tại BC Concept đang phát triển thương hiệu Bonchon Chicken với mục tiêu trở thành một biểu tượng, một định nghĩa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, mà các nhà hàng khác phải hướng đến học tập. Bonchon là chuỗi dịch vụ nhà hàng Mỹ gốc Hàn Quốc có mặt trên 10 quốc gia với hơn 300 nhà hàng trên thế giới, với các mô hình linh hoạt: fast casual, casual dining và express, hướng đến phân khúc khách hàng trong và ngoài nước như: Người dân địa phương, Khách du lịch, Hộ gia đình trẻ, Thanh thiếu niên trẻ tuổi, năng động và Nhân viên văn phòng với thời gian bận rộn…… Hướng tới mục tiêu đạt số lượng 70 Nhà hàng phủ sóng rộng khắp toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 4 năm tới, Bonchon Chicken Vietnam đã và đang tiếp tục tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho các vị trí bao gồm Back offfice và Operations.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu