Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22146 1

[FLAMINGO CÁT BÀ RESORTS] - QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

  • Hạn nộp: 30/03/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Cát Hải - Hải Phòng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
N/A
Cập nhật
23/03/2024 09:48

Mô tả công việc

1. Xây dựng ,triển khai và kiểm soát chặt chẽ công việc

2. Quản lý, hướng dẫn, đánh giá hiệu quả, chất lượng nhân sự trong phạm vi quản lý

3. Điều hành, quản lý hoạt động nhà hàng theo đúng chức năng, nhiệm vụ đảm bảo mọi hoạt động tại nhà hàng được thực hiện theo đúng quy định, quy trình/quy chuẩn.

4. Tổ chức trình bày, trang trí quầy buffet theo chủ đề, giám sát độ chuẩn hóa của món ăn.

5. Trực tiếp thao tác phục vụ khách hàng khi cần thiết

6. Thường xuyên kiểm tra và hướng dẫn nhân viên cách hành xử chuyên nghiệp.

7. Thường xuyên lấy phản hồi của khách về chất lượng món ăn, dịch vụ và giải quyết các phàn nàn của khách.

8. Đảm bảo khách hàng luôn được thông báo và hướng dẫn đầy đủ các dịch vụ Ẩm thực trong khách sạn

9. Phối hợp với bộ phận liên quan để duy trì tiêu chuẩn dịch vụ về thực phẩm và vệ sinh, đảm bảo các hàng hóa, công cụ dụng cụ luôn đủ và đạt tiêu chuẩn.

10.Xây dựng quy trình phòng tránh đổ vỡ, lãng phí và giám sát chặt chẽ việc thực hiện.

11.Phối kết hợp giữa các bộ phận liên quan nhằm phòng tránh tối đa sự thất thoát, mất mát, đổ vỡ trong qúa trình làm việc.

12. Đề xuất giải pháp và báo cáo CBLĐ cấp trên các trường hợp ngoài khả năng xử lý để nhận chỉ đạo hướng dẫn kịp thời.

Quyền lợi được hưởng

1. Hỗ trợ 100% chi phí ăn, ở

2. Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH và các phúc lợi khác

3. Thưởng service charge không giới hạn, thưởng lễ & Tết, lương tháng 13 ++

4. Được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu ngành Hospitality

5. Các phúc lợi khác: sinh nhật, teambuilding, dã ngoại,...

Yêu cầu công việc

- Trình độ, kinh nghiệm: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Kiến thức, chuyên môn: Có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về lĩnh vực ẩm thực, biết sử dụng phần mềm khách sạn, tiếng Anh nâng cao,....

- Kỹ năng: Kỹ năng giải quyết vấn đề & ra quyết định, kỹ năng tư duy dịch vụ, kỹ năng đàm phán, thuyết phục. kỹ năng quản lý theo quá trình,...

- Tính cách, phẩm chất: kỷ luật, có trách nhiệm; chịu được áp lực cao trong việc; quyết liệt, công bằng, chu đáo

- Yêu cầu khác: Nữ cao từ 1m55, nam cao từ 1m65, ngoại hình sáng, sức khỏe tốt

Yêu cầu hồ sơ

SĐT liên hệ: 0981154354 (Ms Duyên)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 1.000 - 4.999
  • Số 24, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • https://flamingoholdings.vn/quan-ly-van-hanh-flamingo-hospitality-fhg-at4
  • - Flamingo Hospitality Management là công ty thành viên của Flamingo Holdings; - Chịu trách nhiệm vận hành và quản lý hệ thống các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích 5 sao của các quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp thuộc hệ thống Flamingo; - Hộ chiếu nghỉ dưỡng All In Passport Diamond giúp khách hàng tận hưởng miễn phí và giảm giá không giới hạn 156 tiện ích đẳng cấp quốc tế trong suốt 365 ngày/năm trên toàn bộ hệ thống Flamingo Holdings; - Flamingo Hospitality Management đạt 17 giải thưởng danh giá hàng đầu thế giới về Dịch vụ - Điểm đến;

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu