Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13651 1

Nhân viên bếp Nướng 1 - BBQ Chef 1

  • Hạn nộp: 25/11/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Quận 5 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
24/11/2022 13:26

Mô tả công việc

1. Đảm bảo hoạt động hiệu quả của Bộ phận BBQ trong khách sạn

To ensure the efficient operation of the BBQ department in the hotel.

2. Liên tục phân tích chi phí và chất lượng thực phẩm

He constantly analyzes cost and quality of food production.

3. Biết cách quản lý ngân sách và tuân thủ việc quản lý thời gian theo tiêu chuẩn khách sạn

Knows how to manage the budget and adheres to time management according to the Hotel standards.

4. Đảm bảo việc đào tạo và duy trì theo tiêu chuẩn cao của Khách sạn

He assures ongoing training and that the high standards set by the Hotel are maintained.

5. Đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm và sự thỏa mãn của khách hàng

He assures safe, quality food products and complete guest satisfaction.

6. Chịu trách nhiệm thực hiện và duy trì tất cả các tiêu chuẩn của Khách sạn và thiết lập phong cách riêng cho nhân viên trong khu vực mà anh ấy/cô ấy phụ trách

He is responsible to implement and maintain all standards set by the Hotel and establishes the manner and means to train personnel in his/her area of responsibility.

7. Sản xuất và duy trì chất lượng thực phẩm cao nhất và kiểm soát tất cả các sản phẩm BBQ được phục vụ ở các khu vực

Produces and maintains the highest food quality and controls for all BBQ products served in all areas.

8. Sử dụng trong phạm vi ngân sách chi phí thực phẩm hàng tháng, điều chỉnh các yêu cầu mua thực phẩm và kiểm soát lãng phí

Works within his monthly food cost budget, adjust food requisitions and controls wastage.

9. Hỗ trợ và đảm bảo có sức khỏe tốt nhất, vệ sinh và các yêu cầu tiêu chuẩn an toàn khi xử lý thực phẩm và vệ sinh bếp tổng thể

He is instrumental in assuring the highest health, sanitation and safety standards necessary in food handling and overall kitchen cleanliness.

10. Đảm bảo rằng thực đơn, công thức, phương pháp, hình ảnh và những yêu cầu đặc biệt được theo dõi một cách chính xác

He assures that menus, recipes, methods, pictures and specifications given will be followed exactly.

11. Kiểm tra chương trình bếp và cách trình bày thức ăn thật sáng tạo, chất lượng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo thời gian thiết lập thực đơn cho các dịch vụ

He checks show kitchen and food displays for creativity, quality, cleanliness and food safety. He assures timely set up of menus for service.

12. Chia sẻ kinh nghiệm tổng thể về quy trình lưu trữ phù hợp, đặt hàng thực phẩm, chi phí thực phẩm, thiết bị, vệ sinh và an toàn với Bếp Trưởng

He shares the overall responsibility of proper storing procedures, food orders, food cost, equipment, sanitation and hygiene with the Executive Chinese Chef.

Quyền lợi được hưởng

1. Mức lương hấp dẫn, theo năng lực + thưởng phí phục vụ. Competitive salary, depend on the ability + service charge bonus.

2. Phụ cấp ca đêm, ca gãy và ngoài giờ theo quy định. Allowance for night shift, split shift and overtime as prescribed by policy.

3. Điều chỉnh tăng lương hàng năm theo tình hình kinh doanh thực tế. Annual salary increasement based on actual business result.

4. Tham gia Bảo hiểm (BHXH, BHTN, BHYT, BHTN) theo quy định. Social, Unemployment, Health, 24/24 Personal Accident Insurance according to Law.

5. Phúc lợi:

Benefit:

- Hỗ trợ suất ăn, gửi xe, đồng phục và giặt ủi.

Duty meal, parking lot, uniform and laundry service are provided.

- Thưởng vào các dịp Lễ, Tết theo tình hình kinh doanh.

Bonus in the Public holidays and New Year based on company policy from time to time.

- Chương trình khen thưởng nhân viên xuất sắc của tháng, quý & năm.

Employee recognition program for month, quarter & year awards.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến.

Professional working environment, opportunity to develop in career path.

- Các phúc lợi khác (sinh nhật, đám cưới, mừng sinh con, nằm viện, …) theo chính sách công ty.

Other allowances (birthday, wedding, baby welcome, hospitalization, ...) based on company policy.

Yêu cầu công việc

1. Tốt nghiệp THPT

High school graduation

2. 5 năm kinh nghiệm lĩnh vực liên quan

5 years experienced in related position

3. 3 năm kinh nghiệm cấp Giám sát

3 years experienced in supervisory level

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng ứng tuyển trực tiếp và gửi CV về email Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 8 Nguyễn Huệ, quận 1 , TP Hồ Chí Minh
  • https://www.wmcvietnam.com
  • Windsor Property Management Group Corporation (WMC Group) is a hospitality and property services management company headquartered in Ho Chi Minh City, Vietnam. The company manages a diverse portfolio of offices, restaurants, commercial shopping centers, hotels, and serviced apartments including The Reverie Saigon Hotel, a member of the Leading Hotels of the World, Times Square, Windsor Plaza Hotel , Sherwood Residence and Sherwood Suites Guided by the company vision and mission, WMC Group is now embarking on a dynamic path of expansion and growth to become one of Vietnam's leading hospitality and property management groups. We welcome dynamic, active and potential talents for our expansion and growth. All potential candidates will have chances to grow with our group at differrent properties.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu