Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18945 1

[Bizman Sky] Head Bar

  • Hạn nộp: 30/10/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
17/10/2022 15:43

Mô tả công việc

* Quản lý hoạt động quầy bar

– Chia ca, phân công lịch làm việc cho các Bartender và Barista;

– Hướng dẫn, điều hành quá trình pha chế - phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của nhà hàng – khách sạn;

– Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu được sử dụng để pha chế;

– Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách;

– Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu;

– Lên kế hoạch mua nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar;

– Thực hiện việc pha chế các loại thức uống chất lượng cao khi có yêu cầu của khách.

* Lên menu thức uống

– Phối hợp với quản lý lên menu thức uống: cocktail, mocktail, rượu, coffee, juice, smoothie… phù hợp với phong cách phục vụ của nhà hàng – khách sạn;

– Phối hợp đổi mới menu thức uống cho phù hợp với thời tiết, nhu cầu của khách hàng;

– Hỗ trợ cung cấp hình ảnh, lên ý tưởng thiết kế menu;

* Quản lý các trang thiết bị của bộ phận

– Giám sát quá trình vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị phục vụ công việc pha chế của bộ phận;

– Liên hệ ngay với bộ phận kỹ thuật để xử lý khi các trang thiết bị gặp sự cố trong quá trình pha chế;

– Lên kế hoạch bảo trì và phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện bảo trì, bảo dưỡng đúng thời hạn;

* Giải quyết các vấn đề phát sinh

– Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ;

– Phối hợp với bộ phận an ninh xử lý khi có sự tranh chấp giữa khách hàng với với, giữa khách hàng với nhân viên… đảm bảo không được để lại hậu quả nghiêm trọng;

* Tuyển dụng, đào tạo nhân sự

– Phối hợp với bộ phận nhân sự phỏng vấn, tuyển chọn nhân viên;

– Đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn nhà hàng – khách sạn cho nhân viên mới;

* Các công việc khác

– Chủ động đề xuất những giải pháp có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả cho công việc của bộ phận;

– Sáng tạo những công thức pha chế mới đáp ứng được yêu cầu, sở thích của khách hàng;

– Tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tay nghề do nhà hàng, khách sạn, hiệp hội tổ chức;

– Tham gia các cuộc họp nội bộ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu;

– Làm các báo cáo công việc liên quan.

Quyền lợi được hưởng

1. Chế độ phúc lợi

– Lương:Thỏa thuận;

– Lương tháng 13;

– Thưởng hiệu quả công việc, thưởng quý và cuối năm, thưởng thâm niên;

– Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn 24/7;

– Nghỉ phép hàng năm;

– Đánh giá và điều chỉnh lương hàng năm;

2. Trang thiết bị làm việc

– Được cung cấp đầy đủ những trang thiết bị làm việc cần thiết để sẵn sàng đáp ứng yêu cầu trong công việc;

3. Học hỏi và phát triển

– Khuyến khích đóng góp ý kiến, tranh luận và cải tiến để mang lại hiệu quả và chất lượng công việc;

– Hỗ trợ tham gia các khóa học, khóa đào tạo nội bộ hoặc bên ngoài phục vụ phát triển kỹ năng trong công việc và bản thân;

– Nhận được sự đồng hành, hướng dẫn từ cấp quản lý và hỗ trợ từ đồng nghiệp.

– Được trao quyền với những thử thách to lơn hơn;

– Có hội phát triển lên những vị trí cao hơn;

4. Những đãi ngộ khác

– Quà sinh nhật, Quà các ngày lễ trong năm như: 08/03, 20/10, 01/06, Trung thu, Tết Âm lịch, Thai sản, Hiếu hỷ...;

– Chăm sóc sức khỏe, massage và thư giãn tại phòng Spa của Công ty;

– Phụ cấp cơm;

– Hỗ trợ gửi xe;

– Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...;

Yêu cầu công việc

– Ưu tiên có chứng chỉ nghiệp vụ head bar, pha chế,

– Có kinh nghiệm từ 3-4 năm ở vị trí tương đương;

– Am hiểu về rượu và các loại thức uống trong ngành dịch vụ nhà hàng;

– Cẩn thận, tính tình vui vẻ, năng động, hòa đồng;

– Tinh thần teamwork cao;

– Khả năng giao tiếp ứng xử tốt;

– Có tư duy về ngành Hospitality (của người làm dịch vụ);

– Ưu tiên ứng viên có kỹ năng về tiếng Anh;

Yêu cầu hồ sơ

  • Gửi một bản CV cá nhân về địa chỉ email: Tin đã hết hạn với tiêu đề [Họ và Tên] - [Vị trí ứng tuyển]
  • Head Office 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
  • Thông tin liên hệ: Hotline/Zalo Ms. Lan Nhi - 0909.602.365 hoặc Mr. Duy Lê - 0909.967.365
  • Thông tin về công ty: https://bizmansky.vn/, https://hugefam.com/, http://cowboycafe.vn/, https://mymother.com.vn/
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 72 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • https://estaff.vn/
  • Công ty TNHH Huge-Fam chủ sở hữu của các thương hiệu: 1. My Mother Restaurant: Nhà hàng theo phong cách fusion Á – Âu, My Mother được thiết kế và phục vụ theo tiêu chuẩn fine-dining; 2. Cowboy Zone Cafe: Chuỗi hệ thống Cafe Take Away với hơn 14 chi nhánh, Cowboy Cafe giữ trọn vẹn thuần túy cà phê Việt dựa trên nguồn nguyên liệu sạch được rang đúng độ, cùng hương vị đậm đà. Cowboy Cafe phục vụ các loại cà phê pha máy, cà phê pha phin, Espresso, Latte, Capuccino, Macchiato, các loại trà, đá xay và nước ép 3. Dịch vụ suất ăn công nghiệp Huge-Fam Catering 4. Bizman Sky: Restaurant & Lounge Với quan niệm: “Muốn kinh doanh tốt, phải có đạo đức tốt”, Huge-Fam mong muốn trở thành một đối tác được tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bạn là người có tư duy cầu tiến? Bạn có muốn được ghi nhận giá trị bản thân thông qua công việc của mình? Bạn muốn được đối xử công bằng và được tôn trọng? Bạn đang tìm một môi trường để được phát triển và công hiến? Hãy đến với Huge - Fam để được chia sẻ những điều bạn muốn cho vị trí chúng tôi đang tuyển dụng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu