Trưởng Bar
- Hạn nộp: 12/10/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Ba Đình - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
11/10/2022 21:12
Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm quản lý và giám sát toàn bộ hoạt động của quầy Pha chế trong ca làm việc
- Quản lý nhân sự quầy pha chế, sắp xếp lịch làm việc, đảm bảo đầy đủ nhân lực trong ca làm việc.
- Kiểm kê, quản lý, bảo quản hàng hóa, công cụ dụng cụ của quầy Pha chế
- Báo cáo xuất nhập tồn hàng hóa hàng ngày, hàng tháng, đảm bảo chính xác số liệu.
- Nắm vững và kiểm soát việc thực hiện các quy trình liên quan đến pha chế.
- Kiểm tra, giám sát tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm khu vực bày và phục vụ đồ uống.
- Kiểm tra, giám sát thái độ, chất lượng và tốc độ phục vụ khách hàng của nhân viên.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng, nhân viên phục vụ… về thức uống, để có biện pháp xử lý nhanh chóng, kịp thời.
- Tư vấn cho Quản lý nhà hàng, Trưởng bộ phận về những vấn đề liên quan đến các loại thức uống và quầy Pha chế.
- Hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nghiệp vụ cho nhân viên pha chế, phục vụ.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương : thỏa thuận khi phỏng vấn
- Được hỗ trợ bữa ăn tại nơi làm việc.
- Được hỗ trợ đào tạo nâng cao nghiệp vụ và kinh nghiệm làm việc.
- Được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy định Nhà Nước
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng sắp xếp tổ chức công việc hiệu quả
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Khả năng giao tiếp, xử lý tình huống tốt
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Số 15C Hoàng Diệu, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội
Nhà hàng Âu & rượu vang
Thông tin liên hệ
- Vũ Duy Chúc - Tổng Giám đốc