Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32583 1

F&B Supervisor Bar/Giám Sát Quầy Bar- [The Manor Central Park]

  • Hạn nộp: 30/10/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
22/09/2022 17:38

Mô tả công việc

- Đảm bảo các tiêu chuẩn dịch vụ, chất lượng dịch vụ được mang tới cho khách hàng ở mức cao nhất và ổn định nhất

- Đảm bảo các đồ dùng phục vụ khách hàng đươc chuẩn bị đầy đủ về số lượng theo yêu cầu. Các đồ ăn đồ uồng trực tiếp phục vụ luôn được chuẩn bị sẵn sàng và ở điều kiện bảo quản tốt nhất

- Đảm bảo kiểm soát chặt chẽ các hóa đơn, chứng từ liên quan đến việc bán hàng của khách hàng được báo cáo theo đúng yêu cầu của kế toán và trưởng bộ phận

- Thực hiện phân chia công việc hiệu quả

- Đảm bảo toàn bộ nhân viên trong bộ phận đều được đào tạo thống nhất, đủ yêu cầu theo từng vị trí công việc

- Kiểm soát chặt chẽ việc mua hàng, dự trữ hàng tồn kho của bộ phận có kế hoạch kiểm tra và kiểm soát định kỳ cùng ban quản lý

- Đưa ra các quy định về kiểm soát đồ uống tại bộ phận có hiệu quả

- Kiểm tra kiểm soát toàn bộ công cụ dụng cụ trang thiết bị vận hành thuộc bộ phận luôn trong tình trạng hoạt động tốt. Có kế hoạch bảo trì bảo dưỡng định kì cùng các bộ phận liên quan

- Đảm bảo toàn bộ nhân viên trong bộ phẩn hiểu và thực hiện nghiêm túc các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ và vệ sinh an toàn thực phẩm

- Tham gia và tích cực xử lý các vấn đề liên quan đến khách hàng tại bộ phận. Báo cáo trực tiếp cho trưởng bộ phận các vấn đề phát sinh

- Đảm bảo mọi báo cáo liên quan được gửi đúng theo thời gian quy định. Đảm bảo việc vận hành Café & Bakery được diễn ra thông suốt và hiệu quả

- Chủ động tham gia tìm hiểu và phát triển các ý tưởng sản phẩm đồ uống. Cập nhật xu thế đồ uống và trình lên Trưởng bộ phận phê duyệt

- Chủ động tham gia và thúc đẩy bán hàng cùng toàn bộ nhân viên bộ phận. Chủ động nêu ý kiến và kế hoạch phát triển doanh thu cùng Trưởng bộ phận Ẩm thực

- Nghiên cứu sản phẩm, phát triển sản pẩm mới theo mùa, theo xu hướng và trình Trưởng bộ phận xem xét phê duyệt.

Quyền lợi được hưởng

• Nghỉ tuần, nghỉ phép, lễ, tết trong năm

• Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bài bản, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp

• Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định

• Được hưởng gói Bảo hiểm sức khỏe và ưu đãi bảo hiểm sức khỏe cho người thân

• Thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm

• Tham gia các chương trình kết nối CBNV

• Hỗ trợ ăn ca, đồng phục...

Yêu cầu công việc

  • Đã làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp tương đương 4 sao trở lên.
  • Kĩ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt
  • Tính chủ động trong công việc cao
  • Khả năng sáng tạo tốt, tự tin
  • Kĩ năng làm việc nhóm, phân chia công việc tốt
  • Có kiến thức tốt về Trà, Café, Đồ uống không cồn/có cồn
  • Hiểu biết về xu thế đồ uống, ẩm thực
  • Kĩ năng chăm sóc khách hàng
  • Kĩ năng đào tạo, thuyết trình tốt

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV về email Tin đã hết hạn

Địa điểm làm việc: Khu đô thị The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Đường Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội, Vietnam
  • https://bitexco.com.vn/
  • Công ty TNHH Quản lý Khách sạn - Bitexco (Bitexco Hotel Management Company - BHMC) là Công ty thuộc Tập đoàn Bitexco. BHMC đang vận hành, kinh doanh khách sạn JW Marriott Hà Nội và vận hành quản lý, kinh doanh Khu đô thị The Manor Central Park

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu