Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32627 1

Sous Chef/ Bếp phó

  • Hạn nộp: 31/05/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Thủ Đức - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
25/04/2024 13:01

Mô tả công việc

• Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh nhà hàng. 

• Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp.

• Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng.

• Phối hợp chặt chẽ với các bếp trưởng, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

• Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

• Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.

• Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

• Kiểm soát chất lượng công thức của món ăn, hình ảnh đúng tiêu chuẩn

• Thường xuyên kiểm tra kho , tủ bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn

• Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng.

• Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.

• Làm các báo cáo công việc được phân công.

• Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương: cạnh tranh.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
  • Đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).
  • Thưởng phí phục vụ theo quy định của nhà hàng.
  • Hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc.

Yêu cầu công việc

  • Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
  • Nhiều ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.
  • Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.
  • Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).
  • Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.
  • Tiếng Anh: khả năng giao tiếp cơ bản.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ vui lòng gửi về mail:

Hoặc liên hệ qua SDT: 0906 926 478

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 53 Võ Trường Toản, Thảo Điền, Thủ Đức, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • COASTAL is an All Day Dining restaurant concept located along the banks of Sai Gon river, taking on the expressions of the coastline, which we often find in Australia & the Mediterranean reflecting underlining serenity, tranquillity, magnificent views, sun-rays and ocean climate. Nestled inside one of the oldest and most peaceful enclaves in Saigon, despite the outside frenzy, within the gates it remains like a peaceful oasis, being surrounded by lush vegetation. Guests entering Coastal Sai Gon first notice the warm, natural materiality and design, then are surprised by the expansive river views, the smiles and the genuine and warm hospitality. Our multicultural and diverse team deliver the highest hospitality standards to the guest. If you are looking for a profesional and welcoming enviroment to be your best, join us now.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu