Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32649 1

Tổ trưởng nhà hàng (Restaurant Captain)

  • Hạn nộp: 31/08/2023
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
N/A
Cập nhật
22/07/2023 15:30

Mô tả công việc

  • Coordinating the daily activities with other captains and waiting staff./Phối hợp các hoạt động hàng ngày với các trưởng ca và nhân viên phục vụ khác.
  • Greeting and welcome guests in to the restaurant./Chào đón niềm nở khi khách đến nhà hàng.
  • Introducing items on the menu making recommendations to guests if required/Giới thiệu các loại thức ăn thức uống trong thực đơn cho khách, đề xuất cho khách nếu được yêu cầu.
  • Accurately taking orders sending them to the kitchen for preparation./Lấy gọi món của khách đưa đến bộ phận bếp để chuẩn bị.
  • Serving guests efficiently as per the service standards./Phục vụ khách đúng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ.
  • Clearing guest’s plates in a timely manner./Rửa bát, đĩa trong thời gian hạn định
  • Being proactive to guests requests and demand./Chủ động với những yêu cầu và đề nghị của khách
  • Ensuring all restaurant equipment and consumables are restocked regularly./Đảm bảo tất cả các thiết bị của nhà hàng và hàng hóa được kiểm tra và bổ sung thường xuyên.
  • Ensuring the restaurant, restaurant tables, and podium is presented as per the presentation standards at all times./Đảm bảo nhà hàng, bàn ghế và sân khấu luôn được bày trí đẹp mắt và đúng tiêu chuẩn.
  • Being familiar with the contents of the menu and the ingredients used in each dish./Thuộc các loại món ăn trong thực đơn và thành phần của mỗi món.
  • Being. familiar with the beverage menu and wine list and the alcohol content of each beverage./Biết các loại nước uống trong thực đơn và danh sách các loại rượu và nước uống có cồn
  • Regularly checking inventory levels of restaurant equipment and consumables advising the Restaurant Manager when reordering is required./Thường xuyên kiểm số lượng các thiết bị của nhà hàng và hàng hóa, đề xuất với Quản lý Nhà hàng đặt hàng thêm nếu cần.
  • Supporting the Restaurant Manager in creating promotions to stimulate business./Hỗ trợ Quản lý Nhà hàng phát triển những chương trình khuyến mãi nhằm kích thích các hoạt động kinh doanh.
  • Ensuring the restaurant and tables remain clean and tidy throughout the day./Đảm bảo nhà hàng và bàn ghế luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
  • Performing other relevant duties as directed by the Restaurant Manager./Thực hiện những nhiệm vụ có liên quan khác được Quản lý nhà hàng chỉ định.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương cạnh tranh theo năng lực;
  • Nghỉ 4-5 ngày/tháng, mỗi năm có thêm 12 ngày phép thường niên;
  • Hỗ trợ cơm ca;
  • Được hưởng các chế độ và quyền lợi theo quy định;
  • Tiền thưởng + tip hằng tháng tuỳ theo tình hình hoạt động kinh doanh của Khách sạn;
  • Được xem xét tăng lương theo năng lực và năng suất làm việc;
  • Được tham gia các chuyến Outing hằng năm của Khách sạn.

Yêu cầu công việc

  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt;
  • Có kĩ năng, phẩm chất cá nhân tốt;
  • Có tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

cập nhật hồ sơ (CV) đầy đủ có hình ảnh cá nhân.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 116 Hùng Vương, Thanh Hà, Hội An , Quảng Nam
  • https://hoiandelicacyhotel.com/
  • Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của loài Công, biểu tượng của niềm đam mê, Hoi An Delicacy Hotel & spa giới thiệu đến khách hàng phong cách thiết kế bồng bềnh và tinh tế. Sự kết hợp hoàn hảo giữa những đường cong nhẹ nhàng và màu sắc bắt mắt giúp chúng ta khác biệt với những người khác trong cùng khu vực Với 68 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, Hoi An Delicacy Hotel & Spa sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cao của khách hàng nhờ hệ thống trải rộng đa dạng. Tất cả các phòng đều được trang bị cửa sổ lớn hoặc ban công đón nhiều ánh sáng tự nhiên ban ngày, làm cho mỗi kỳ nghỉ của bạn trở nên thoải mái nhất nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư. Nhà hàng Chestnut Hoi An nằm ở tầng trệt, có khu vực ăn uống trong nhà và ngoài trời, riêng biệt. Thiết kế với ghế sofa cho nhóm lớn và bàn ăn riêng sẽ giúp đáp ứng nhu cầu của bạn về không gian và không gian. Nguyên liệu được lựa chọn tươi ngon và tỉ mỉ nhất; kết hợp với sự chuẩn bị của đội ngũ Đầu bếp giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ làm cho trải nghiệm của bạn với chúng tôi thật khó quên. Thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của đường phố thành phố, Deli Spa là một ốc đảo yên bình. Thiết kế ấn tượng với vẻ đẹp của chim công, màu sắc ấm áp và được trang bị đầy đủ, chúng tôi có thể tự tin khẳng định mình là spa thú vị nhất trong thành phố. Một loạt các kỹ thuật massage chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn cơ hội thư giãn, giúp giảm căng thẳng đồng thời tăng cường hệ tuần hoàn, cho phép các giác quan và tâm trí của bạn cảm thấy sảng khoái và phấn chấn.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu