Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32649 1

Đầu bếp nấu chính (Cook)

  • Hạn nộp: 31/08/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
29/07/2023 08:34

Mô tả công việc

• Monitoring stock as well as being responsible for his section ordering.

Theo dõi số lượng cũng như chịu trách nhiệm cho phần đặt hàng của mình.

• Ensuring minimum kitchen wastage.

Đảm bảo tối thiểu lãng phí.

• Being responsible for completing daily tasks.

Chịu trách nhiệm hoàn thành công việc hàng ngày.

• Learning and recording skills of all recipes from chef de partie.

Học và ghi lại các kỹ năng của tất cả các công thức nấu ăn từ Bếp trưởng bộ phận.

• Reporting any maintenance issues to the Head Chef immediately.

Báo cáo ngay lập tức bất kỳ trường hợp cần bảo trì cho Bếp trưởng.

• Ensuring all statutory regulations are implemented, such as food hygiene policies. Being flexible and willing to help the restaurant kitchen at busy times if required.

Đảm bảo tất cả tuân thủ quy tắc, như chính sách vệ sinh thực phẩm. Phải linh hoạt và sẵn sàng giúp đỡ nhà bếp của nhà hàng vào thời điểm bận rộn nếu được yêu cầu.

• Supervising the preparation and preparing their designated ingredients and/or menu items.

Giám sát việc trình bày và chuẩn bị các thành phần hoặc thực đơn được chỉ định.

• Preparing and presenting menu items in accordance with the standard.

Chuẩn bị và trang trí thực đơn đúng theo tiêu chuẩn.

• Developing and frequently reviewing the menu concepts and individual dishes for each outlet.

Phát triển và thường xuyên kiểm tra thực đơn và các món ăn cho mỗi quầy hàng.

• Properly cost each portion for each dish on the menu ensuring all dishes will provide the target gross profit margin.

Chi phí phù hợp từng phần cho mỗi món ăn trong thực đơn đảm bảo tất cả các món ăn sẽ mang lại tỷ suất lợi nhuận gộp mục tiêu.

• Coordinating prepare the dishes ordered by guests in the hotels in a timely manner.

Chuẩn bị thức ăn khách đã đặt trong thời gian quy định .

• Monitoring the inventory levels of ingredients, kitchen consumables and equipment, informing Sous Chef when reordering is required.

Quản lí số lượng thực phẩm trong kho, hàng hóa và các thiết bị của nhà bếp, báo với Bếp phó trong trường hợp cần bổ sung.

• Ensuring the work roster provides sufficient kitchen staff on duty to cope with the expected business levels.

Đảm bảo lịch làm việc đảm bảo luôn có đủ số lượng nhân viên nhà bếp trong khi hoạt động.

• Implementing and monitoring operating policies and procedures for the kitchen operations aimed at delivering the standard of service and operations expected.

Thực hiện và quản lí các quy định và chính sách hoạt động đối với nhà bếp nhằm đạt được dịch vụ chất lượng và tiêu chuẩn dịch vụ tốt.

• Ensuring all food hygiene and safety policies and procedures are implemented and followed.

Đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách về vệ sinh và an toàn thực phẩm.

• Ensuring all work areas remain clean and tidy throughout the day.

Đảm bảo nơi làm việc luôn sạch sẽ, ngăn nắp.

•Complying with all standards of performance, behavior, and operational policies and procedures in place at the hotels at all times.

Luôn luôn tuân thủ tất cả các quy định về thái độ làm việc, cách ứng xử và quy định chính sách của công ty.

•Participating in internal and external activities that are judged as appropriate to enhance the prestige of the company; or broadens the scope of the company’s operations by fulfilling the public obligations of the company as a participating member of the community.

Tham gia các hoạt động cả trong và ngoài công ty để quảng bá cho hình ảnh của công ty, hoặc mở rộng phạm vi hoạt động bằng cách tham gia các hoạt động công ích của công ty.

•Performing other relevant duties as directed by the Chef de partie.

Thực hiện những nhiệm vụ có liên quan khác được tổ trưởng ca bếp chỉ định.

Quyền lợi được hưởng

  • Lương cạnh tranh theo năng lực;
  • Nghỉ 4-5 ngày/tháng, mỗi năm có thêm 12 ngày phép thường niên;
  • Hỗ trợ cơm ca;
  • Được hưởng các chế độ và quyền lợi theo quy định;
  • Tiền thưởng + tip hằng tháng tuỳ theo tình hình hoạt động kinh doanh của Khách sạn;
  • Được xem xét tăng lương theo năng lực và năng suất làm việc;
  • Được tham gia các chuyến Outing hằng năm của Khách sạn.

Yêu cầu công việc

  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương;
  • Có kĩ năng, phẩm chất cá nhân tốt;
  • Có tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

cập nhật hồ sơ (CV) đầy đủ có hình ảnh cá nhân.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 116 Hùng Vương, Thanh Hà, Hội An , Quảng Nam
  • https://hoiandelicacyhotel.com/
  • Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của loài Công, biểu tượng của niềm đam mê, Hoi An Delicacy Hotel & spa giới thiệu đến khách hàng phong cách thiết kế bồng bềnh và tinh tế. Sự kết hợp hoàn hảo giữa những đường cong nhẹ nhàng và màu sắc bắt mắt giúp chúng ta khác biệt với những người khác trong cùng khu vực Với 68 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi, Hoi An Delicacy Hotel & Spa sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cao của khách hàng nhờ hệ thống trải rộng đa dạng. Tất cả các phòng đều được trang bị cửa sổ lớn hoặc ban công đón nhiều ánh sáng tự nhiên ban ngày, làm cho mỗi kỳ nghỉ của bạn trở nên thoải mái nhất nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư. Nhà hàng Chestnut Hoi An nằm ở tầng trệt, có khu vực ăn uống trong nhà và ngoài trời, riêng biệt. Thiết kế với ghế sofa cho nhóm lớn và bàn ăn riêng sẽ giúp đáp ứng nhu cầu của bạn về không gian và không gian. Nguyên liệu được lựa chọn tươi ngon và tỉ mỉ nhất; kết hợp với sự chuẩn bị của đội ngũ Đầu bếp giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ làm cho trải nghiệm của bạn với chúng tôi thật khó quên. Thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của đường phố thành phố, Deli Spa là một ốc đảo yên bình. Thiết kế ấn tượng với vẻ đẹp của chim công, màu sắc ấm áp và được trang bị đầy đủ, chúng tôi có thể tự tin khẳng định mình là spa thú vị nhất trong thành phố. Một loạt các kỹ thuật massage chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn cơ hội thư giãn, giúp giảm căng thẳng đồng thời tăng cường hệ tuần hoàn, cho phép các giác quan và tâm trí của bạn cảm thấy sảng khoái và phấn chấn.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu