Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13493 1

Sous Chef / Bếp phó (Main Kitchen)

  • Hạn nộp: 30/07/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
17/07/2023 11:33

Mô tả công việc

NHIỆM VỤ CHÍNH:

- Phối hợp điều hành mọi hoạt động của bộ phân cùng bếp trưởng

- Chế biến món ăn

- Phối hợp lên menu cùng bếp trưởng

- Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự cùng bếp trưởng

- Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp

- Các công việc khác

NHIỆM VỤ CỤ THỂ:

1. Phối hợp điều hành mọi hoạt động của bộ phân cùng bếp trưởng

- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc

- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp

- Gọi hàng và nhập hàng. Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn

- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của khách sạn.

- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

2. Chế biến món ăn

- Phụ trách chế biến các món ăn, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng. Hướng dẫn cho nhân viên cùng thực hiện

- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.

3. Phối hợp lên menu cùng bếp trưởng

- Phối hợp với bếp trưởng và các công việc liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi và các loại menu khác của khách sạn

- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên các menu.

4. Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự cùng bếp trưởng

- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.

- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.

5. Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp

- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.

- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.

6. Các công việc khác

- Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.

- Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu để kịp thời phát hiện, xử lý những sự cố xảy ra.

- Kiểm soát các nguy cơ có thể xảy ra trong bếp: cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…

- Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.

- Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.

- Tham gia các cuộc họp của bộ phận hoặc của khách sạn

- Làm các báo cáo công việc được phân công.

- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

NHIỆM VỤ KHÁC:

- Tham dự, đóng góp vào tất cả các buổi đào tạo phát triển kỹ năng và các cuộc họp theo yêu cầu.

- Đọc kỹ Sổ tay nhân viên của khách sạn để có sự hiểu biết và tuân thủ các quy tắc, quy định của khách sạn. Đặc biệt là tuân thủ các chính sách, thủ tục và quy định liên quan đến sử dụng tài nguyên máy tính, an toàn phòng chống cháy nổ, sức khỏe và an toàn vệ sinh lao động.

- Đảm bảo luôn thể hiện sự tuân thủ vượt trội về tiêu chuẩn cá nhân, duy trì về dáng vẻ bên ngoài để tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp cao theo đúng tiêu chuẩn quy định của khách sạn.

- Thực hiện các công việc, nhiệm vụ khác theo sự phân công, yêu cầu của quản lý cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

Sẵn sàng nhận và đào tạo đối với ứng viên chưa có kinh nghiệm.

Lương thưởng cạnh tranh.

Được tham gia đủ BHYT, BHXH.

Thưởng Tết tháng 13; phụ cấp + service charge hàng tháng

Yêu cầu công việc

- Thực hiện các đúng các nội qui của khách sạn và bộ phận đưa ra

- Luôn nhã nhặn lịch sự, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng, đồng nghiệp

- Lịch sự, nhiệt tình, có trách nhiệm, trung thực và hợp tác.

Yêu cầu hồ sơ

CVs vui lòng gửi về hòm thư: Tin đã hết hạn

Liên hệ trực tiếp với đại diện bộ phận Nhân sự 

Ms Yến: 0912215725

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 92-94 Phố Hàng Trống, Hang Trong, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
  • http://www.orientalhospitality.com.vn/
  • ORIENTAL HOSPITALITY, leads the hotel industry in providing professional, quality service. Our well trained team, who are well versed in local heritage and culture, will make your stay one to be remembered. Our vision is to be the best hotel group in today’s Modern Vietnam. Our name will be recognized as a market leader in the delivery of consistent, superior guest experiences.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu