Bếp trưởng
- Hạn nộp: 15/12/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Dương Kinh - Hải Phòng
Khác
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
17/11/2022 10:16
Mô tả công việc
1. Chuẩn bị công việc
- Kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào
- Kiểm soát yêu cầu mua hàng/ nhập hàng đảm bảo việc nhập/xuất thực phẩm theo mức tồn kho và chất lượng theo quy định.
2. Tiêu chuẩn phục vụ
- Kiểm soát chất lượng, hình thức trang trí các món ăn phục vụ khách đảm bảo đúng chuẩn
- Kiểm soát việc tuân thủ thực đơn, thời gian/thứ tự ưu tiên ra đồ.
3. Vệ sinh an toàn thực phẩm
Kiểm soát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
4. Chế biến món ăn
- Tổ chức trình bày, trang trí, giám sát độ chuẩn hóa của món ăn
- Luôn luôn sáng tạo, đề xuất ra các món ăn mới phù hợp theo mùa, theo khẩu vị và định hướng của Nhà hàng.
5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng, xử lý vấn đề của khách hàng
Phối hợp với quản lý nhà hàng xử lý các vấn đề liên quan đến khách hàng
Quyền lợi được hưởng
- Được đóng BHXH theo quy định
- Môi trường làm việc thân thiện, lịch sự
- Được đi du lịch 1 năm/lần
- Thưởng ngày lễ/ tết theo quy định
- Địa điểm làm việc: Hải Phòng
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Chấp nhận làm việc theo ca
- Chấp nhận nghỉ linh động 2 lần/ tháng không rơi vào cuối tuần và ngày lễ
- Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt
- Kỹ năng tổ chức, giải quyết vấn đề, phân tích, đàm phán tốt
- Kỹ năng quản lý, ra quyết định và kỹ năng lãnh đạo tốt
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- BH 03-05 Đường Manhattan 10 Vinhome Imperia Thương Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
T Pub- Hai Phong Craft Beer Station is the first place you should go to enjoy craft beer, to taste the whol
Thông tin liên hệ
- Phạm Thu Trang - Manager