Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11554 1

Bếp trưởng Á - Nhà hàng Chợ quê Duy Tân (có thể đi làm sau Tết)

  • Hạn nộp: 31/01/2023
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
26/12/2022 10:13

Mô tả công việc

  • Quản lý đội nhân sự bếp nhà hàng Á (7-10 người)
  • Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định lượng cho phép
  • Đảm bảo chất lượng món ăn đến tay khách hàng.
  • Phối hợp với quản lý đưa ra thực đơn cho phù hợp với mô hình kinh doanh của nhà hàng.
  • Thường xuyên cập nhật món mới cho menu nhà hàng
  • Phối hợp với bộ phận mua hàng đảm bảo tất cả các đơn hàng liên quan phải tuân thủ theo đúng quy cách và chất lượng được yêu cầu bởi bộ phận Bếp.
  • Giám sát chất lượng đồ ăn, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh nơi làm việc trong khu vực bếp.
  • Phát triển các ý tưởng, sáng kiến mới phối hợp cùng các nhân viên thuộc bộ phận Bếp đảm bảo nâng cao doanh số, tiết kiệm chi phí.
  • Đảm bảo định lượng, giá vốn luôn nằm trong phạm vi ngân sách.
  • Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp

Quyền lợi được hưởng

  • Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp
  • Lương cơ bản từ 18-25 triệu/tháng+ thưởng service charge
  • Tuần nghỉ 1 buổi, sau 1 tháng thử việc được nghỉ thêm 1 ngày phép/tháng
  • Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước và của công ty.
  • Hưởng đầy đủ chế độ của công ty và nhà nước như: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, sinh nhật, nghỉ phép năm, các ngày lễ, tết.

Yêu cầu công việc

  • Thông thạo nấu ăn nghiệp vụ bếp Á (mô hình đồng quê, thú rừng, hải sản)
  • Có khả năng sáng tạo
  • Chịu được áp lực công việc
  • Am hiểu về cách tính giá vốn, kỹ năng quản lý, tổ chức, sắp xếp, phân công công việc hợp lý.
  • Khả năng giao tiếp và trình bày tốt.
  • Kinh nghiệm 3-7 năm làm bếp trưởng ở các mô hình nhà hàng lớn
  • Làm được ca linh hoạt, ca gãy

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV vào email: Tin đã hết hạn

- ĐT liên hệ: Mrs.Thắm - 0987.951.051

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Số 1, ngõ 163, Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • https://www.myway.com.vn
  • Được thành lập tháng 7 năm 2006 bởi những sáng lập viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành ngành quản lý nhà hàng, khách sạn và giải trí cùng đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên sâu và năng động, nhiệt tình gắn bó với công việc, Công ty cổ phần Thực phẩm và dịch vụ My Way đã gặt hái được nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động của mình, hiện nay Công ty đang quản lý và điều hành chuỗi nhà hàng mang thương hiệu My Way Công ty cổ phần Thực phẩm và dịch vụ My Way cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc, sự kiện, tổ chức hội thảo-hội nghị theo yêu cầu. Điểm mạnh của công ty là chất lượng dịch vụ luôn ưu tiên hàng đầu, luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tận tâm, ân cần, biết lắng nghe và học hỏi. Trong xu hướng hội nhập vào môi trường cạnh tranh Công ty cổ phần Thực phẩm và dịch vụ My Way luôn phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, góp phần vào sự đa dạng các loại hình dịch vụ cao cấp, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu