Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32893 1

Chef De Partie

  • Hạn nộp: 28/02/2023
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
31/01/2023 20:07

Mô tả công việc

JOB SCOPE

PHẠM VI CÔNG VIÊC

• Prepare and cook high quality food according to menu guidelines and recipes.

Chuẩn bị và nấu thức ăn chất lượng cao theo hướng dẫn thực đơn và công thức nấu ăn.

• Ensuring that all dishes reach the hot plate or passe correctly garnished, the correct portion and size,presented on the correct serving dish in the prescribed manner.

Đảm bảo rằng tất cả các món ăn đến được đĩa nóng hoặc được sắp xếp một cách chính xác, đúng phần và kích cỡ, trình bày trên các món ăn phục vụ đúng theo cách thức quy định.

• Demonstrates an ability to produce a high volume of work in a timely manner, which is of ahigh standard

Thể hiện khả năng tạo ra khối lượng công việc cao trong thời gian nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn cao

• Interacts positively, respectfully, and professionally with supervisors, co‐workers, and team members of the kitchen.

Tương tác tích cực, tôn trọng và chuyên nghiệp với người giám sát, đồng nghiệp và các thành viên trong bếp

• Is willing to learn the ability to read, analyze, and interpret technical procedures, recipes, manuals or statutory regulations.

Sẵn sàng học khả năng đọc, phân tích và giải thích các quy trình kỹ thuật, công thức nấu ăn, hướng dẫn sử dụng hoặc các quy định pháp lý.

• Is ability to effectively present information and respond to questions from managers and colleagues.

Là khả năng trình bày thông tin một cách hiệu quả và phản hồi các câu hỏi của người quản lý và đồng nghiệp.

• Supervising members of the kitchen team who are responsible to leader.

Giám sát các thành viên trong nhóm bếp chịu trách nhiệm trước cấp trên.

• Ensuring that junior chefs and trainees receive the right training and optimum guidance.

Đảm bảo rằng các đầu bếp cơ sở và học viên được đào tạo phù hợp và hướng dẫn tối ưu.

• Assisting with regular stock takes.

iếp nhận, ghi sổ và hạch toán vật tư, xuất kho.

• Following correct hygienic food handling practices.

Thực hiện đúng các quy trình xử lý thực phẩm hợp vệ sinh.

• Being fully aware of the venue’s Fire Safety Procedures and Health & Safety regulations.

Nhận thức đầy đủ về các Quy trình an toàn Phòng cháy chữa cháy và các quy định về Sức khỏe & an toàn của địa điểm.

• Maintain kitchen equipment and plant in good condition.

Bảo quản thiết bị nhà bếp và nhà máy ở tình trạng tốt.

• Striving to study management subjects in preparation for future advancement.

Phấn đấu học tập các môn quản lý để chuẩn bị cho sự thăng tiến trong tương lai.

• Carrying out other duties typically expected of the position as required from time to time.

Thực hiện các nhiệm vụ khác thường được mong đợi của vị trí theo yêu cầu tại từng thời điểm.

• Always provide a courteous and professional service and ensure that any guest complaints are promptly rectified and communicated to the head chef.

Luôn cung cấp dịch vụ lịch sự, chuyên nghiệp và đảm bảo rằng mọi khiếu nại của khách đều được khắc phục và thông báo kịp thời cho bếp trưởng.

Quyền lợi được hưởng

Môi trường quốc tế chuyên nghiệp

Mức lương cạnh tranh

Quyền lợi cạnh tranh 

- Nghỉ hàng tuần: 2 ngày/tuần

- Đóng BHXH, BHYT, BHTN trên lương thu nhập

- Bảo hiểm tai nạn 24/7 cho toàn thể nhân viên ngay khi nhận việc

Yêu cầu công việc

KINH NGHIỆM

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các khách sạn/khu nghỉ dưỡng

YÊU CẦU:

Chứng chỉ tối thiểu Sơ chế/chế biến thức ăn.

Yêu cầu khác : Làm việc chăm chỉ, thật thà, năng động, chịu được áp lực công việc tốt

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn. 

- CV and Cover Letter to: Tin đã hết hạn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Khối Xuyên Trung, Cẩm Nam, Hội An, tỉnh Quảng Nam, Vietnam
  • Nằm bên dòng sông Hoài thơ mộng, với tầm nhìn rộng mở hướng về phố cổ Hội An thanh bình, khu nghỉ dưỡng Bay Resort Hội An với 128 phòng suite và biệt thự được thiết kế trang nhã sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những ngày nghỉ mộng mơ cùng Hội An. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Phố Cổ, khu nghỉ dưỡng mang đến những trải nghiệm ẩm thực kỳ thú, một hành trình khám phá bản thân thông qua những bài trị liệu độc đáo tại khu Spa. Bay Resort Hội An sẽ là chuyến tàu chở bạn về những ngày quá vãng, những kỷ niệm hoa niên và thuở Hội An còn là một thương cảng vàng son.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu