Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
8474 1

Chuyên viên kiểm soát chất lượng bếp trung tâm (Quận 9)

  • Hạn nộp: 31/10/2023
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 9 - TP HCM
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Khác
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
17/01/2024 10:46

Mô tả công việc

  • Kiểm soát nguyên vật liệu nhập vào từ các nhà cung cấp theo chuẩn VSATTP và theo quy chuẩn hàng nhập vào của công ty.
  • Kiểm soát tất cả sản phẩm sản xuất ra từ Bếp trung tâm phân phối đến nhà hàng theo chuẩn VSATTP và theo quy chuẩn chất lượng thành phẩm của công ty.
  • Phát hiện và trả lại tất cả các nguyên vật liệu cũng như thành phẩm không đáp ứng đúng tiêu chuẩn chất lượng.
  • Kiểm soát việc lưu mẫu đầy đủ và khách quan cho tất cả các sản phẩm sản xuất ra tại Bếp trung tâm.
  • Kiểm tra, đối chiếu, so sánh chất lượng sản phẩm làm ra ở các lô hàng khác nhau để đảm bảo hàng hóa làm ra luôn duy trì được chất lượng.
  • Xây dựng hồ sơ lưu trữ hàng tháng, hàng quý, hàng năm để ghi nhận kết quả kiểm trachất lượng sản phẩm.
  • Hỗ trợ kho trong công tác kiểm soát tiêu chuẩn VSATTP và chất lượng theo quy chuẩn đối với các mặt hàng nhập và xuất trực tiếp cho nhà hàng (không qua chế biến tại Bếp Trung Tâm)
  • Kết hợp với Quản lý Kho và Bếp trưởng Bếp trung tâm để có kế hoạch sản xuất định kỳ hàng tuần, hàng tháng, hàng Quý và đặc biệt là các dịp Lễ Tết nhằm đảm bảo nguồn hàng cung cấp.
  • Đề xuất cải tiến quy trình đóng gói và bảo quản để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn duy trì từ Bếp trung tâm đến nhà hàng.
  • Kiểm tra định kỳ và đột xuất tất cả các mặt hàng được lưu trữ và bảo quản chờ xuất ở kho nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa luôn trong tình trạng đạt chất lượng.
  • Tham vấn cho kho cách sắp xếp và lưu trữ hàng hóa nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định và thao tác hiệu quả khi nhập xuất hàng.
  • Kết hợp với Bếp trưởng Bếp Trung tâm xây dựng quy trình sản xuất hiệu quả nhằm nâng cao năng suất, đáp ứng cung cấp cho toàn hệ thống, và vẫn đảm bảo duy trì ổn định chất lượng sản phẩm.
  • Giám sát quá trình sản xuất và đề xuất các giải pháp kịp thời cho Bếp Trưởng Bếp trung tâm về các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm.
  • Ghi nhận phản hồi từ Ban Giám Đốc, Khối nhà hàng về chất lượng sản phẩm và phối hợp với Bếp Trưởng Bếp Trung Tâm khắc phục, cải thiện chất lượng sản phẩm.
  • Báo cáo trực tiếp cho Ban Giám Đốc khi có các phát sinh về chất lượng sản phẩm gây ảnh hưởng đến phục vụ khách hàng.

Quyền lợi được hưởng

  • Chế độ bảo hiểm theo quy định nhà nước.
  • Du Lịch, chế độ thưởng, tăng lương định kỳ.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.
  • Các chế độ ưu đãi cho nhân viên tại hệ thống nhà hàng.
  • Bữa trưa văn phòng được chuẩn bị tại bếp tổng.
  • Tham giả trãi nghiệm dùng bữa tại các nhà hàng thuộc hệ thống Hoàng Yến Group

Thời gian và địa điểm làm việc:

  • Thời gian làm việc: 08h30 - 17h30 (mỗi tuần nghỉ 1 ngày)
  • Địa điểm làm việc: 66i/32 Gò Cát phường Phú Hữu quận 9 TP. Thủ Đức

Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp cao đẳng, đại học liên quan đến ngành thực phẩm, ngành nhà hàng
  • Thông thạo kỹ năng word, excel
  • Ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm liên quan đến việc kiểm soát chất lượng sản phẩm (ưu tiên ngành F&B)
  • Không ngại khó, trung thực, ham học hỏi
  • Có khả năng làm việc độc lập

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ ứng tuyển vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0901.346.534 (Ms. Quỳnh)

Email: Tin đã hết hạn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • 36 Phạm Ngọc Thạch, Vo Thi Sau Ward, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https:// www.hoangyengroup.com
  • − Hệ thống nhà hàng Hoàng Yến là thương hiệu ẩm thực truyền thống Việt Nam trong hơn 40 năm qua , nay đã có mặt tại 30 chi nhánh với 12 dòng thương hiệu: Hoàng Yến Vietnamese Cuisine, Hoàng Yến Hotpot, Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Buffet Premier, Stix – Dine Wine Restaurant, The Cliff – The Resident & Resort, Juice Wild, Trống Cơm, Chảo Cá, − Với các dịch vụ đa dạng: Tiệc ngoài, Giao hàng, Tiệc đứng, Tổ chức sự kiện, …

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu