Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34017 1

Giám sát Nhà hàng

  • Hạn nộp: 31/10/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
10/10/2023 11:30

Mô tả công việc

Tổ chức, vận hành và giám sát hoạt động Bộ phận

• Giám sát hoạt động kinh doanh hàng ngày của nhà hàng, tổ chức sắp xếp việc thực hiện để đảm bảo việc kinh doanh được trôi chảy.

• Triệu tập họp ngắn (briefing) trước giờ mở cửa để phổ biến thông tin liên quan đến ca làm việc, bố trí công việc trong ngày.

• Bố trí, phân công các ca làm việc hàng tuần của nhân viên dưới quyền, điều động nhân viên theo yêu cầu công việc, theo dõi chấm công hàng ngày và bảo đảm đủ nhân sự đáp ứng yêu cầu công việc.

• Kiểm tra và giám sát tất cả các hoạt động chuẩn bị nhà hàng trước giờ mở cửa để kịp thời chỉnh đốn nhằm bảo đảm dịch vụ và phục vụ có chất lượng tốt.

• Kiểm tra máy móc, trang thiết bị, dụng cụ nhà hàng và đảm bảo mọi thứ trong tình trạng vận hành tốt.

• Phối hợp nhà bếp, quầy pha chế kiểm tra thực đơn các món ăn, thức uống. Xác định các món có hay không có trong thực đơn, các món đặc biệt trong ngày, sự thay đổi…sau đó phổ biến cho toàn thể nhân viên liên quan.

• Phổ biến và kiểm tra kiến thức của nhân viên về thực đơn, thức uống, các sự kiện sắp diễn ra của nhà hàng và của bộ phận ẩm thực.

• Kiểm tra việc đặt bàn, bày trí nhà hàng, vệ sinh, phân bổ nhân sự …

• Duy trì và bảo đảm chất lượng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn an ninh trong nhà hàng.

• Quản lý việc sử dụng và bảo quản tất cả các máy móc, trang thiết bị và dụng cụ trong nhà hàng, đảm bảo tất cả đều được vận hàng hiệu quả, đúng chức năng. Hạn chế hư hỏng, bể vỡ, thất thoát, thực hiện việc kiểm kê tài sản, bổ sung công cụ dụng cụ…

• Tổ chức các cuộc họp hàng ngày, định kỳ với các trưởng ca hoặc toàn nhân viên nhà hàng để trao đổi thông tin, kiểm tra, phổ biến hay bố trí công việc.

• Theo dõi kiểm tra việc thực hiện công việc của nhân viên bảo đảm công việc đạt hiệu quả cao nhất, bảo đảm công việc giao ca, ghi nhận sổ ghi chép (log book) được thực hiện một cách đầy đủ và rõ ràng

• Kiểm tra an toàn vệ sinh phòng ăn, vệ sinh cá nhân, trang phục nhân viên của nhà hàng.

• Kiểm tra nhân sự phục vụ (tác phong, vệ sinh, đồng phục), đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn đã đề ra.

Tài chính

• Thực hành tiết kiệm, kiểm soát chi phí (bao gồm chi phí vận hành và chi phí nhân sự) và cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới để áp dụng và cải tiến chất lượng phục vụ.

• Báo cáo hàng hóa, CCDC, bể vỡ lên Quản lý bộ phận.

• Kiểm kê định kỳ theo quy định.

Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên trong bộ phận

• Đào tạo, huấn luyện kỹ năng cho nhân viên nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức.

• Tham gia các khóa đào tạo cho Quản lý do công ty yêu cầu.

Giải quyết các sự cố, yêu cầu, phàn nàn của Khách hàng

• Tiếp nhận thông tin về các yêu cầu đặc biệt, phản hồi của Khách và phối hợp với các bộ phận liên quan đáp ứng, giải quyết thỏa đáng cho Khách.

• Chủ động giải quyết các sự cố phát sinh trong quyền hạn cho phép.

• Định vị và duy trì thăm hỏi khách hàng quen thuộc, giao tiếp để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

• Tìm hiểu ý kiến của khách và nhân viên để đánh giá và cải tiến chất lượng phục vụ, xác định nhu cầu huấn luyện và lên kế hoạch huấn luyện nhân viên.

• Lưu lại những tình huống khó xử lý và cách giải quyết để hướng dẫn nhân viên xử lý khi gặp lại tình huống tương tự.

Các công việc khác

• Thường xuyên kiểm tra nhật ký công việc của bộ phận, để đảm bảo các công việc được thực hiện đầy đủ.

• Đề xuất Xây dựng quy trình, biểu mẫu phục vụ cho hoạt động của bộ phận.

• Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cạnh tranh theo năng lực.

- Tham gia BHXH đầy đủ theo Luật.
- Trợ cấp cơm, tiền giữ xe.
- Được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ.
- Được sáng tạo thức uống và ghi nhận sáng kiến được duyệt.
- Bảo hiểm tai nạn 24/7 nhằm đảm bảo quyền lợi cho nhân viên khi có sự cố xảy ra.
- Chính sách Phúc lợi: thưởng lễ tết, các dịp đặc biệt như 8/3,20/10, Trung thu, Sinh nhật...
- Chính sách thưởng khuyến khích khi Nhà hàng đạt doanh thu.
- Chế độ thăm hỏi khi nhân viên ốm đau, thai sản, gia đình có tang chế...

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.

Yêu cầu công việc

Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên đã làm việc trong môi trường nhà hàng, lounge, khách sạn.

Tiếng Anh giao tiếp.

Giọng nói dễ nghe, ngoại hình ưa nhìn.

Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt.

Kỹ năng quản lý công việc và làm việc với con người tốt.

Trung thực, nhanh nhẹn và nhạy bén.

Chịu được áp lực công việc.

Yêu cầu hồ sơ

- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV qua zalo: MS. Tường Vy - 0981363530
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 13-17 Đường Đồng Khởi, Bến Nghé, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://www.facebook.com/seidininglounge
  • SEI tọa lạc trên đường Đồng Khởi - là con đường trung tâm của Sài Gòn, gần Nhà hát Thành phố, cạnh Sông Sài Gòn, được mệnh danh là con đường thời trang, lịch sử và giao thoa giữa các nền văn hóa, du lịch của Sài Gòn. Khi đến SEI, bạn sẽ được tận hưởng đặc quyền sang trọng, riêng tư cùng ẩm thực fusion với những nguyên liệu tuyển chọn, âm nhạc, rượu và cigar trong không gian Nhật Bản hiện đại. --- SEI is located on Dong Khoi Street, the central street of Saigon, near the Opera House and the Saigon River, and is known as the street of fashion, history, cultural exchange and tourism. of Saigon. When you enter SEI, you will enjoy a luxurious lounge, private privileges, fusion cuisine made with specially selected ingredients, music, wine, and cigars in a mystical Japanese context. --- SEI Dining Lounge 13-17 Đồng Khởi, Bến Nghé, District 1 5:00pm - 12:00pm | Mon - Sun

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu