Đầu bếp nhà hàng Nhật Bản
- Hạn nộp: 10/03/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Qui Nhơn - Bình Định
Giờ hành chính
Bếp
Nhân viên
08/12/2023 16:06
Mô tả công việc
- Đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động trong bếp
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Trực tiếp chế biến cắt shushi, chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng
- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng và các công việc khác được phân công
Quyền lợi được hưởng
• Lương thỏa thuận theo năng lực
• Các khoản phụ cấp hàng tháng gồm phụ cấp trách nhiệm, phụ cấp công việc, phụ cấp xăng xe, phụ cấp điện thoại …
b) Thưởng: Thưởng tháng lương 13 (mức thưởng tùy vào hiệu quả sản xuất)
Thưởng Lễ Tết, 8/3, 20/10, 1/6 … (bằng hiện vật hoặc hiện kim)
c) Phúc lợi: Ăn trưa tại công ty (buffee tự chọn)
d) Ngày nghỉ:
• 6 ngày/tháng
• Được 12 ngày phép/năm
• Nghỉ Lễ Tết theo quy định của Nhà nước
e) Bảo hiểm xã hội: Được đóng BHXH ngay khi ký HĐLĐ chính thức.
f) Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của Pháp luật
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên Nam tuổi từ 25 trở lên
- Có kinh nghiệm cắt Shushi và đứng bếp Nhật
- Sức khỏe tốt
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc/ CV
- Sơ yếu lý lịch
- Bằng cấp
- Căn cước công dân
- Khám sức khỏe
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Thôn Hội Sơn, xã Nhơn Hội, TP.Quy Nhơn, Bình Định
Công ty TNHH Mãi Tín Bình Định là Công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Ngành nghề hoạt động: - Chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thủy hải sản đông lạnh - Kinh doanh nhà hàng và khu nghĩ dưỡng theo phong cách văn hóa Nhật Bản
Thông tin liên hệ
- Đinh Châu Tâm Thảo - Trưởng bộ phận