Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11199 1

Tạp vụ bếp

  • Hạn nộp: 30/04/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Bình Thạnh - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
28/04/2023 14:43

Mô tả công việc

Tuân thủ đúng chính sách và qui trình làm việc của Khách sạn trong việc vận chuyển, khử trùng, giữ vệ sinh và sắp xếp các đồ dùng ăn uống và đồ dùng phục vụ để đảm bảo sự hài lòng về sự trải nghiệm ẩm thực của Khách.

- Làm sạch tất cả dụng cụ nấu nướng, ấm đun nước, nồi và chảo, v.v., kịp thời và đầy đủ để Nhân viên Bếp có thể thực hiện công việc của họ.

- Lau chùi sạch sẽ thiết bị Bếp như: lò vi sóng, lò nướng, ống khói, màng lọc, cống rãnh, v.v., theo danh sách kiểm tra của Quản lý Tạp vụ.

- Sắp xếp nhanh và cẩn thận các đồ dùng phục vụ để chúng được đưa vào máy rửa chén hoặc nồi đúng cách.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác được phân công bởi cấp trên khi cần thiết.

Địa điểm làm việc: Phela Town, 7B Hoàng Hoa Thám, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Quyền lợi được hưởng

Mức lương: Thỏa thuận, tùy thuộc vào kiến ​​thức, kỹ năng, thái độ và kinh nghiệm của ứng viên.

Lợi ích khác: Thông tin sẽ được cung cấp sau khi phỏng vấn thành công.

Yêu cầu công việc

  • Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.

Yêu cầu hồ sơ

  • Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch
  • Giấy khám sức khỏe
  • Hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 1 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • D1 Concepts Corporation is one of company member of Capella Holdings, with its main business is F&B Hospitality, which owns well-known brands including Restaurant Chain San Fu Lou – Cantonese Kitchen, Sorae Sushi Sake & Lounge, Di Mai – Vietnamese Restaurant… In the past few years, F&B has opened up optimistic prospects for D1 Concepts, because of its high revenue and profit growth. Up to now, within just 05 years, the group has owned 03 F&B brands and 10 outlets with an average growth rate of 03 new outlets per year and at least 01 new project per year. Currently, D1 Concepts is recognized as one of the few reputable and most respected brands in Vietnam in the F&B industry. With these achieved foundations, company can establish a strong foothold and be ready for all resources as a prerequisite to launch a new journey in the future.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu