Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32602 1

Steward

  • Hạn nộp: 30/04/2023
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
10
Nơi làm việc
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
15/03/2023 12:52

Mô tả công việc

JOB SCOPE

PRIMARY RESPONSIBILITIES

• Ensure the kitchen is clean, well maintained and always organized.

Đảm bảo nhà bếp luôn sạch sẽ, được duy trì và có tổ chức.

• Ensure floors are always dry and clean.

Đảm bảo sàn nhà luôn khô ráo và sạch sẽ.

• Operate dish-washing machinery and maintain a hygienic working environment in accordance with hygiene regulations and company standards.

Vận hành máy rửa và duy trì môi trường làm việc hợp vệ sinh phù hợp với các quy định về vệ sinh và tiêu chuẩn của công ty.

• Adhere to all sanitation guidelines.

Tuân thủ tất cả các hướng dẫn về vệ sinh

• Assist the Cooks and Servers as and when necessary.

Hỗ trợ đầu bếp khi cần thiết

• Collects and removes trash from all areas of the operation following established procedures.

Thu gom và loại bỏ rác khỏi tất cả các khu vực hoạt động theo các quy trình đã thiết lập.

• Dispose of waste as per the hotel and authority standards and Adhere to recycling guidelines.

Xử lý chất thải theo tiêu chuẩn của khách sạn và cơ quan có thẩm quyền và Tuân thủ các hướng dẫn về tái chế

• Ensure waste bin area is kept clean and tidy.

Đảm bảo khu vực thùng rác được giữ sạch sẽ, ngăn nắp.

• Carry out general cleaning as directed to include sweeping, mopping up, washing up, emptying of rubbish bins and boxes ensuring placement in the correct containers

Thực hiện tổng vệ sinh theo chỉ dẫn bao gồm quét, dọn dẹp, rửa sạch, đổ các thùng rác và hộp để đảm bảo đặt vào đúng các thùng chứa

• Cleans and sanitizes pots, pans, utensils, and other minor equipment routinely used in the kitchen following established procedures.

Làm sạch và khử trùng nồi, chảo, đồ dùng và các thiết bị nhỏ khác được sử dụng thường xuyên trong nhà bếp theo các quy trình đã thiết lập.

• Cleans and maintains floors and walls in kitchen and dish washing area by following standard procedures.

Làm sạch và bảo dưỡng sàn và tường trong nhà bếp và khu vực rửa bát đĩa theo các quy trình tiêu chuẩn.

• Use chemicals for proper purposes and instructions

Xử dụng hóa chất đúng mục đích và hướng dẫn

• Knowledge and proficiency to operate industrial dish washers.

Có kiến thức và thành thạo vận hành máy rửa bát công nghiệp.

• Ensure all equipment is clean and in good working order.

Đảm bảo tất cả các thiết bị sạch sẽ và hoạt động tốt.

• Check all chemical levels and inventory.

Kiểm tra tất cả các mức hóa chất và hàng tồn kho.

• Wash, Wipe, Sort, stack dishes, and load/unload dishwasher

Rửa, Lau, Sắp xếp, xếp bát đĩa và nạp / dỡ máy rửa bát

• Wash, Wipe, Sort, stack, and store all cleaned items in an organised and safe manner.

Rửa, Lau, Sắp xếp, xếp chồng và lưu trữ tất cả các vật dụng đã làm sạch một cách có tổ chức và an toàn.

• If any breakages or chipped items found, then remove them from circulation and update the breakage and inventory register.

Nếu phát hiện thấy bất kỳ chỗ nào bị vỡ hoặc sứt mẻ thì hãy loại bỏ chúng khỏi lưu thông và cập nhật sổ đăng ký bể vỡ và hàng tồn kho.

• Clean, sanitize all machines.

Làm sạch,vệ sinh các thiết bị máy móc

• Uses and maintains all equipment's according to manufacturer and department guidelines.

Sử dụng và bảo trì tất cả các thiết bị theo hướng dẫn của nhà sản xuất và bộ phận.

• Report any maintenance or hazard issues to the chief steward / stewarding manager.

Báo cáo mọi vấn đề về bảo trì hoặc rủi ro cho quản lý trưởng / quản lý quản lý.

• Assist in light food preparation as directed by manager or chef on night shift.

Hỗ trợ và chuẩn bị đồ ăn theo chi dẫn của hoặc đầu bếp vào ca đêm.

• Always Maintain a clean and safe work environment.

Duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn

Quyền lợi được hưởng

- International and professional working environment

  Môi trường làm việc quốc tế và chuyên nghiệp

- Competitive salary range

  Mức lương cạnh tranh

- Competitive benefit packages

  Quyền lợi cạnh tranh

Yêu cầu công việc

KINH NGHIỆM

EXPERIENCE

• Experienced over 1years with this position

Có kinh nghiệm 1 năm với vị trí tương đương

• Able to work under pressure

Có khả năng chịu được áp lực công việc

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.

- CV and Cover Letter in English to: Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 17 Quang Trung, Hải Châu I, Hải Châu District, Da Nang, Vietnam
  • https://http://www.bayhotelsresorts.com
  • BAY CAPITAL DANANG HOTEL - Đẳng cấp, sang trong giữa lòng Thành phố Đà Nẵng Tọa lạc tại số 17 Quang Trung (Hải Châu, Đà Nẵng), với chiều cao 31 tầng, khách sạn Bay Capital Da Nang, thương hiệu khách sạn cao cấp nhất của tập đoàn Bay Hotels & Resorts, sẽ mang đến 283 phòng khách được thiết kế tinh tế, 4 nhà hàng và quầy bar với phong cách độc đáo, cơ sở vật chất chuyên nghiệp dành cho sự kiện và hội họp, hồ bơi, Spa và Phòng tập hiện đại. ------------------------ BAY CAPITAL DANANG HOTEL - Luxury in the heart of city Located at 17 Quang Trung (Hai Chau, Da Nang), the 31-storey Bay Capital Danang hotel features 283 luxuriously-appointed guestrooms and suites, 4 F&B outlets with unique concepts, conference rooms, Swimming Pool, a luxury spa and a state-of-the-art Fitness Center

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu