Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32893 1

Steward

  • Hạn nộp: 31/08/2023
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
30/07/2023 13:34

Mô tả công việc

JOB SCOPE

PRIMARY RESPONSIBILITIES

TRÁCH NHIỆM CHÍNH

• Ensure the kitchen is clean, well maintained and always organized.

Đảm bảo nhà bếp luôn sạch sẽ, được duy trì và có tổ chức.

• Ensure floors are always dry and clean.

Đảm bảo sàn nhà luôn khô ráo và sạch sẽ.

• Operate dish-washing machinery and maintain a hygienic working environment in accordance with hygiene regulations and company standards.

Vận hành máy rửa và duy trì môi trường làm việc hợp vệ sinh phù hợp với các quy định về vệ sinh và tiêu chuẩn của công ty.

• Adhere to all sanitation guidelines.

Tuân thủ tất cả các hướng dẫn về vệ sinh

• Assist the Cooks and Servers as and when necessary.

Hỗ trợ đầu bếp khi cần thiết

• Collects and removes trash from all areas of the operation following established procedures.

Thu gom và loại bỏ rác khỏi tất cả các khu vực hoạt động theo các quy trình đã thiết lập.

• Dispose of waste as per the hotel and authority standards and Adhere to recycling guidelines.

Xử lý chất thải theo tiêu chuẩn của khách sạn và cơ quan có thẩm quyền và Tuân thủ các hướng dẫn về tái chế

• Ensure waste bin area is kept clean and tidy.

Đảm bảo khu vực thùng rác được giữ sạch sẽ, ngăn nắp.

• Carry out general cleaning as directed to include sweeping, mopping up, washing up, emptying of rubbish bins and boxes ensuring placement in the correct containers

Thực hiện tổng vệ sinh theo chỉ dẫn bao gồm quét, dọn dẹp, rửa sạch, đổ các thùng rác và hộp để đảm bảo đặt vào đúng các thùng chứa

• Cleans and sanitizes pots, pans, utensils, and other minor equipment routinely used in the kitchen following established procedures.

Làm sạch và khử trùng nồi, chảo, đồ dùng và các thiết bị nhỏ khác được sử dụng thường xuyên trong nhà bếp theo các quy trình đã thiết lập.

• Cleans and maintains floors and walls in kitchen and dish washing area by following standard procedures.

Làm sạch và bảo dưỡng sàn và tường trong nhà bếp và khu vực rửa bát đĩa theo các quy trình tiêu chuẩn.

• Use chemicals for proper purposes and instructions

Xử dụng hóa chất đúng mục đích và hướng dẫn

• Knowledge and proficiency to operate industrial dish washers.

Có kiến thức và thành thạo vận hành máy rửa bát công nghiệp.

• Ensure all equipment is clean and in good working order.

Đảm bảo tất cả các thiết bị sạch sẽ và hoạt động tốt.

• Check all chemical levels and inventory.

Kiểm tra tất cả các mức hóa chất và hàng tồn kho.

• Wash, Wipe, Sort, stack dishes, and load/unload dishwasher

Rửa, Lau, Sắp xếp, xếp bát đĩa và nạp / dỡ máy rửa bát

• Wash, Wipe, Sort, stack, and store all cleaned items in an organised and safe manner.

Rửa, Lau, Sắp xếp, xếp chồng và lưu trữ tất cả các vật dụng đã làm sạch một cách có tổ chức và an toàn.

• If any breakages or chipped items found, then remove them from circulation and update the breakage and inventory register.

Nếu phát hiện thấy bất kỳ chỗ nào bị vỡ hoặc sứt mẻ thì hãy loại bỏ chúng khỏi lưu thông và cập nhật sổ đăng ký bể vỡ và hàng tồn kho.

• Clean, sanitize all machines.

Làm sạch,vệ sinh các thiết bị máy móc

• Uses and maintains all equipment's according to manufacturer and department guidelines.

Sử dụng và bảo trì tất cả các thiết bị theo hướng dẫn của nhà sản xuất và bộ phận.

• Report any maintenance or hazard issues to the chief steward / stewarding manager.

Báo cáo mọi vấn đề về bảo trì hoặc rủi ro cho quản lý trưởng / quản lý quản lý.

• Assist in light food preparation as directed by manager or chef on night shift.

Hỗ trợ và chuẩn bị đồ ăn theo chi dẫn của hoặc đầu bếp vào ca đêm.

• Always Maintain a clean and safe work environment.

Duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn

Quyền lợi được hưởng

Môi trường quốc tế chuyên nghiệp

Mức lương cạnh tranh

Quyền lợi cạnh tranh 

- Nghỉ hàng tuần: 2 ngày/tuần

- Đóng BHXH, BHYT, BHTN trên lương thu nhập

- Bảo hiểm tai nạn 24/7 cho toàn thể nhân viên ngay khi nhận việc

Yêu cầu công việc

EXPERIENCE

• Experienced over 1years with this position

Có kinh nghiệm 1 năm với vị trí tương đương

• Able to work under pressure

Có khả năng chịu được áp lực công việc

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn. 

- CV and Cover Letter to: Tin đã hết hạn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Khối Xuyên Trung, Cẩm Nam, Hội An, tỉnh Quảng Nam, Vietnam
  • Nằm bên dòng sông Hoài thơ mộng, với tầm nhìn rộng mở hướng về phố cổ Hội An thanh bình, khu nghỉ dưỡng Bay Resort Hội An với 128 phòng suite và biệt thự được thiết kế trang nhã sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những ngày nghỉ mộng mơ cùng Hội An. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Phố Cổ, khu nghỉ dưỡng mang đến những trải nghiệm ẩm thực kỳ thú, một hành trình khám phá bản thân thông qua những bài trị liệu độc đáo tại khu Spa. Bay Resort Hội An sẽ là chuyến tàu chở bạn về những ngày quá vãng, những kỷ niệm hoa niên và thuở Hội An còn là một thương cảng vàng son.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu