Bếp chính bếp Thái/Hàn
- Hạn nộp: 30/09/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
15/08/2023 15:46
Mô tả công việc
- Đầu ca:
- Cùng Bếp phó/Bếp trưởng nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng
- Kiểm tra thực phẩm tồn đọng ngày hôm trước và đề xuất hướng xử lý
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế
- Trong ca làm việc:
- Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách hàng
- Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu
- Thực hiện các công việc của bếp nướng, chiên
- Trực tiếp chế biến món ăn theo công thức, định lượng, quy trình đã được đào tạo
- Trang trí món ăn và ra đồ cho khách
- Cuối ca:
- Dọn đồ dùng, dụng cụ chế biến
- Vệ sinh dụng cụ và để đúng nơi quy định
- Vệ sinh khu vực làm việc
- Tổng vệ sinh bếp với toàn thể nhân viên Bếp
- Vệ sinh tủ đựng đồ, sắp xếp nguyên liệu thực phẩm gọn gàng ngăn nắp, đúng vị trí
- Kiểm tra hệ thống Bếp, đèn, quạt thông gió, tủ đông, tủ mát…Đảm bảo tủ đông tủ mát phải hoạt động đúng theo nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Tiến hành bảo dưỡng, bảo quản CCDC, máy móc thiết bị bếp định kỳ
- Báo cáo:
-Báo cáo tuần, tháng, năm cho cấp trên
- Công việc khác khi được phân công
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận
- Phụ cấp cơm
- Tiền service charge, tiền tips
- Hỗ trợ tiền gửi xe hàng tháng
- Ký kết hợp đồng lao động sau 02 tháng thử việc.
- BHXH, BHYT, BHTN, phép năm đầy đủ theo luật lao động
- Lương 13 + Thưởng Lễ Tết (Theo tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty)
- Được làm trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trường nấu ăn là 1 lợi thế
- Trên 2 năm kinh nghiệm trong các nhà hàng Thái, nhà hàng Hàn Quốc hoặc vị trí tương đương
- Quản lý thời gian và sắp xếp công việc
- Kỹ năng đào tạo nhân viên
- Giao tiếp Tiếng Anh, Tiếng Thái là 1 lợi thế
- Tuân thủ
- Không ngại di chuyển
- Ngăn nắp, sạch sẽ
- Làm việc nhóm
- Trung thực, bảo mật thông tin có liên quan đến công việc.
- Chấp nhận làm ngoài giờ và đi công tác
Yêu cầu hồ sơ
+ Gửi kèm CV (nếu có)
+ Sơ yếu lý lịch
+ CCCD/ CMND
+ Giấy khám sức khỏe
+ Hộ khẩu
+ Giấy khai sinh
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 119 Bùi Thị Xuân Hai Bà Trưng Hà Nội
TAM ANH Holding là Công ty Cổ phần Đầu tư với đa dạng các chuỗi thương hiệu khác nhau trong các lĩnh vực như: • Kinh doanh ẩm thực: Nhan Sushi Ha Noi, Tassui Dining & Lounge, Mangkorn. • Truyền thông, giải trí và tổ chức sự kiện: 3A Media Nhan Sushi Ha Noi được thành lập năm 2016 với sứ mệnh mang đến sự phục vụ tận tâm, thân thiện và đặc biệt là chất lượng món ăn tuyệt hảo, Nhan Sushi Ha Noi hiện đã phát triển thành 3 chi nhánh: • Nhan Sushi 101 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội. • Nhan Sushi 290 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội • Nhan Sushi NV-B35 Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Tassui Dining & Lounge được thành lập năm 2021 với phong cách tinh tế hiện đại đây là nơi kết hợp giữa không gian thưởng thức ẩm thực và các chương trình biểu diễn độc đáo. • Tassui Dining & Lounge số 10 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Mangkorn là hệ thống các nhà hàng chuyên cung cấp các món ăn lấy cảm hứng từ Thái Lan với hương vị nguyên bản. Mangkorn là điểm đến hoàn hảo cho những tín thực khách muốn khám phá tinh hoa ẩm thực Thái. 3A Media là Công ty chuyên cung cấp các giải pháp về truyền thông, giải trí, tổ chức sự kiện và quảng cáo. 3A Concept Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng và vận hành các mô hình café, bar và nhà hàng. Với phương châm “tài sản quý giá nhất của Công ty là con người”, Phòng Nhân sự TAM ANH Holding chào đón các bạn trẻ chăm chỉ, nhiệt huyết đến cùng phát triển sự nghiệp.
Thông tin liên hệ
- Phùng Phú Thương - Trưởng Phòng