Tổ trưởng Bếp - Khách sạn Citadines Marina Hạ Long
- Hạn nộp: 20/05/2023
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
10
Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh
Làm theo ca
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
10/05/2023 08:51
Mô tả công việc
- 1. Đảm bảo chế biến các món ăn đầy đủ để quá trình vận hành không bị gián đoạn.
- 2. Chuẩn bị, chế biến và trình bày tất cả các loại thực phẩm.
- 3. Luôn luôn kiểm tra thưc phẩm để tránh tình trạng bị hư hỏng.
- 4. Đảm bảo chất lượng và độ tươi của thực phẩm.
- 5. Hướng dẫn nhân viên cấp dưới làm việc.
- 6. Đảm bảo rằng các món ăn được thực hiện theo tiêu chuẩn của công ty.
- 7. Phân công công việc cho các nhân viên dưới sự giám sát của mình.
- 8. Vận hành tất cả các đồ dùng, trang thiết bị trong khu vực được phân công.
- 9. Đào tạo nhân viên cấp dưới liên tục để nâng cấp chất lượng món ăn và chế biến món ăn một cách chuyên nghiệp.
- 10. Chịu trách nhiệm về sự lãng phí và cố gắng giảm thiểu sự hư hỏng.
- 11. Luôn luôn kiểm tra việc chuẩn bị thực phẩm và đảm bảo chất lượng.
- 12. Tiếp tục thay đổi các loại thực phẩm trong Thực đơn.
- 13. Thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các nhân viên với nhau trong nhóm.
- 14. Tuân thủ chính sách khách sạn mọi lúc.
- 15. Luôn giữ mối quan hệ tốt với tất cả các bạn đồng nghiệp.
- 16. Luôn cung cấp dịch vụ đồng nhất và duy trì tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ và chăm sóc khách hàng.
- 17. Luôn duy trì tiêu chuẩn cao về vệ sinh cá nhân và ăn mặc chỉnh tề.
- 18. Đảm bảo đồng phục luôn được mặc chỉnh tề và trong tình trạng tốt, đảm bảo luôn đeo bảng tên.
- 19. Làm quen với các Tiêu chuẩn Sản phẩm & Hiệu suất Dịch vụ của bộ phận để có thể thực hiện ứng dụng một cách nhất quán.
- 20. Có kiến thức tốt về tất cả các thiết bị của khách sạn và có thể trả lời các câu hỏi của khách một cách nhanh chóng, lịch sự và hữu ích.
- 21. Xử lý mọi phàn nàn hoặc vấn đề của khách kịp thời và đảm bảo rằng tất cả các sự cố đã giải quyết / chưa giải quyết được báo cáo cho Người giám sát của bạn.
- 22. Luôn tuân thủ tất cả các quy định và chính sách của công ty, khách sạn và theo luật.
- 23. Thực hiện trách nhiệm của bạn đối với Sức khỏe và An toàn tại nơi làm việc.
- 24. Thể hiện kiến thức về phòng chống cháy nổ và tuân theo kế hoạch sơ tán của khách sạn khi nghe thấy chuông báo động.
- 25. Có ý thức an ninh đối với tài sản / phúc lợi của khách, nhân viên và khách sạn, báo cáo các trường hợp đáng ngờ cho Người giám sát của bạn.
- 26. Duy trì khu vực phòng ban ở trạng thái an toàn, vệ sinh và tiện dụng, báo cáo mọi hư hỏng đối với đồ đạc, trang thiết bị cho Người giám sát của bạn.
- 27. Hợp tác và giao tiếp với đồng nghiệp, Giám sát và Quản lý của bạn để đảm bảo làm việc nhóm trong phòng ban hiệu quả và có tinh thần cao.
- 28. Tham dự bất kỳ cuộc họp, buổi đào tạo hoặc khóa học có lợi cho bạn và bộ phận của bạn theo yêu cầu từ Người giám sát / Quản lý của bạn.
- 29. Tuân thủ tất cả các thủ tục được thiết lập để bảo vệ môi trường trong khách sạn và khuôn viên khách sạn.
- 30. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thưởng cạnh tranh và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác của SCLG và BIM Group
- Trợ cấp nhà xa, work relocation support
- Thưởng SVC hàng tháng
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội học hỏi và thăng tiến
- Du lịch, team building hàng năm
- Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp (đóng mức cao)
- Bảo hiểm tai nạn 24/7
- Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt
- Lương tháng 13
- Phụ cấp điện thoại, xăng xe, transportation
- Cam kết 3-0: 0 giãn công, 0 giảm biên, 0 giãn lương
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành chế biến thực phẩm
- Kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, lập kế hoạch
- Chăm chỉ, Cầu tiến
Yêu cầu hồ sơ
- Fanpage: https://www.facebook.com/SailingClubCareers/
- Mail: Tin đã hết hạn
- Zalo/Whatsapp/Viber: +84 (0) 93 433 5151
- Link ứng tuyển: shorturl.at/rHOU2
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Khu đô thị Hạ Long Marina, Đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
- https://sc-foodieshalong.com/
Sailing Club Leisure Group (SCLG) is a management company offering a full array of services to efficiently manage the day-to-day operations of your investment. Sailing Club Leisure Group delivers operational guidance and internal services that allow hospitality outlets to run smoothly, maximizing on profit as well as enhancing the guest experience. We apply our know-how to develop hotels and resorts that comply with tomorrow's market demands. We are now present in Ha Long with 3 restaurants at Citadines Marina Ha Long hotel: Soul Bowl Restaurant, Sandals Restaurant and Bar On the Rocks on the 30th floor, bringing trends of culinary and beverage experiences. New and unique in the beautiful Ha Long Bay. From delicate Asian and European dishes or simply a snack with stylish Cocktails, you will never be disappointed! Join us in a distinctive and open-minded team! Three vibrant eco flagship Restaurants, located in one of 7 wonders of the World #HaLongBay, is tailor-made for those in search of serious play and a playful place to work.
Thông tin liên hệ
- Hà Minh Hoàng - HRM