Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
21813 1

BẾP PHÓ

  • Hạn nộp: 23/04/2023
  • Mức lương: 10.000.000đ - 15.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Ca gãy
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
22/04/2023 22:40

Mô tả công việc

Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng

Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa

Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn

Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết

Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp

Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng

Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp

Khi bếp trưởng, bếp phó, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca

Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng

Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng

Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới

Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan

Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên

Quyền lợi được hưởng

•Được đào tạo các kỹ năng và kiến thức chuyên ngành

•Có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong công ty.

• Phép năm, lương tháng 13, thưởng các ngày Lễ Tết.

• Xem xét tăng lương định kỳ hàng năm.

• Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thân thiện.

• Tham gia BHXH theo quy định.

Yêu cầu công việc

- Tiếng anh giao tiếp cơ bản(nếu có là 1 lợi thế)

- Có trách nhiệm trong công việc.

- Yêu thích công việc bán hàng, siêng năng, chăm chỉ, trung thực, hòa đồng, vui vẻ.

- Có khả năng sáng tạo món ăn, khả năng cảm nhận mùi vị, kinh nghiệm nấu món.

Yêu cầu hồ sơ

cần có bằng cấp, chứng chỉ nghề đầu bếp, kinh nghiệm và đảm nhận vị trí bếp phó từ 2 năm trở lên

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 9A Tú Xương, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
  • http://www.thecrabshack.vn
  • The Crab Shack là chuỗi nhà hàng mang phong cách Âu Mỹ, chuyên về các món hải sản với nước sốt cajun đặc trưng. Khi nói đến The Crab Shack là bạn đang nói đến buổi tiệc bên bờ biển, với hải sản tươi ngon cùng với bia mát lạnh. Đó là một bữa tiệc của mùa hè, mùa thư giãn bất tận. Và Crab Shack chính là muốn mang những hương vị, màu sắc đó đến với bàn ăn của bạn, nơi bạn chia sẻ cùng với gia đình, bạn bè, bữa ăn không chỉ là bữa ăn, mà còn là một buổi trò chuyện thân mật, ấm áp và vui vẻ. THE CRAB SHACK THAY ĐỔI CÁCH BẠN THƯỞNG THỨC HẢI SẢN Chúng tôi có rất nhiều loại hải sản tươi mới (và chỉ dùng hải sản tươi ngon nhất), từ các vùng đặc trưng trong nước và trên thế giới. Chúng tôi nghiên cứu và tạo nên những cách chế biến hải sản khác nhau, dựa vào từng loại hải sản, nhằm mang đến vị tươi ngon nhất. Thêm vào đó là những loại nước sốt đặc trưng cho từng loại hải sản. Và chúng tôi phục vụ bạn những gì tinh túy nhất, đặc sắc nhất. Để trải nghiệm về The Crab Shack của bạn là trải nghiệm không thể quên! Best cajun sauce in town! The Crab Shack gắn liền với các món hải sản sốt cajun. Cajun là loại sốt nổi tiếng của riêng người Mỹ ở vùng New Orleans, Louisiana, loại sốt này có một hương vị đậm đà, the the, cay cay khó diễn tả. Dù không phải là nhà hàng tiên phong về hải sản Âu Mỹ, nhưng The Crab Shack luôn tự hào vì có nước sốt cajun độc nhất, hấp dẫn nhất và được nhắc đến nhiều nhất. Đó cũng chính là tiêu chí chúng tôi luôn phấn đấu, để mang đến trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, khó quên ≠cho khách hàng. Top nhà hàng về crawfish tại Việt Nam Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những nhà hàng xuất sắc nhất về kinh doanh hải sản nói chung và crawfish nói riêng. Nhiệm vụ của chúng tôi là phục vụ những món hải sản tươi ngon nhất, với cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình và xây dựng một không gian ấm cúng như ở nhà cho thực khách. The Crab Shack không chỉ là một nhà hàng, đó còn là nơi chúng tôi trao gửi những giá trị về mặt ẩm thực và tình thân, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp và tạo được ấn tượng tốt. Sự hài lòng của bạn chính là động lực lớn nhất giúp chúng tôi hoàn thiện chính mình.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu