NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU- PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM - NGÀNH F&B
- Hạn nộp: 01/06/2023
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
2
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Giờ hành chính
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Nhân viên
04/04/2023 12:04
Mô tả công việc
- Quản lý hoạt động nghiên cứu và phát triển món ăn, thức uống tại chuỗi nhà hàng, cửa hàng cà phê, bánh.
- Nghiên cứu sản phẩm mới theo mùa
- Cùng phát triển sản phẩm với bếp trưởng
- Theo dõi chi phí nguyên vật liệu qua phần mềm cùng kế toán.
- Xử lý hàng hóa với bếp trưởng với hàng tồn, nguyên vật liệu mới.
- Training nhân sự về sản phẩm mới ( các món ăn nhà hàng đã có bếp trưởng training, chỉ làm về nước+ bánh)
- Hỗ trợ team marketing hoàn thành các khâu liên quan đến sản phẩm: nghiên cứu thị trường, chụp hình sản phẩm, chạy chương trình marketing….
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo luật lao động của nhà nước
- Chính sách bảo hiểm theo luật
- Được hưởng chính sách ưu đãi dành cho nhân sự khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.
- Lương tháng 13
- 12 ngày phép năm.
- Làm việc tại Trung Tâm Tp Đà Lạt.
- Được traning về kiến thức sản phẩm
Yêu cầu công việc
- Chăm chỉ, trung thực, nhanh nhẹn trong công việc
- Sử dụng tốt Word, excel
- Độ tuổi dưới 33 tuổi
- Kinh nghiệm ngành F&B: 1 năm
+ Ưu tiên có kinh nghiệm làm bánh, barista, bartender, nhà hàng.
+ Hiểu về vị, decor sản phẩm.
Yêu cầu hồ sơ
- HOTLINE: 0977442352 ( Lâm ) để được hỗ trợ nhanh nhất
- Gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng : 10 Lý Tự Trọng, P.1, Đà Lạt
- Hoặc gửi qua địa chỉ email: Tin đã hết hạn
(Chủ đề email ghi rõ vị trí ứng tuyển)
*Hồ sơ nên trình bày rõ các kinh nghiệm làm việc (Nếu có)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 19 Tăng Bạt Hổ, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng
Tiệm bánh mì Cối Xay gió ra mắt vào đầu tháng 6/2017 Tiệm bánh mì Cối Xay Gió mang một màu vàng đặc trưng, từ thiết kế cửa hàng đến những chiếc bánh mì vàng ruộm. Sắc vàng giữa mùa hạ ẩm ướt này như ánh nắng vàng ươm giữa lòng thành phố mù sương. Với mục tiêu tạo ra chuỗi cửa hàng bán lẻ của hệ sinh thái nông nghiệp sạch Đà Lạt, xây dựng nên thương hiệu bánh mì an toàn - bánh mì Việt chất lượng thứ thiệt, tiệm bánh Cối Xay Gió xây dựng dựa trên sự minh bạch về nguồn gốc của sản phẩm nông nghiệp, đồng thời không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nông nghiệp an toàn mới.
Thông tin liên hệ
- Lâm - Trưởng phòng nhân sự hệ thống