Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34502 1

Bếp Phó - Sous Chef - GodMother Bake & Brunch

  • Hạn nộp: 15/06/2023
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Thể thao
Cập nhật
20/05/2023 14:53

Mô tả công việc

Thời gian làm việc: (xoay ca)

Ca 1: 07:30 AM - 03:30 PM

Ca 2: 02:30 PM - 10:30 PM

Địa điểm làm việc: GodMother Bake & Brunch, 12-14 Ấu Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mô tả công việc:

1. Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp

Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.

Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp

Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.

Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

2. Chế biến món ăn

Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.

3. Phối hợp lên menu cho nhà hàng

Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.

4. Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự

Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.

Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.

Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.

Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.

5. Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp

Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.

Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.

6. Các công việc khác

Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn

Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.

Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.

Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.

Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng.

Làm các báo cáo công việc được phân công.

Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu

Quyền lợi được hưởng

Mức lương: thoả thuận (dựa trên kinh nghiệm) + cơm trưa + service charge (phí phục vụ) + tips

Phụ cấp: gửi xe, cơm

Nghỉ 04 ngày/tháng.

Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT đầy đủ theo quy định pháp luật.

Yêu cầu công việc

Có ít nhất 03 - 04 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Sous Chef.

Ưu tiên ứng viên có bằng cấp hoặc chứng chỉ nấu ăn.

Tính cách: Trung thực, thật thà, nhiệt tình có trách nhiệm trong công việc, tác phong làm việc chuyên nghiệp, có định hướng làm việc lâu dài với

nhà hàng.

Ưu tiên ứng viên đã làm việc tại môi trường nhà hàng, khách sạn và giao tiếp tốt tiếng Anh.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên vui lòng nộp English CV trực tiếp trên bài đăng tại hoteljob.vn hoặc qua địa chỉ email: Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 12-14 Ấu Triệu, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  • CÔNG TY TNHH GODMOTHER HÀ NỘI Lĩnh vực hoạt đông : Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu