Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
14106 1

Nhà hàng Nhật Bản Nobu 41 Phan Kế Bính tuyển dụng số lượng lớn nhân viên phụ Bếp

  • Hạn nộp: 20/04/2024
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Quận Ba Đình - Hà Nội
Giờ làm việc
Ca gãy
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
22/03/2024 23:16

Mô tả công việc

Nhà hàng Nhật Bản Nobu 41 Phan Kế Bính tuyển dụng số lượng lớn nhân viên đầu năm 2024

1. Nhân viên Bếp:

- Số lượng: 04 người;

- Yêu cầu : + Không phân biệt Nam/Nữ;

+ Nhanh Nhẹn, chịu khó, chưa có kinh nhiệm sẽ được đào tạo;

- Thời gian làm: Sáng: 10:00 – 14:00 và chiều 17:00 – 22:00. (26 công/tháng);

- Lương: 8tr -15 triệu/ tháng;

- Chế độ khác: Theo Quy định của Công ty;

Quyền lợi được hưởng

Nhà hàng Nhật Bản Nobu 41 Phan Kế Bính tuyển dụng số lượng lớn nhân viên đầu năm 2024

1. Nhân viên Bếp:

- Số lượng: 04 người;

- Yêu cầu : + Không phân biệt Nam/Nữ;

+ Nhanh Nhẹn, chịu khó, chưa có kinh nhiệm sẽ được đào tạo;

- Thời gian làm: Sáng: 10:00 – 14:00 và chiều 17:00 – 22:00. (26 công/tháng);

- Lương: 8tr -15 triệu/ tháng;

- Chế độ khác: Theo Quy định của Công ty;

Yêu cầu công việc

Sức khỏe tốt, chăm chỉ, nhanh nhẹn

Yêu cầu hồ sơ

Liên Hệ:

Ms Thảo: 086 637 4198

Mr Tuấn: 037 623 3058

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 41 Phan Kế Bính, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
  • https://nobujapan.com/
  • Công ty cổ phần Javistar là chuỗi nhà hàng Nhật. Nhà hàng Bò Nhật NOBU 41 Phan Kế Bính - là nhà hàng đi đầu chuyên về các món Bò Nhật. Áp dụng những kỹ thuật sử lý thịt hàng đầu, Chúng tôi xử lý và phân loại từng phần thịt của bò Waguy, áp dụng phương pháp ngủ đông tạo độ mềm và ngọt hơn cho nhưng phần thịt khó tính nhất bổ sung thêm cách chế biến theo phong cách Kaiseki Nhật Bản, Chính là phong cách của nhà hàng Nobu.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu