Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34644 1

Nhân viên pha chế

  • Hạn nộp: 31/05/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
30/05/2023 13:42

Mô tả công việc

Phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn của MDF về chất lượng, thức ăn và nước uống, trình bày và vệ sinh theo cách lịch thiệp và chuyên nghiệp.

Thể hiện sự hiếu khách và tính chuyên nghiệp với khách hàng.

Đảm bảo bản thân và khu vực làm việc theo tiêu chuẩn và vệ sinh

Hiểu và tuân thủ Quy trình hoạt động theo Tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và luôn tìm kiếm các giải pháp tốt hơn cho việc này.

Chuẩn bị quầy bar sẵn sàng ngay khi bắt đầu hoạt động, bao gồm rượu, đá lạnh, ly tách, nước trái cây và đồ trang trí.

Xử lý các đơn hàng theo đúng thứ tự gọi, kiểm tra đúng số lượng thức uống và quản lý thanh toán một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Làm tất cả các loại cocktail theo đúng tiêu chuẩn của khu nghỉ dưỡng.

Nhân viên quầy bar nhận và kiểm tra trước ca làm việc. Nếu có sự khác thường thì báo cáo cho người quản lý

Kiểm soát khu vực làm việc, và không rời khỏi vị trí đó cho đến khi có nhân viên khác thay ca.

Phụ giúp dọn dẹp, lau sàn nhà, thu gom các chai lọ, vệ sinh xung quanh các ngóc ngách và quầy bar, dọn dẹp đá thừa.

Quyền lợi được hưởng

Chế độ phúc lợi:

- Mức lương cạnh tranh

- Đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN cho tất cả nhân viên.

- Thưởng Lễ/ Tết đầy đủ. Tham gia nhiều hoạt động đào tạo và gắn kết.

Yêu cầu công việc

Phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn của MDF về chất lượng, thức ăn và nước uống, trình bày và vệ sinh theo cách lịch thiệp và chuyên nghiệp.

Thể hiện sự hiếu khách và tính chuyên nghiệp với khách hàng.

Đảm bảo bản thân và khu vực làm việc theo tiêu chuẩn và vệ sinh

Hiểu và tuân thủ Quy trình hoạt động theo Tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và luôn tìm kiếm các giải pháp tốt hơn cho việc này.

Chuẩn bị quầy bar sẵn sàng ngay khi bắt đầu hoạt động, bao gồm rượu, đá lạnh, ly tách, nước trái cây và đồ trang trí.

Xử lý các đơn hàng theo đúng thứ tự gọi, kiểm tra đúng số lượng thức uống và quản lý thanh toán một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Làm tất cả các loại cocktail theo đúng tiêu chuẩn của khu nghỉ dưỡng.

Nhân viên quầy bar nhận và kiểm tra trước ca làm việc. Nếu có sự khác thường thì báo cáo cho người quản lý

Kiểm soát khu vực làm việc, và không rời khỏi vị trí đó cho đến khi có nhân viên khác thay ca.

Phụ giúp dọn dẹp, lau sàn nhà, thu gom các chai lọ, vệ sinh xung quanh các ngóc ngách và quầy bar, dọn dẹp đá thừa.

Yêu cầu hồ sơ

1. Bản sao hộ khẩu (công chứng): 1 bản

2. Bản sao CMND (công chứng): 2 bản

3. Bản sao bằng cấp (công chứng): 2 bản

4. Giấy khám sức khỏe: Bản gốc, có giá trị trong vòng 6 tháng khám tại các bệnh viện tuyến quận, huyện trở lên

5. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (bản gốc)

6. 04 ảnh 3x4

7. Số sổ Bảo hiểm xã hội ( nếu có)

8. Số tài khoản ngân hàng

9. Giấy xác nhận hạnh kiểm của Công an địa phương (không có tiền án tiền sự, vi phạm pháp luật…)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 108 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Với hệ thống 83 phòng lưu trú cùng các dịch vụ nghỉ dưỡng đạt chuẩn 4 sao, Mangata Hotel không những là điểm dừng chân lý tưởng dành cho du khách trong mỗi chuyến đi, mà còn là môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy tiềm năng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu