Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11199 1

Kế toán Tài sản

  • Hạn nộp: 30/03/2023
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận Bình Thạnh - TP HCM
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Tài chính, kế toán
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
19/03/2023 19:28

Mô tả công việc

1. Đối với Phòng Kế toán

Quản lý, theo dõi tình hình biến động tài sản:

˗ Lập danh mục tài sản, công cụ cần theo dõi và phân chia theo từng nhóm đính kèm hình ảnh

˗ Cập nhật tình hình tăng/giảm tài sản.

˗ Đối với tài sản, công cụ mua mới phải tạo mã tài sản, công cụ trên phần mềm kế toán và dán mã tài sản để dễ quản lý.

˗ Tại mọi thời điểm phải xác định được tồn kho của từng lọai tài sản.

˗ Bất kỳ sự thay đổi nào của tài sản, công cụ đều phải được cập nhật kịp thời và có hồ sơ chứng từ đi kèm (ví dụ điều chuyển tài sản, giao nhận hoặc thanh lý tài sản).

˗ Lập hồ sơ theo dõi tài sản cố định, tài sản hình thành từ các dự án đầu tư, hồ sơ nhà thầu xây dựng.

˗ Sắp xếp và lưu trữ tất cả hồ sơ tài sản, công cụ

˗ Định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ, bảng khấu hao tài sản, so sánh với số liệu phân bổ, khấu hao trên phần mềm kế toán.

˗ Căn cứ vào thông tư quy định của kế toán, thời gian sử dụng của tài sản, công cụ để đề xuất bảng thời gian phân bổ và khấu hao cho phù hợp với từng nhóm tài sản.

˗ Tuân thủ quy định về thời gian khấu hao tài sản và phân bổ đối với công cụ dụng cụ sau khi bảng phân bổ và khấu hao sau khi được phê duyêt. Đồng thời thực hiện đề xuất đối với các trường hợp phát sinh mua mới không nằm trong nhóm được duyệt nêu trên.

Kiểm kê đinh kỳ và lập báo cáo về các tài sản dễ bể vỡ:

˗ Theo dõi các tài sản dễ bể vỡ tại từng nhà hàng và lập báo cáo về tỷ lệ bể vỡ tài sản định kỳ hàng tháng.

˗ Kiểm kê tài sản dễ bể vỡ tại tất cả các nhà hàng và đối chiếu với số liệu trên sổ sách kế toán.

Kiểm kê tài sản, công cụ, vật dụng:

˗ Tiến hành kiểm kê tất cả tài sản, công cụ, vật dụng toàn công ty.

Tổng hợp số liệu các biên bản kiểm kê và lập báo cáo kiểm kê, đối chiếu với số liệu trên sổ sách kế

1. Đối với Phòng Kế toán

v Quản lý, theo dõi tình hình biến động tài sản:

˗ Lập danh mục tài sản, công cụ cần theo dõi và phân chia theo từng nhóm đính kèm hình ảnh

˗ Cập nhật tình hình tăng/giảm tài sản.

˗ Đối với tài sản, công cụ mua mới phải tạo mã tài sản, công cụ trên phần mềm kế toán và dán mã tài sản để dễ quản lý.

˗ Tại mọi thời điểm phải xác định được tồn kho của từng lọai tài sản.

˗ Bất kỳ sự thay đổi nào của tài sản, công cụ đều phải được cập nhật kịp thời và có hồ sơ chứng từ đi kèm (ví dụ điều chuyển tài sản, giao nhận hoặc thanh lý tài sản).

˗ Lập hồ sơ theo dõi tài sản cố định, tài sản hình thành từ các dự án đầu tư, hồ sơ nhà thầu xây dựng.

˗ Sắp xếp và lưu trữ tất cả hồ sơ tài sản, công cụ

˗ Định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ, bảng khấu hao tài sản, so sánh với số liệu phân bổ, khấu hao trên phần mềm kế toán.

˗ Căn cứ vào thông tư quy định của kế toán, thời gian sử dụng của tài sản, công cụ để đề xuất bảng thời gian phân bổ và khấu hao cho phù hợp với từng nhóm tài sản.

˗ Tuân thủ quy định về thời gian khấu hao tài sản và phân bổ đối với công cụ dụng cụ sau khi bảng phân bổ và khấu hao sau khi được phê duyêt. Đồng thời thực hiện đề xuất đối với các trường hợp phát sinh mua mới không nằm trong nhóm được duyệt nêu trên.

Kiểm kê đinh kỳ và lập báo cáo về các tài sản dễ bể vỡ:

˗ Theo dõi các tài sản dễ bể vỡ tại từng nhà hàng và lập báo cáo về tỷ lệ bể vỡ tài sản định kỳ hàng tháng.

˗ Kiểm kê tài sản dễ bể vỡ tại tất cả các nhà hàng và đối chiếu với số liệu trên sổ sách kế toán.

Kiểm kê tài sản, công cụ, vật dụng:

˗ Tiến hành kiểm kê tất cả tài sản, công cụ, vật dụng toàn công ty.

˗ Tổng hợp số liệu các biên bản kiểm kê và lập báo cáo kiểm kê, đối chiếu với số liệu trên sổ sách kế toán.

Quản lý đầu tư:

˗ Phối hợp với Bộ phận Quản lý Dự Án, Bộ phận mua hàng theo dõi chi tiết hạng mục tài sản cho dự án mới so với ngân sách được duyệt.

˗ Kiểm tra hồ sơ thanh toán của nhà thầu, lập chứng từ thanh toán. Theo dõi, đối chiếu công nợ với nhà thầu. Báo cáo Kế toán trưởng (KTT) các trường hợp thanh toán vượt ngân sách.

˗ Tổng hợp chi phí đầu tư dự án hình thành Tài sản cố định (TSCĐ), hạch toán tăng Tài sản cố định (TSCĐ).

2. Phối hợp với các phòng ban/bộ phận khác

- Theo dõi và quản lý tài sản, Công cụ dụng cụ (CCDC), tỷ lệ bể vỡ đối với nhóm hàng dễ vỡ.

3. Công việc khác:

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

Mức lương: Thỏa thuận, tùy thuộc vào kiến ​​thức, kỹ năng, thái độ và kinh nghiệm của ứng viên.

Lợi ích khác: Thông tin sẽ được cung cấp sau khi phỏng vấn thành công.

Yêu cầu công việc

  • 1. Kiến thức: Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học, ưu tiên ngành Kế toán Kiểm toán, nắm vững nguyên tắc và chuẩn mực kế toán và các thông tư quy định liên quan đến tài sản.

2. Kinh nghiệm làm việc: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.

3. Kỹ năng máy tính: MS Office (Word, Excel, Power Point, Outlook)

Yêu cầu hồ sơ

  • Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch
  • Giấy khám sức khỏe
  • Hộ khẩu
  • Chứng minh nhân dân
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 1 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • D1 Concepts Corporation is one of company member of Capella Holdings, with its main business is F&B Hospitality, which owns well-known brands including Restaurant Chain San Fu Lou – Cantonese Kitchen, Sorae Sushi Sake & Lounge, Di Mai – Vietnamese Restaurant… In the past few years, F&B has opened up optimistic prospects for D1 Concepts, because of its high revenue and profit growth. Up to now, within just 05 years, the group has owned 03 F&B brands and 10 outlets with an average growth rate of 03 new outlets per year and at least 01 new project per year. Currently, D1 Concepts is recognized as one of the few reputable and most respected brands in Vietnam in the F&B industry. With these achieved foundations, company can establish a strong foothold and be ready for all resources as a prerequisite to launch a new journey in the future.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu