Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
17965 1

Demi Chef

  • Hạn nộp: 30/04/2023
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
17/03/2023 12:07

Mô tả công việc

  • Đảm nhận công việc làm bánh hàng ngày và các công việc do cấp trên giao đảm bảo đạt tiêu chuẩn và chất lượng do công ty đề ra.
  • Làm theo chỉ đạo và đề xuất của cấp trên trực tiếp để hoàn thành công việc hàng ngày.
  • Phối hợp với Đầu bếp bếp bánh ngọt để thực hiẹn các công việc hàng ngày.
  • Có khả năng ước tính nhu cầu sản xuất hàng ngày và kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu thô và thành phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn.
  • Đảm bảo rằng việc sản xuất, chuẩn bị và trình bày sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất.
  • Đảm bảo mức độ hài lòng của khách, chất lượng, chi phí vận hành và thực phẩm ở mức cao nhất trên cơ sở liên tục.
  • Có kiến thức về tất cả các quy trình và chính sách tiêu chuẩn liên quan đến việc chuẩn bị, tiếp nhận, bảo quản và vệ sinh thực phẩm.
  • Nhận thức đầy đủ về tất cả các món trong danh mục sản phẩm, công thức làm bánh, phương pháp sản xuất và tiêu chuẩn trình bày.
  • Tuân thủ các tiêu chuẩn bảo quản tốt để xử lý đúng cách tất cả các sản phẩm ở nhiệt độ thích hợp.
  • Vận hành và bảo trì tất cả các thiết bị của bộ phận và báo cáo sự cố.
  • Có kiến thức sâu rộng trong việc tạo ra những loại bánh mới, đồng thời duy trì chất lượng và kiểm soát chi phí trong việc sản xuất số lượng lớn.
  • Chịu trách nhiệm cá nhân về vệ sinh, an toàn và sử dụng đúng thiết bị và đồ dung trong nhà bếp.
  • Khả năng tạo ra công việc của riêng mình theo đúng thời hạn, đồng thời hỗ trợ và khuyến khích những người khác đạt được mục tiêu này.
  • Định kỳ kiểm tra hạn sử dụng và bảo quản đúng cách các nguyên vật liệu của bộ phận làm việc.
  • Tham khảo ý kiến hàng ngày với Bếp trưởng bếp bánh ngọt về các yêu cầu, chức năng hàng ngày và cả về bất kỳ sự kiện nào vào phút chót.
  • Hướng dẫn và đào tạo cấp dưới hàng ngày để đảm bảo động lực làm việc cao và môi trường làm việc tiết kiệm.
  • Đánh giá việc kiểm soát chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn dịch vụ của bộ phận làm việc
  • Thực hiện KPI được phân công
  • Thực hiện báo cáo công việc theo tuần, tháng, quý và năm
  • Thực hiện các công việc khác do quản lý trực tiếp phân công

Quyền lợi được hưởng

  • Được đào tạo tay nghề trong môi trường làm bánh thực tế, chuyên nghiệp
  • Tham gia BHXH đầy đủ
  • Được hưởng phụ cấp ăn ca
  • Môi trường giao tiếp tiếng Anh

Yêu cầu công việc

  • Đam mê làm bánh
  • Chịu khó, ham hỏi hỏi
  • Cam kết và gắn bó với Công ty

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng gửi hồ sơ mới nhất cho Cty qua email: Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Tầng 2, tòa nhà Packexim, 49 ngõ 15 đường An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
  • https://www.cestbon.vn
  • Được thành lập từ năm 2017, C'est Bon Bakery tự hào là thương hiệu bánh ngọt chuẩn Pháp do các đầu bếp người Pháp dẫn dắt cùng đội ngũ bếp trẻ trung, đầy tâm huyết và đam mê với nghề. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mì, sô cô la, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Nếu bạn là người đam mê dòng bánh Pháp, bạn muốn phát triển nghề nghiệp bài bản và làm ra những chiếc bánh ngon để phục vụ các Thượng đế, đừng ngần ngại gia nhập đội ngũ của chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ

  • Phòng Nhân sự

Mã QR giới thiệu