Phụ Bếp
- Hạn nộp: 30/04/2023
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
3
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
20/04/2023 09:23
Mô tả công việc
- Phối hợp với Bếp Chính Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn
- Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt, trước khi kết thúc ca làm việc
- Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, vui vẻ
- Phụ cấp bữa ăn, gửi xe, hiếu hỷ
- Thưởng doanh thu, service charge, tips, thưởng thâm niên
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng
Yêu cầu công việc
Sạch sẽ, cần cù chịu khó
Thời gian làm việc linh hoạt, làm việc vào cuối tuần, ngày lễ
Có 1 năm kinh nghiệm bếp Âu
Yêu cầu hồ sơ
- Nộ hồ sơ trực tiếp lại hoteljob
- Liên hệ công việc: 0388078891 - mr.Hải
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 28A Hạ Hồi, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Umami Bam lần đầu ra mắt bằng một mô hình online vào năm 2021 mang tính cách hiện đại, phá cách dựa trên nền tảng ẩm thực Nhật Bản. Với mong muốn mang lại một trải nghiệm sushi mới mẻ, cá tính dành cho khách hàng tại Hà Nội. Từ tiệm sushi nho nhỏ dần hoàn thiện để vươn tới ước mơ to to, Umami ra đời với niềm say mê dành cho ẩm thực, không chỉ nổi bật với màu sắc fusion, chúng mình dành nhiều tâm huyết cho chất lượng món ăn và sự sáng tạo cũng như sự tôn trọng dành cho ẩm thực Nhật Bản.
Thông tin liên hệ
- Chu Anh Tú - quản lý