Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34788 1

NHÂN VIÊN BẾP LẠNH/COLD KITCHEN COOK

  • Hạn nộp: 03/04/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
04/03/2024 09:05

Mô tả công việc

- Chuẩn bị, sơ chế và thực hiện chế biến các món salad, gỏi, đồ cuốn… theo menu nhà hàng. Phụ trách chính các món Salad trong menu và thực đơn À la carte của nhà hàng.

Prepare, prepare and process salads, salads, rolls... according to the restaurant menu. Mainly responsible for Salad dishes on the restaurant's menu and A la carte menu.

- Kiểm tra kho để đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và dự phòng đủ cho bếp.

Check the warehouse to ensure ingredients and food are stored properly and have enough provisions for the kitchen.

- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày. Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.

Check raw materials and foods imported/exported during the day. Maintain equipment and tools in your work area.

- Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.

Always keep the cold kitchen area clean, maintain the restaurant's standards on food hygiene and safety and labor safety.

- Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.

Coordinate with other departments in the kitchen to complete dishes for customers. Perform other tasks as requested by the Head Chef and Sous Chef.

Quyền lợi được hưởng

- Chế độ lương, thưởng hấp dẫn. Bảo hiểm xã hội đầy đủ theo quy định của pháp luật

- Làm việc trên du thuyền được bố trí ăn, ở, khu giặt riêng theo tiêu chuẩn nhân viên 6 sao

- Nhân viên trên du thuyền được thưởng tip, thưởng doanh thu đồ uống, doanh thu spa chia bình quân hàng tháng

- Môi trường làm việc năng động, cơ hội thăng tiến cao, giao tiếp với khách nước ngoài thường xuyên

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp các trường đào tạo chính quy/đào tạo nghề chuyên ngành chế biến món ăn;

Graduated from formal/vocational training schools specializing in food processing;

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm đứng bếp chính tại các nhà hàng/Khách sạn/Du thuyền từ 3* trở lên

Have at least 2 years of experience in the main kitchen at restaurants/Hotels/Cruises of 3* or higher

- Linh hoạt được về ca làm việc

Flexible about work shifts

- Có tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, chăm chỉ chịu khó học hỏi. Chủ động, nhiệt tình trong công việc

Have a sense of responsibility, a good spirit of cooperation, and be diligent and willing to learn. Proactive and enthusiastic in work

- Nhanh nhẹn, siêng năng, chịu khó.

Agile, diligent, hard-working.

- Có sức khoẻ, sức chịu đựng tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm

Have good health, stamina and do not suffer from infectious diseases

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • A20, âu 1, Cảng tàu quốc tế Tuần Châu, phường Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh
  • Xuất phát từ tình yêu cùng mong muốn quảng bá du lịch Vịnh Hạ Long, tập đoàn Việt Thuận nhìn thấy được tiềm năng của ngành du lịch tại Vịnh di sản, mong muốn phát triển, đầu tư và quảng bá sản phẩm tàu du lịch an toàn nhất, hiện đại nhất phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Tập đoàn Việt Thuận là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Việt Nam về ngành vận tải đường thủy nội địa kết hợp cùng công ty đóng tàu Hạ Long - với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất tàu biển tại Việt Nam đã tạo nên Essence Grand Cruise, siêu du thuyền lớn nhất, hiện đại nhất mang tính an toàn cao trên Vịnh di sản, mang triết lý “Đam mê sự hoàn hảo”, “Dịch vụ đến từ trái tim” và tiên phong trong xu hướng nghỉ dưỡng thượng lưu hướng về lối sống bền vững, bảo vệ môi trường. Được thiết kế, đóng mới hoàn toàn với những công nghệ hiện đại, đảm bảo tính an toàn cao. Du thuyền được ví như một khách sạn “nổi” đầu tiên trên Vịnh với 55 phòng nghỉ yên tĩnh, sang trọng, cùng 12 phòng dịch vụ, tiện ích, đẳng cấp cho bạn tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc trong suốt hải trình tham quan Vịnh Hạ Long. Bên cạnh đó, Essence Grand Cruise tự hào là du thuyền xanh trong lòng di sản. Vật liệu sử dụng cho du thuyền đều được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, mang tính ổn định, an toàn khi sử dụng, hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây hại cho sinh vật biển. Các vật dụng đều là sản phẩm có thể tái chế. Nói không với chất thải nhựa và chất thải hoá học. Từng góc trang trí, những bức tranh nghệ thuật được sắp đặt trên du thuyền cũng mang đậm cảm hứng biển cả và hướng về thiên nhiên tươi đẹp. Vận hành phải luôn đi đôi với bảo tồn và gìn giữ. Vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long là viên ngọc trác tuyệt chúng ta phải cùng chung tay để giữ lấy. Hãy cùng Essence Grand Cruise tạo nên một chuẩn mực hưởng thụ, nghỉ dưỡng mới, hướng về sự bền vững và thiên nhiên tươi đẹp

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu