Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
30741 1

Commis

  • Hạn nộp: 29/02/2024
  • Mức lương: 7.000.000đ - 10.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
19/02/2024 09:39

Mô tả công việc

• Hỗ trợ bếp trưởng/bếp phó kiểm tra hàng hóa nhập về mỗi ngày.

• Chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết để sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.

• Kiểm tra trực quan, lựa chọn và chỉ sử dụng các loại thực phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất để chuẩn bị tất cả các món trong thực đơn.

• Trực tiếp chế biến món ăn theo sự hướng dẫn của Bếp trưởng, Bếp phó.

• Đảm bảo các món ăn được chế biến theo đúng công thức, giảm thiểu hư hỏng nguyên liệu.

• Đảm bảo đầy đủ các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

• Dọn dẹp và thiết lập lại khu vực làm việc. Sắp xếp và thiết lập khu vực được chỉ định của bếp vệ tinh một cách hiệu quả nhất có thể để tăng tốc độ và tối đa hóa năng suất.

• Đảm bảo tính nhất quán của các món ăn theo tiêu chuẩn.

• Kiểm tra và kiểm soát việc bảo quản nguyên liệu đúng cách, kiểm tra việc kiểm soát khẩu phần, để duy trì chất lượng món ăn.

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương cạnh tranh và tiền phí phục vụ, tip.

• Cơ hội được học hỏi và trau đồi tay nghề từ các đầu bếp khách mời.

• Tham gia vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, bảo vệ môi trường cùng Công ty.

• Trải nghiệm môi trường làm việc nhanh, thân thiện và hỗ trợ lẫn nhau.

Yêu cầu công việc

• Ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng fusion.

• Có khả năng học hỏi và thích ứng nhanh

• Siêng năng, không ngại khó khăn, thử thách.

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ ghi rõ quá trình làm việc.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 7 Lê Ngô Cát
  • https://muasake.vn
  • Mùa means seasons in Vietnamese. At Mùa, our goal is to share the best natural flavors and seasonal ingredients that Vietnam has to offer. Mùa is Vietnam’s first Craft Sake Brewery and Restaurant. Drawing from hundreds of years of experience from Heiwa, an award-winning sake brewery from Japan, combining seasonal ingredients and embracing Vietnam’s “nhậu” culture, Mùa Sake aims to deliver the best sake quality and drinking experience while enjoying seasonal and eco-sustainable cuisine at our restaurants. We are a progressive Vietnamese brand built around the vision of making the world a better place while creating high quality products/experiences that bring value to the world. We have 3 products: Mua Tra Que, Mua Sake Room & Mua Craft Sake.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu