Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
27741 1

Quản lý Bar/ Bar Manager - Khách sạn Citadines Marina Hạ Long

  • Hạn nộp: 20/05/2023
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
N/A
Cập nhật
10/05/2023 08:47

Mô tả công việc

1. Responsible for the beverage cost of bar; sets standard recipes for all beverages.

Chịu trách nhiệm về chi phí đồ uống của quầy bar; thiết lập công thức nấu ăn tiêu chuẩn cho tất cả các loại đồ uống.

2. Implements and enforces safety regulations and sanitation standards. Secures all storage areas for beverages/glasses.

Triển khai và thực thi các quy định về an toàn và tiêu chuẩn vệ sinh. Bảo vệ tất cả các khu vực lưu trữ đồ uống/ly.

3. Performs duties common to all supervisors or waiters and other duties as may be assigned.

Thực hiện các nhiệm vụ chung cho tất cả người giám sát hoặc nhân viên phục vụ và các nhiệm vụ khác có thể được giao.

4. Responsible for staff scheduling and payroll cost to ensure adequate coverage according to established practices and maximize on labor potential. Adjust schedules to meet emergencies, coordinates with other managers regarding emergency staffing.

Chịu trách nhiệm lập kế hoạch cho nhân viên và chi phí trả lương để đảm bảo bao phủ đầy đủ theo thông lệ đã thiết lập và tối đa hóa tiềm năng lao động. Điều chỉnh lịch trình để đáp ứng các trường hợp khẩn cấp, phối hợp với các nhà quản lý khác về nhân sự khẩn cấp.

5. Participants in all F&B meeting schedules

Tham gia các cuộc họp tại bộ phận

6. Ensure adequate supplies of materials and requisitions for general supplies.

Đảm bảo cung cấp đầy đủ vật tư và yêu cầu vật tư chung.

7. Maintains established beverage par stock and operating supplies to ensure smooth operation.

Duy trì đồ uống đã được thiết lập trên mỗi kho và vận hành nguồn cung cấp để đảm bảo hoạt động trơn tru.

8. Responsible for holding daily briefing and monthly communication meetings to discuss various aspects of beverage service and preparation with employees.

Chịu trách nhiệm tổ chức các cuộc họp giao ban hàng ngày và giao tiếp hàng tháng để thảo luận về các khía cạnh khác nhau của dịch vụ và pha chế đồ uống với nhân viên.

9. Participates in planning of wine & beverage lists.

Tham gia lập kế hoạch danh mục rượu & đồ uống.

10. Completes weekly bar inspection; checks overall bar appearance, the repair of its fixtures, fittings and operating equipment, initiates maintenance requests as necessary.

Hoàn thành kiểm tra hàng tuần; kiểm tra sự xuất hiện tổng thể của thanh, việc sửa chữa các đồ đạc, phụ kiện và thiết bị vận hành của thanh, bắt đầu các yêu cầu bảo trì khi cần thiết.

11. Present at the monthly beverage physical inventory and monitors the activities.

Có mặt tại buổi kiểm kê thực tế đồ uống hàng tháng và giám sát các hoạt động.

12. Maintains proper records of Sales, guest complaints, solutions and all concerns pertaining to personnel or equipment in appropriate logbooks for reference.

Duy trì hồ sơ thích hợp về Bán hàng, khiếu nại của khách, giải pháp và tất cả các mối quan tâm liên quan đến nhân sự hoặc thiết bị trong nhật ký thích hợp để tham khảo.

13. Make frequent suggestions to Management in reference to improvement of general operation, new beverage concept, cost control and profitability.

Thường xuyên đưa ra các đề xuất với Ban Giám đốc để cải thiện hoạt động chung, khái niệm đồ uống mới, kiểm soát chi phí và lợi nhuận.

14. Develops good rapport with all regular guests; attends to guest complaints, requests or inquiries and immediately takes all required corrective measures.

Phát triển mối quan hệ tốt với tất cả khách thường xuyên; chú ý đến các khiếu nại, yêu cầu hoặc thắc mắc của khách và ngay lập tức thực hiện tất cả các biện pháp khắc phục cần thiết.

15. To train personnel according to established procedures, to conduct orientation of all new employees and ongoing training of all staff.

Đào tạo nhân sự theo các thủ tục đã được thiết lập, tiến hành định hướng cho tất cả nhân viên mới và đào tạo liên tục cho tất cả nhân viên.

16. Observes and records employee performance hence able to make recommendations regarding employee promotions.

Quan sát và ghi lại hiệu suất của nhân viên để có thể đưa ra các khuyến nghị liên quan đến việc thăng chức cho nhân viên.

17. Conducts interview with prospective employees.

Tiến hành phỏng vấn các nhân viên tiềm năng.

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương thưởng cạnh tranh và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác của SCLG và BIM Group
  • Trợ cấp nhà xa, work relocation support
  • Thưởng SVC hàng tháng
  • Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội học hỏi và thăng tiến
  • Du lịch, team building hàng năm
  • Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp (đóng mức cao)
  • Bảo hiểm tai nạn 24/7
  • Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt
  • Lương tháng 13
  • Phụ cấp điện thoại, xăng xe, transportation
  • Cam kết 3-0: 0 giãn công, 0 giảm biên, 0 giãn lương

Yêu cầu công việc

  • Giao tiếp tốt. Tiếng Anh là lợi thế.
  • Khả năng làm việc nhóm, đào tạo.
  • Có kiến thức và kỹ năng cao về Đồ uống và vận hành Bar.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ:
  1. Fanpage: https://www.facebook.com/SailingClubCareers/
  2. Mail: Tin đã hết hạn
  3. Zalo/Whatsapp/Viber: +84 (0) 93 433 5151
  4. Link ứng tuyển: shorturl.at/rHOU2
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Khu đô thị Hạ Long Marina, Đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  • https://sc-foodieshalong.com/
  • Sailing Club Leisure Group (SCLG) is a management company offering a full array of services to efficiently manage the day-to-day operations of your investment. Sailing Club Leisure Group delivers operational guidance and internal services that allow hospitality outlets to run smoothly, maximizing on profit as well as enhancing the guest experience. We apply our know-how to develop hotels and resorts that comply with tomorrow's market demands. We are now present in Ha Long with 3 restaurants at Citadines Marina Ha Long hotel: Soul Bowl Restaurant, Sandals Restaurant and Bar On the Rocks on the 30th floor, bringing trends of culinary and beverage experiences. New and unique in the beautiful Ha Long Bay. From delicate Asian and European dishes or simply a snack with stylish Cocktails, you will never be disappointed! Join us in a distinctive and open-minded team! Three vibrant eco flagship Restaurants, located in one of 7 wonders of the World #HaLongBay, is tailor-made for those in search of serious play and a playful place to work.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu