Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
27361 1

BẾP TRƯỞNG

  • Hạn nộp: 25/05/2023
  • Mức lương: 25.000.000đ - 40.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
03/05/2023 15:57

Mô tả công việc

Tóm tắt công việc:

 Chịu trách nhiệm nguyên vật liệu đầu vào

 Làm việc cùng thu mua lên kế hoạch mua NVL, CCDC cho bộ phận bếp

 Quản lý và kiểm soát chất lượng món ăn phục vụ khách

 Đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm

 Bảo quản thực phẩm

 Quản lý vấn đề vệ sinh khu vực bếp

 Đào tạo và quản lý nhân sự bếp.

 Xây dựng và áp dụng nội quy cho bộ phận bếp

 Lên phương án và chi phí cho món mới

 Bảo quản và quản lý CCDC cho bộ phận bếp

 Đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ, điều hành và kiểm soát hiệu quả công việc của bộ phận bếp

 Kiểm soát hiệu quả việc ra món được đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

 Hỗ trợ bộ phận nhà hàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng và nhân viên về món ăn và NVL đầu vào

 Biết thêm về bếp Hồng Kông

Công việc cụ thể theo JD trao đổi khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

+ Đóng BHXH theo quy định

+ 04 ngày Off/tháng

+ Cơm ca tại Nhà hàng

+ Môi trưởng BẾP MỚI HIỆN ĐẠI, BẾP MỞ, SẠCH SẼ

+ Làm việc theo ngày nghỉ Lễ/Tết được hưởng chế độ theo quy định của nhà nước.

+ Có thưởng đột suất theo năng lực và hiệu quả đạt được theo tháng (tùy doanh thu)

+ Ngoài ra còn các chế độ: sinh nhật, hiếu hỉ...

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm 05 năm tại vị trí tương đương 

- Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực

- Chịu khó, chịu được áp lực công việc

- Có tinh thần trách nhiệm, ý thức kỷ luật cao

- Đã làm việc trong môi trường Nhà Hàng cao cấp và Khách sạn 4-5 sao

Yêu cầu hồ sơ

- CV (bảng mô tả thông tin, kinh nghiệm cá nhân)

- Vui lòng nộp hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ:

  Tin đã hết hạnTin đã hết hạn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 17-18 Võ Nguyên Giáp, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng, Vietnam
  • Tọa lạc trên đường Võ NGuyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, Nhà hàng Hải sản Mỹ Hạnh là một trong những nhà hàng hải sản nổi tiếng ở Đà Nẵng được thực khách biết đến bởi phong cách, khẩu vị ẩm thực hải sản đặc trưng, sự phù hợp về giá cả, không gian, phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp. Nguồn hải sản Thượng hạng, được chọn lọc khắc khe. Nhà hàng có hồ hải sản nuôi dưỡng hải sản sống cho thực khách tự chọn. Nhà hàng quan tâm đến ATTP đảm bảo sức khỏe người dùng. Nguyên liệu chế biến trực tiếp, không lạm dụng gia vị, chất bảo quản và màu thực phẩm. Bếp nấu như phục vụ người thân, luôn quan tâm đến sức khỏe và an toàn của thực khách như. Nấu món ăn phải ngon, phải sạch và tốt cho sức khỏe. Đội ngũ phục vụ tận tình thân thiện hy vọng sẽ mang đến cảm giác ấm áp gần gũi. Nhà hàng hải sản MỸ HẠNH có vị trí đặc biệt sát bờ biển Mỹ Khê, một trong những bãi biển được bình chọn là đẹp nhất thế giới. Với không gian rất rộng rãi và thoáng mát. Nhà hàng hải sản MỸ HẠNH là địa điểm lý tưởng để khách du lịch đến Đà Nẵng dừng chân gặp gỡ bạn bè, tiếp khách và thưởng thức món hải sản tươi ngon nhất. Ngoài ra Nhà hàng cũng mong muốn góp phần truyền tải nét văn hóa thật thà, nhiệt tình, mến khách của người dân dân Đà Nẵng đến mọi du khách khi ghé đến Đà Nẵng, góp phần khẳng định Đà Nẵng là thành phố du lịch, xinh đẹp và đáng sống.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu