Đầu bếp bánh (bánh mì, bánh sandwich và bánh ngọt)
- Hạn nộp: 30/07/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Ca sáng
Ẩm thực
Nhân viên
18/07/2023 09:31
Mô tả công việc
- Chuẩn bị các nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ để chế biến bánh mì, bánh sandwich theo công thức.
- Làm các loại bánh theo yêu cầu của cửa hàng và sáng tạo các món mới.
- Theo dõi kho nguyên liệu làm bánh như bột mì, đường, v.v. và đặt hàng phù hợp.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và tình trạng của các thiết bị, dụng cụ dung.
- Kiểm tra chất lượng đầu vào và đầu ra nghiêm ngặt và đúng tiêu chuẩn như đề ra ban đầu.
- Ra Định lượng và Cost theo đúng tiêu chuẩn đề ra
- Duy trì khu vực nấu ăn sạch sẽ và ngăn nắp, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn
- Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp sau khi kết thúc ca làm việc;
- Các công việc khác theo phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, nghỉ Thứ Bảy, Chủ Nhật
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định
Yêu cầu công việc
- Có bằng cấp và được đào tạo về chuyên ngành bếp.
- Trung thực, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
- Ngăn nắp, gọn gang,
Contact:
Ms. Tram Pham
Email: Tin đã hết hạn
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
- https://www.facebook.com/people/Berlin-C%C4%83n-Tin/100083216378476/
Berlin Original Deutsch - 33 Le Duan, Ben Nghe Ward, District 1
Thông tin liên hệ
- Ms Trâm - HR&ADM Manager