Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
34502 1

Pastry chef CDP - ĐẦU BẾP BÁNH NGỌT

  • Hạn nộp: 30/04/2023
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
07/04/2023 15:39

Mô tả công việc

  • To take the lead in the pastry section of the Kitchen preparing a wide variety of goods such as cakes, cookies, pies, bread etc. following traditional and modern recipes
  • To make all desserts, ice-creams & sorbets
  • To create new and exciting cakes, pastries & desserts to refresh our menus and engage the interest of customers
  • To ensure the highest possible standard of presentation & cleanliness in all areas of the maintain a lean and orderly cooking station
  • To be responsible for the ordering of food dry products/ingredients for the Pastry Section
  • To be responsible for ordering all dairy, frozen and chilled products
  • To maintain & update nominated supplier list for the pastry section
  • To train/coach other members of Kitchen Team in pastry/baking
  • To be responsible for effective stock control within the Pastry section and to control and record all wastage
  • To ensure that, in general, all stock is secure and there is no stock loss from the Kitchen
  • To comply with procedures to ensure all Health and Safety and Food Hygiene requirements are compliant with current legislation and to ensure temperature records and food labelling are recorded and up to date
  • To keep all H&S forms up to date including – temperature records, retained & cooked food logs, delivery standards, sickness return to work, risk assessments, probe calculator, maintenance site surveys
  • To ensure that the kitchen, stock rooms & laundry areas are cleaned to a high standard
  • To prepare and assist with regular stock takes.
  • Chủ trì mảng bánh ngọt của Bếp, chuẩn bị nhiều loại hàng hóa như bánh bông lan, bánh quy, bánh nướng, bánh mì… theo công thức truyền thống và hiện đại
  • Làm tất cả các món tráng miệng, kem & sorbets
  • Tạo ra các món bánh ngọt, bánh ngọt & tráng miệng mới lạ, hấp dẫn để làm mới thực đơn và thu hút sự quan tâm của khách hàng
  • Để đảm bảo tiêu chuẩn trình bày & sạch sẽ cao nhất có thể trong tất cả các khu vực của việc duy trì một khu vực nấu ăn gọn gàng và ngăn nắp
  • Chịu trách nhiệm đặt hàng các sản phẩm/nguyên liệu khô thực phẩm cho Bộ phận Bánh ngọt
  • Chịu trách nhiệm đặt hàng tất cả các sản phẩm sữa, đông lạnh và ướp lạnh
  • Duy trì và cập nhật danh sách nhà cung cấp được chỉ định cho mảng bánh ngọt
  • Đào tạo/huấn luyện các thành viên khác của Nhóm Bếp về bánh ngọt/làm bánh
  • Chịu trách nhiệm kiểm soát hàng tồn kho hiệu quả trong bộ phận Bánh ngọt và kiểm soát và ghi lại mọi lãng phí
  • Để đảm bảo rằng, nhìn chung, tất cả hàng hóa đều an toàn và không xảy ra tình trạng thất thoát hàng hóa của Nhà bếp
  • Tuân thủ các quy trình để đảm bảo tất cả các yêu cầu về Sức khỏe, An toàn và Vệ sinh Thực phẩm tuân thủ luật pháp hiện hành và đảm bảo hồ sơ nhiệt độ và nhãn mác thực phẩm được ghi lại và cập nhật
  • Để cập nhật tất cả các biểu mẫu H&S bao gồm – hồ sơ nhiệt độ, nhật ký thực phẩm được nấu chín và giữ lại, tiêu chuẩn giao hàng, bệnh tật trở lại làm việc, đánh giá rủi ro, máy tính thăm dò, khảo sát địa điểm bảo trì
  • Đảm bảo nhà bếp, phòng kho & khu vực giặt là được làm sạch theo tiêu chuẩn cao
  • Để chuẩn bị và hỗ trợ việc lấy hàng thường xuyên.

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương cạnh tranh + Service charges + Tips + Trợ cấp gửi xe + Cơm trưa
  • Nghỉ 04 ngày/tháng.
  • Nhận đồng phục ngay khi nhận việc.
  • Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT đầy đủ theo quy định pháp luật.

Yêu cầu công việc

  • At least 1 year experience in Pastry Chef CDP
  • Great attention to detail and creativity
  • Organizing and leadership skills
  • Willingness to replenish professional knowledge
  • In depth knowledge of sanitation principles, food preparation and baking techniques and nutrition
  • Working knowledge of baking with ingredient limitations (pastries that are gluten free, sugarless etc.)
  • The ability to remain calm when the pressure mounts
  • Health & Safety Food Hygiene certificates

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên vui lòng nộp English CV trực tiếp trên bài đăng tại hoteljob.vn hoặc qua địa chỉ email: Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 12-14 Ấu Triệu, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  • CÔNG TY TNHH GODMOTHER HÀ NỘI Lĩnh vực hoạt đông : Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu