Tổ Trưởng Bếp (Demi Chef) Nhà Hàng San Fu Lou Quận 2
- Hạn nộp: 15/04/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 2 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
N/A
14/04/2023 15:03
Mô tả công việc
1. Đối với Nhà hàng:
- Đảm bảo việc chuẩn bị và phục vụ thức ăn theo đúng sắp xếp tiêu chuẩn của công ty
- Giám sát khu vực và các bộ phận liên quan để đạt được tiêu chuẩn cao về chất lượng thưc ăn
- Đảm bảo làm theo các công thức tiêu chuẩn và hiểu được công việc liên quan đến bản thân
- Bàn luận với các đầu bếp về chuẩn bị sẵn món ăn hằng ngày cộng thêm quá trình hoạt động của nhà bếp
- Tham gia các chương trình đào tạo liên quan theo yêu cầu
- Kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng của thức ăn đã chuẩn bị
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cao trong nhà bếp thông qua việc giám sát các nhân viên phụ việc trong nhà bếp khi họ lau dọn nhà bếp
- Đảm bảo tất cả nhân viên ăn mặc chỉnh tệ và phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh
- Hỗ trợ việc đặt thức ăn theo yêu cầu khi giám sát vắng mặt
- Kiểm tra các tiêu chuẩn của phòng lưu trữ và luân chuẩn thức ăn của nhà bếp.
- Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca.
- Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca.
- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên.
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày.
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp.
2. Công việc khác:
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Cấp trên.
Báo cáo trực tiếp cho: Giám sát Bếp
Báo cáo gián tiếp cho: Bếp Trưởng
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo thêm các kỹ năng chuyên môn.
- Thu nhập: Lương + Thưởng + Tips.
- Đánh giá năng lực: 2 lần/năm.
- Môi trường làm việc năng động, tệp khách hàng cao cấp.
- Lương tháng 13, du lịch (team building) hằng năm.
Yêu cầu công việc
2. Kinh nghiệm làm việc: Có 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.
3. Kỹ năng máy tính: Không yêu cầu.
4. Ngoại ngữ: Không yêu cầu.
Yêu cầu cụ thể khác: Kỹ năng giao tiếp, lắng nghe, đàm phán...
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch công chứng
- Giấy khám sức khoẻ
- Hộ khẩu công chứng
- Chứng minh nhân dân công chứng
- Tài khoản BIDV
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Số 1 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
D1 Concepts Corporation is one of company member of Capella Holdings, with its main business is F&B Hospitality, which owns well-known brands including Restaurant Chain San Fu Lou – Cantonese Kitchen, Sorae Sushi Sake & Lounge, Di Mai – Vietnamese Restaurant… In the past few years, F&B has opened up optimistic prospects for D1 Concepts, because of its high revenue and profit growth. Up to now, within just 05 years, the group has owned 03 F&B brands and 10 outlets with an average growth rate of 03 new outlets per year and at least 01 new project per year. Currently, D1 Concepts is recognized as one of the few reputable and most respected brands in Vietnam in the F&B industry. With these achieved foundations, company can establish a strong foothold and be ready for all resources as a prerequisite to launch a new journey in the future.
Thông tin liên hệ
- D1 Concepts Recruitment - Recruitment Department