Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
7738 1

TỔ TRƯỞNG BẾP/CHEF DE PARTIE ( Chuẩn 4 sao, chuyên buffet, alacarte)

  • Hạn nộp: 30/05/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Thị Xã Thủ Dầu Một - Bình Dương
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
05/05/2023 11:15

Mô tả công việc

Phân công công việc và chịu trách nhiệm với Bếp trưởng, bếp phó hay trợ lý bếp phó về mọi hoạt động của tổ. Assign work and take responsibilities along with Executive Chef, Sous Chef or Chef Assistant for the operations of the team.

PHẠM VI CÔNG VIỆC:

- Chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng, định lượng món ăn của tổ phụ trách. Take responsibilities for quality, quantity, quantitative of dishes that the group is in charge of. 

- Đưa ra thực đơn mới khi Bếp trưởng, bếp phó hay trợ lý bếp phó yêu cầu. Suggest new menu once Chef, Sous Chef or Chef Assistant requests. - Chịu trách nhiệm PCCC an toàn khu vực bếp làm việc. Take responsibilities for Fire Safety in the kitchen area. 

- Điều phối lịch làm việc của nhân viên bếp trong tổ phụ trách. Coordinate schedules of kitchen staff within the group. 

- Chuẩn bị hàng hóa đầy đủ cho tổ bếp hàng ngày. To prepare goods for kitchen every day. 

- Trực tiếp nấu ăn theo chuyên môn của mình. To directly cook food as personal speciality. 

- Chịu trách nhiệm trước Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) về thực đơn, định lượng và chất lượng món ăn do tổ mình phụ trách (theo đúng đề xuất ban đầu với Bếp trưởng, bếp phó, trợ lý bếp phó) To be responsible to Executive Chef (Sous Chef, Sous Chef Assistant) for menu, quantitative and quality of the dishes that the team is in charge of (as initially agreed with Executive Chef, Sous Chef, Sous Chef Assistant). 

- Kiểm tra việc thực hiện Nội quy Lao động của từng nhân viên (giờ giấc, trang phục, an toàn lao động, năng suất lao động …) To check the compliance with labor regulations of each staff (punctuality, outfits, labor safety, working capacity…). 

- Bảo đảm tốt tình hình vệ sinh trong khu vực bếp, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày, đảm bảo thực hiện các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm trong tổ của mình. To ensure good hygiene in kitchen area, preserve food exported or used within the day, ensure the compliance of food hygiene safety in the group. 

- Báo cáo và đề nghị ngay cho Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) biện pháp giảm chi phí sản xuất khi thấy cần thiết. To report and suggest to Executive Chef (Sous Chef, Assistant Sous Chef) solutions for cost reduction if necessary.

- Bảo quản tốt dụng cụ, sử dụng hợp lý tài sản do Tổ bếp phụ trách. To preserve tools carefully, use properties of Kitchen reasonably. 

- Sắp xếp lịch làm việc nhân viên hợp lý. To plan working schedule reasonably. 

- Tham vấn cho Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) về vấn đề tuyển nhân viên bếp cho tổ mình phụ trách. To consult Executive Chef (Sous Chef, Assistant Sous Chef) with recruiting kitchen staff for the team. 

- Báo cáo trực tiếp và kịp thời với Bếp trưởng (bếp phó, trợ lý bếp phó) những sự cố bất thường xảy ra trong ca làm việc như: máy móc hư hỏng, thực phẩm hư hỏng … để được chỉ đạo giải quyết. To directly and timely report to Executive Chef (Sous Chef, Assistant Sous Chef) the unusual issies happening in the working shift such as: broken machinery, spoilt food… to be conducted for solution. 

- Thực hiện tốt chính sách bảo vệ môi trường của khách sạn (phân loại rác, tiết kiệm tài nguyên …). To comply environmental policies of the hotel (to classify trash, to conserve resources…). 

- Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng. Other tasks requested by General Manager and Executive Chef/Sous chef. 

Quyền lợi được hưởng

- Lương và phúc lợi cạnh tranh; 
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp; 
- Hưởng các chế độ, quyền lợi theo luật Lao động quy định và theo Quy chế của công ty; có BHXH, BHYT, BHTN

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 1- 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.

- Có kỹ năng phối hợp, chịu áp lực cao trong công việc.

- Lịch sự, vui vẻ, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, có tư duy dịch vụ.

- Trung thực, có đạo đức nghề nghiệp.

- Kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén, khéo léo. 

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng gửi email: Tin đã hết hạn hoặc nộp trực tiếp tại chốt Bảo vệ tầng hầm toà nhà The Mira Hotel số 555B, Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Hồ sơ sẽ không hoàn lại

Phòng Nhân Sự, điện thoại: 0274.3678888 (311),  Hoặc MrsVân 0909120832

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 555b Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Vietnam
  • https://themirahotel.com.vn/vi/
  • The Mira Hotel tọa lạc tại Trung Tâm Thành Phố Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương, cách thành phố Hồ Chí Minh 30 phút đi xe. Với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp đã từng làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn ở Việt Nam và nước ngoài tạo nên một môi trường làm việc năng động, thân thiện. Nay chúng tôi xin thông báo về việc tuyển dụng nhân sự làm việc tại The Mira Hotel với các chức danh sau:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu