Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
28816 1

[HÀ NỘI] Bếp trưởng Bếp Lạnh

  • Hạn nộp: 16/08/2023
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Ca gãy
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
07/07/2023 16:40

Mô tả công việc

  1. Quản lý nhân sự - Phối hợp với Phòng Nhân sự lên SĐTC Bếp, đề xuất yêu cầu tuyển dụng, trực tiếp tham gia và quy trình phỏng vấn, đánh giá tay nghề ứng viên Bếp
  • Hướng dẫn đào tạo nghiệp vụ bếp cho nhân viên mới
  • Phối hợp Phòng Nhân sự xây dựng nội quy, quy trình vận hành Bếp
  • Sắp xếp, lên lịch, điều động nhân viên
2. Kiểm tra đánh giá thành tích hiệu quả công việc nhân viên BếpĐiều hành và kiểm soát
  • Tổ chức họp đầu ca, giao ca theo quy định
  • Trực tiếp phổ biến các nội quy, quy định, chính sách mới của Công ty đến cấp nhân viên
  • Phân công công việc cụ thể cho Bếp Phó, Bếp Chính
  • Kiểm soát chất lượng món ăn, tốc độ ra món
  • Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên đảm bảo đúng quy trình vận hành của Công ty
  • Lên kế hoạch chi tiêu và đặt hàng
  • Trực tiếp chế biến món ăn khi khách đông hoặc theo yêu cầu khách hàng

3. Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn - Lên công thức, định lượng, cos thực phẩm cho từng món ăn

  • Chịu trách nhiệm lên thực đơn, nghiên cứu món mới, lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
  • Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên bếp
  • Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến, trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển sang bộ phận tiếp thực.

4. Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu, CCDC - Kiểm kê số lượng, chất lượng hàng hóa đầu vào

  • Phối hợp Kế toán, Kho kiểm kê hàng tồn đề xuất hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
  • Ra quyết định hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng và báo cáo
  • Định kỳ phối hợp với kế toán, kỹ thuật bảo trì kiểm kê các loại máy móc CCDC

5. VSATTP - Chịu trách nhiệm vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp

  • Giám sát, tổ chức thực hiện vệ sinh khu vực làm việc, CCDC, theo đúng quy trình
  • Đảm bảo chất lượng VS ATTP của món ăn trước khi phục vụ khách hàng
  • Báo cáo đầy đủ về: Chi phí thực phẩm, chất lượng thực phẩm cho Tổng Bếp trưởng và BGĐ
  • Phối hợp các bộ phận liên quan giải đáp khiếu nại của khách hàng về món ăn
  • Các công việc khác khi được phân công

Quyền lợi được hưởng

  • Phụ cấp ăn 1tr3/tháng
  • Tiền tips theo nhà hàng
  • Ký kết HĐ lao động sau 02 tháng thử việc
  • BHXH, BHYT, BHTN, phép năm đầy đủ theo luật lao động
  • Lương 13 + Thưởng Lễ Tết (Theo tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty)
  • Lộ trình thăng tiến rõ ràng
  • Được làm trong môi trường chuyên nghiệp, năng động

Yêu cầu công việc

  • Trình độ học vấn/ bằng cấp: Tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng nấu ăn
  • Kinh nghiệm làm việc: Tối thiểu 5 năm ở vị trí Bếp Trưởng trong các mô hình nhà hàng Nhật Bản
  • Tối thiểu 10 năm trong nghề Bếp
  • Kỹ năng đào tạo nhân viên
  • Không ngại di chuyển
  • Làm việc nhóm
  • Kỹ năng báo cáo
  • Địa điểm làm việc: 101 Triệu Việt Vương - Hai Bà Trưng - HN

Yêu cầu hồ sơ

+ Gửi kèm CV (nếu có)

+ Sơ yếu lý lịch

+ CCCD/ CMND

+ Giấy khám sức khỏe

+ Hộ khẩu

+ Giấy khai sinh

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 119 Bùi Thị Xuân Hai Bà Trưng Hà Nội
  • TAM ANH Holding là Công ty Cổ phần Đầu tư với đa dạng các chuỗi thương hiệu khác nhau trong các lĩnh vực như: • Kinh doanh ẩm thực: Nhan Sushi Ha Noi, Tassui Dining & Lounge, Mangkorn. • Truyền thông, giải trí và tổ chức sự kiện: 3A Media Nhan Sushi Ha Noi được thành lập năm 2016 với sứ mệnh mang đến sự phục vụ tận tâm, thân thiện và đặc biệt là chất lượng món ăn tuyệt hảo, Nhan Sushi Ha Noi hiện đã phát triển thành 3 chi nhánh:  • Nhan Sushi 101 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội. • Nhan Sushi 290 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội • Nhan Sushi NV-B35 Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Tassui Dining & Lounge được thành lập năm 2021 với phong cách tinh tế hiện đại đây là nơi kết hợp giữa không gian thưởng thức ẩm thực và các chương trình biểu diễn độc đáo. • Tassui Dining & Lounge số 10 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Mangkorn là hệ thống các nhà hàng chuyên cung cấp các món ăn lấy cảm hứng từ Thái Lan với hương vị nguyên bản. Mangkorn là điểm đến hoàn hảo cho những tín thực khách muốn khám phá tinh hoa ẩm thực Thái. 3A Media là Công ty chuyên cung cấp các giải pháp về truyền thông, giải trí, tổ chức sự kiện và quảng cáo. 3A Concept Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng và vận hành các mô hình café, bar và nhà hàng. Với phương châm “tài sản quý giá nhất của Công ty là con người”, Phòng Nhân sự TAM ANH Holding chào đón các bạn trẻ chăm chỉ, nhiệt huyết đến cùng phát triển sự nghiệp.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu