Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11199 1

[HÀ NỘI] BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

  • Hạn nộp: 31/05/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Bình Thạnh - TP HCM
Giờ làm việc
Khác
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
05/05/2023 17:40

Mô tả công việc

1. Nhiệm vụ chính:
  • Điều phối sản xuất các hàng hóa như bánh ngọt, bánh lạnh, bánh nướng, bánh mì, v.v. theo công thức truyền hiện đại theo kế hoạch;
  • + Sáng tạo các món mới lạ, hấp dẫn để làm mới thực đơn và thu hút sự quan tâm của khách hàng;
  • Theo dõi kho nguyên liệu làm bánh như bột mì, đường, v.v. và đặt hàng phù hợp trong phạm vi ngân sách;
  • Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và tình trạng của các thiết bị, dụng cụ dùng;
  • Hướng dẫn và thúc đẩy các trợ lý bánh ngọt và thợ làm bánh làm việc hiệu quả hơn;
  • Xác định nhu cầu nhân sự, giúp tuyển dụng và đào tạo nhân sự;
  • Kiểm tra chất lượng đầu vào và đầu ra nghiêm ngặt và đúng tiêu chuẩn như đề ra ban đầu;
  • Lập kế hoạch ra menu và món mới theo mùa trong năm;
  • Kiểm tra quy trình trong bộ phận bếp;
  • Ra Định lượng và Cost theo đúng tiêu chuẩn đề ra;
  • Duy trì khu vực nấu ăn sạch sẽ và ngăn nắp, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn;
  • Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào Xưởng;
  • Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại Xưởng;
  • Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp;
  • Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng;
  • Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong Xưởng, đào tạo nhân viên bếp mới;
  • Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp; thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể;
  • Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên;
  • Định kỳ cùng với trưởng ca bếp đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp; đề nghị khen thưởng, thăng chức, tăng lương cho những cá nhân xuất sắc; cho ý kiến về kế hoạch đào tạo nhân sự bếp bánh.
2. Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
  • Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian Xưởng;
  • Quy định về tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên Xưởng bánh;
  • Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình;
  • Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi chuyển ra Cửa hàng;
  • Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp.

3. Quản Lý Công Cụ Dụng Cụ, Tài Sản Bộ Phận Bếp

  • Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong Xưởng bánh;
  • Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên.

4. Điều hành hàng ngày:

  • Tổ chức các buổi họp đầu ngày theo quy định;
  • Trực tiếp phổ biến các quy định, thông tin mới của cấp trên để nhân viên trong bộ phận được biết, đảm bảo tính chính xác và kịp thời;
  • Phân công công việc cho nhân viên trong Xưởng bánh;
  • Lên kế hoạch chi tiêu sản xuất, sau đó phân chia công việc cho các vị trí liên quan;
  • Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của Công ty

5. Các Công Việc Khác

  • Phối hợp với Quản lý cửa hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho cửa hàng
  • Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
  • Tham gia đầy đủ các cuộc họp theo yêu cầu
  • Làm báo cáo chi phí thực phẩm cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho quản lý vận hành F&B
  • Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

  • Lộ trình thăng tiến rõ ràng;
  • Được đào tạo thêm các kỹ năng chuyên môn;
  • Thu nhập: Lương cạnh tranh;
  • Đánh giá năng lực: 1 lần/năm;
  • Môi trường làm việc năng động, tệp khách hàng cao cấp;
  •  Lương tháng 13, du lịch (team building) hàng năm.

Yêu cầu công việc

  • Kinh nghiệm ít 4 năm trở lên;
  • Có bằng cấp và được đào tạo;
  • Có kinh nghiệm đa dang, ưu tiên kinh nghiệm bánh Nhật (Wagashi);
  • Am hiểu về thị trường FnB về Bánh;
  • Biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ khách hàng;
  • Có tầm nhìn về thị trường Bánh;
  • Có khả năng lãnh đạo và làm việc teamwork;
  • Có tinh thần cầu tiến trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

  • Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch công chứng
  • Giấy khám sức khỏe
  • Căn cước công dân
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Số 1 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • D1 Concepts Corporation is one of company member of Capella Holdings, with its main business is F&B Hospitality, which owns well-known brands including Restaurant Chain San Fu Lou – Cantonese Kitchen, Sorae Sushi Sake & Lounge, Di Mai – Vietnamese Restaurant… In the past few years, F&B has opened up optimistic prospects for D1 Concepts, because of its high revenue and profit growth. Up to now, within just 05 years, the group has owned 03 F&B brands and 10 outlets with an average growth rate of 03 new outlets per year and at least 01 new project per year. Currently, D1 Concepts is recognized as one of the few reputable and most respected brands in Vietnam in the F&B industry. With these achieved foundations, company can establish a strong foothold and be ready for all resources as a prerequisite to launch a new journey in the future.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu