Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
14719 1

Assistant F&B Manager

  • Hạn nộp: 30/05/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
18/04/2023 11:16

Mô tả công việc

HỖ TRỢ F&B MANAGER TRONG CÁC VẤN ĐỀ:

1. ADMINISTRATIVE RESPONSIBILITIES/ TRÁCH NHIỆM HÀNH CHÍNH:

- Prices/Giá:

Sets the menu prices with the Executive Chef / Kết hợp với Bếp trưởng xây dựng giá

Check that proposed banqueting prices are in conformity with proper management / Kiểm tra giá đặt tiệc được đề xuất có đảm bảo tính hợp lý

- Operation management/ Quản lý hoạt động:

Determines budget forecasts and investment plans / Lập dự báo ngân sách và kế hoạch đầu tư

Furnish the Controller with documents in good time / Cung cấp cho người kiểm soát tất cả tài liệu liên quan trong thời gian tốt nhất

To supervise daily operation of meeting, buffet and wedding function set-ups / Giám sát việc tổ chức tiệc (hội thảo, tiệc đứng, tiệc cưới…) hàng ngày

Keep a record of/ Lưu trữ hồ sơ:

Operating accounts/ Tài khoản hoạt động

Foods & Beverage costs/ Chi phí thức ăn và đồ uống

Cash registers close-outs/ Sổ sách tiền mặt

Cash-box funds/ quỹ tiền mặt

Billing/ hóa đơn

Inventories /hàng tồn kho

Manager personnel costs/ Chi phí quản lý nhân sự

Sets service hours so that they are within budgetary limits and conform to labour laws / Sắp xếp giờ làm việc đảm bảo trong giới hạn ngân sách và tuân thủ luật lao động

Keep a record of F&B Department statistics and management charts / Lưu trữ hồ sơ thống kê và sơ đồ quản lý của bộ phận

2. TECHNICAL RESPONSIBILITIES/ TRÁCH NHIỆM CHUYÊN MÔN:

- Operations/ Hoạt động:

Performs systematic inspections of the different services / Thực hiện kiểm tra tính hệ thống của các dịch vụ khác nhau

With the Executive Chef, establishes “a la carte” and fixed-price menus for the points of sale / Cùng với Bếp trưởng thiết lập thực đơn “ala carte” và giá bán cố định.

Supervise the proper installation of said articles in the points of sale in good time / Giám sát việc triển khai sản phẩm, dịch vụ đã đề cập kịp thời

Ensures that all regulations posted, especially those concerning the security and hygiene is respect / Đảm bảo rằng các chính sách được ban hành, đặc biệt là quy định liên quan về an toàn vệ sinh được tuân theo.

- Equipment and stocks/ Trang thiết bị và kho

Is responsible for purchasing equipment / Chịu trách nhiệm mua thiết bị

Is responsible for equipment; cleanliness, stocking forecasts (“equipment” means principally the cutlery and the glassware, etc.) / Chịu trách nhiệm về trang thiết bị: sạch sẽ, dự đoán hàng tồn (thiết bị như: đồ sứ, dao nĩa, đồ thủy tinh…)

Ensures especially that breakage is reduced to a minimum / Đặc biệt đảm bảo rằng giảm tối thiểu đổ vỡ

Ensure that the person in charge for cleaning equipment are careful to maintain the dishwashing machine or other equipment in good condition / Đảm bảo rằng người chịu trách nhiệm vệ sinh trang thiết bị một cách cẩn thận, nhằm duy trì thiết bị rửa chén bát và các thiết bị khác luôn hoạt động trong điều kiện tốt.

Quyền lợi được hưởng

Thu nhập cạnh tranh theo năng lực

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định lâu dài

Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước

Được hưởng các chế độ và quyền lợi khác theo chính sách của Công ty

Yêu cầu công việc

Sex: Male or female/ Giới tính: Nam hoặc Nữ

Age: 35-50 / Tuổi: 35-50

Physical Requirements: Neat Appearance/ Yêu cầu thể chất: Gọn gàng, sạch sẽ

Education requirements: University graduate/ Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp đại học

Experience requirements: At least 5 years at the same position in the catering industry/ It nhất 5 năm

kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong ngành cung ứng thực phẩm

Special requirements/ Yêu cầu đặc biệt khác:

- Excellent written and verbal communication skills / Có kỹ năng truyền đạt bằng lời nói và viết

một cách xuất xắc

- Ability to coordinate multiple tasks/ Khả năng điều mối nhiều công việc cùng lúc

- Fluent in English, nice personality / Tiếng Anh lưu loát, tính cách tốt

- Leadership qualities / Có phẩm chất lãnh đạo

- Ability to handle guest complaints / Có khả năng xử lý những than phiền của khách hàng

- A genuine interest in people / Chân thành quan tâm đến mọi người

- Helps immeasurably / Luôn giúp đỡ mọi người

Yêu cầu hồ sơ

  • Hồ sơ bằng tiếng Anh hoặc Tiếng Việt (đính kèm hình 3x4 ở trang đầu SYLL)
  • Chứng chỉ, bằng cấp liên quan (copy)
  • Email: Tin đã hết hạn
  • Zalo: 077 255 8660
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 63 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  • http://www.petrohousehotel.vn/
  • Located right in the heart of Vung Tau, Petro House is a boutique business hotel, welcoming both business and leisure guests alike to Vung Tau since the 60’s. Renovated in 2012, the hotel retains the charm of the original colonial architecture, with columns and arch windows. Her spacious guest rooms have been thoroughly modernized, delivering comfort, safety and connectivity. New Wings Hotel 4 Star standard will opening in September 2022. Including: Hotel with 80 rooms (Luxury Style), Spa, Fitness, E-casino, Sky bar, Pool bar, Restaurant with 200 slots, Coffee shop inside.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu