Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
1967 1

Western Sous Chef - Bếp phó Bếp Âu

  • Hạn nộp: 14/08/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội, Quận Tây Hồ - Hà Nội, Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Đào tạo viên
Cập nhật
06/12/2023 09:53

Mô tả công việc

Will be discuss detail in during the interview meeting:

• To constantly be physically involved in all phases of the daily operation requirements of Western Kitchen

• To constantly check the quality of food prepared with regard to taste and temperature.

• To insist on a uniform visual appearance of all dishes prepared. Presentation and garnish must be prepared according to standards.

• To monitor and fully implement the portion control established with the recipe cards and the butcher test. To minimize waste and spoilage.

• To check stores and refrigerators and be responsible for the proper storing and recycling of leftovers.

• Ensure smooth and effective communication among the kitchens and with other departments.

• To supervise food tasting sessions

• To check with Executive Chef /Executive Sous Chef/ Senior Sous Chef on set-up prior to operations.

Quyền lợi được hưởng

  • 3 ngày nghỉ/2 tuần
  • 100 % lương và phí phục vụ trong thơi gian thử việc
  • Tham gia các buổi đào tạo nâng cao tay nghề
  • Môi trường làm việc thân thiện
  • Tham gia các buổi hoạt động tập thể thường niên của Khách sạn
  • Đặc quyền dành cho nhân viên khi sử dụng dịch vụ tại Tập đoàn khách sạn Quốc tế Melia

Yêu cầu công việc

  • Had been school trained & have from 8-10 years western cooking experience required in restaurant and/or 5 star hotel
  • Requires good team work and communication skills.Co-ordinate and organize menu production and food service
  • Prepare for menu production and food service
  • Cook and serve menu items for food service
  • Co-ordinate and complete end of service requirements
  • Display methods of leadership used to manage staff performance which encourages participation in the work environment.
  • Display characteristics of a work environment which encourages teamwork and fosters staff motivation.
  • Apply financial information to management activities

Yêu cầu hồ sơ

- Photo size 4x6

- Updated CV

- Copy of related certificates & degree

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 44B, Lý Thường Kiệt, Hà Nội
  • https://www.meliahanoi.com
  • Excellently located in the center of the city, belongs to the Melia Hotels International, Melia Hanoi Hotel which with breathtaking views over the city and closed to the main tourist attractions is a first rate choice for both business and leisure travelers. The hotel owns one of the largest pillarless Grand Ballroom in Vietnam Thang Long Ballroom and other 11 function rooms of varying sizes can be set up in different style to facilitate working groups. The hotel consists of 306 rooms which are all spacious and cozy, providing all the five star facilities. Amongst these, the hotel provides outdoor swimming pool, fully-equipped fitness center, hairdresser and spa. Fine dining options include two exquisite restaurants serving authentic Vietnamese as well as International culinary specialties. Nằm trên một trong những con phố chính của trung tâm thủ đô Hà Nội, khách sạn Melia Hanoi với tầm nhìn ngoại cảnh bao quát thành phố xinh đẹp luôn luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch và khách thương nhân. Khách sạn nổi tiếng bởi Grand Ballroom một trong những hội trường không cột lớn nhất Việt Nam với sức chứa 1300 khách hội thảo. Hội trường Thăng Long cùng 11 phòng hội thảo khác với thiết kế linh hoạt, trang thiết bị hiện đại, đa dạng có thể đáp ứng mọi hình thức hội nghị, hội thảo và sự kiện. Khách sạn bao gồm 306 phòng khách tiêu chuẩn 5 sao với không gian rộng rãi, ấm áp, thiết kế sang trọng, lịch sự cùng các tiện ích khác như bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, salon tóc và spa. Ngoài ra, khách sạn có 2 nhà hàng nơi khách hàng có thể trải nghiệm và thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt cũng như các món ăn quốc tế phong phú.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu