Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18122 1

Baker - Thợ Bánh - Quận 2

  • Hạn nộp: 24/05/2023
  • Mức lương: 6.000.000đ - 8.000.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Ca sáng
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
24/04/2023 15:31

Mô tả công việc

  • Thực hiện các công đoạn làm bánh ngọt, bánh mì theo hướng dẫn của Trưởng bộ phận.
  • Chuẩn bị và lưu trữ nguyên liệu, theo dõi hạn sử dụng của từng loại.
  • Theo dõi và kiểm tra nhiệt độ lò nướng, hình dạng của bánh sau khi hoàn thành.
  • Vệ sinh các dụng cụ làm bánh, khu vực bếp bánh.

Quyền lợi được hưởng

  • Thử việc 1 tháng 100% lương.
  • Tham gia BHXH-BHYT-BHTN đầy đủ theo quy định Pháp luật
  • Phép năm: 01 ngày phép/ tháng
  • Chương trình giảm giá cho nhân viên khi ăn tại các Nhà Hàng thuộc Marcel Group sau khi ký Hợp Đồng chính thức (cho tổng bill dưới 1.000.000 VND)
  • Phụ cấp cơm: 35k/ ngày


Yêu cầu công việc

  • Trung thực, có tinh thần học hỏi và cầu tiến trong công việc.
  • Ưu tiên có kinh nghiệm về các dòng bánh Châu Âu, đặt biệt là ẩm thực Pháp.

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng gửi cho chúng tôi CV của bạn với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc, ngày bắt đầu, mức lương hiện tại và kỳ vọng:

Email: Tin đã hết hạn 

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 8/6 Võ Trường Toản, An Phu, Quận 2, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://www.marcelburger.vn
  • Marcel Restaurants is a French owned company running restaurants and bars in Vietnam, including the two main brands, Marcel Gourmet Burger and Café Marcel and a new upcoming concept, Détour. We follow a simple philosophy: bringing the gourmet factor in every aspect of all our concepts. We work in a casual but professional way. We are close to our teams and try our best to offer career perspectives and suitable training. We are growing rapidly and intend to open multiple locations around different cities.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu