[SABINA HOTEL] Nhân viên Bếp / Chef de Cuisine
- Hạn nộp: 28/04/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 7 - TP HCM
Làm theo ca
Ẩm thực
Nhân viên
23/03/2024 11:14
Mô tả công việc
- Trực tiếp nhận hàng hoá, Sơ chế nguyên liệu
- Am hiểu ẩm thực và các quy trình VSATTP
- Khả năng hoàn thành các món đơn giản.
-Ưu tiên các bạn có chuyên môn về món Âu hoặc Hàn
- Kiểm tra hạn sử dụng và chất lượng nguồn nguyên liệu
- Các công việc dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc
- Các công việc khác theo yêu cầu cấp trên
Quyền lợi được hưởng
Thời gian: 12 tiếng/ngày cố định 10:00 - 22:00 hoặc ca 10:00 - 17:00 ; 17:00 - 22:00
Được off 1 ngày/tuần (tháng 04 ngày)
Tiền cơm ăn trong ca + service charge + Tips
Thưởng Lễ Tết, chế độ 12 ngày nghỉ/năm theo quy định
Đóng BHXH sau khi ký HĐCT
Thử việc 1 - 2 tháng chế độ đầy đủ
Xét năng lực sau 6 tháng
Môi trường ổn định, lâu dài
Yêu cầu công việc
-Kinh nghiệm từ > 01 năm trở lên. Ưu tiên có kinh nghiệp Bếp Hàn - Âu
-Kỹ năng sơ chế tôt, có kinh nghiệm và mong muốn đứng bếp chính
- Nhiệt tình, trung thực, có trách nhiệm trong công việc và thái độ hoà nhã, vui vẻ.
- Tác phong giờ giấc nghiêm chỉnh, gọn gàng, sạch sẽ.
- Có thể nấu được món Âu hoặc Hàn đơn giản là lợi thế
- Có ý định gắn bó lâu dài, tinh thần học hỏi cầu tiến.
- Chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
Yêu cầu hồ sơ
- Gửi CV về mail hoặc liên hệ trực tiếp
- Liên hệ: 0906 626 074 - Hr.Maris
- Mai: Hr.sabinahotel(acòng)gmail.com
- Địa điểm: 02 Phan Khiêm ích, Phường Tân Phong, Quận 7.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 47-49-51 Lê Văn Thiêm, Hưng Phước 3, Phường Tân Phong, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
- http://sabinahotel.vn
Sabina nằm ngay khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề Nhà hàng, Khách sạn.
Thông tin liên hệ
- Hr Maris - HCNS