Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
30123 1

TUYỂN BẾP CHÍNH: CHẢO/ NƯỚNG/ CHIÊN/ SALAD - NHÀ HÀNG QUẬN 2 / GÒ VẤP

  • Hạn nộp: 04/06/2023
  • Mức lương: 7.500.000đ - 9.500.000đ

Thông tin cơ bản

Số lượng
10
Nơi làm việc
Quận Gò Vấp - TP HCM, Quận Bình Thạnh - TP HCM, Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Ca chiều
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
08/05/2023 16:47

Mô tả công việc

Công việc của Bếp Chính bao gồm :

• Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa, nguyên liệu thực phẩm nhập vào đầu ca.

• Tiếp nhận các đặt hàng, gọi món của khách hàng, thực hiện phân công công việc cho Nhân viên bếp.

• Giám sát, giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.

• Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca

  • Một số công tác trong bếp theo sự phân công của bếp trưởng

Quyền lợi được hưởng

Lương xét theo tay nghề + phụ cấp + tips/ chards + xét best staff hằng tháng + off 4-5 ngày/ tháng 

Làm Lễ, Tết x 400% lương

Được đào tạo chuyên môn và có lộ trình thăng tiến sau 6 tháng 

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Qùa sinh nhật, cưới hỏi, thai sản, ốm đau, tử tuất,

Thưởng lễ tết (2/9; 30/04 &01/05...)

Thưởng tháng 13 phụ thuộc vào tình hình kinh doanh, thưởng KPI khi đạt doanh thu tháng/quý

Các hoạt động gắn kết nhân sự

Year End Party

Chương trình giảm giá sử dụng dịch vụ tại Công ty

Yêu cầu công việc

- Thời gian làm việc: Ca từ 15h - 23h

- Làm việc các ngày lễ/tết.

- Kiên nhẫn, Nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc.

- Có kinh nghiệm đứng chính từ 1 năm 

Yêu cầu hồ sơ

Nhập hồ sơ qua mail Tin đã hết hạn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 183 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Được thành lập vào năm 2015, PACC Group là công ty tiên phong trong lĩnh vực vận hành chuỗi nhà hàng Beer Garden tại Việt Nam. PACC hiện đang hoạt động 03 chuỗi nhà hàng với các phân khúc khác nhau và 2 công ty B2B là dịch vụ thiết kế và cung cấp thực phẩm. - Ba Gác - chuỗi Beer Garden đầu tiên và hàng đầu tại TP.HCM - https://www.bagac.vn/; - 4An - chuỗi cửa hàng ăn chay thân thiện với môi trường - https://4anvegetarian.vn/; - Fireworks - quán ăn tươi và nướng cao cấp dành cho người Việt https://fireworks.vn/; - IF&BS - Cung cấp thực phẩm và đồ uống quốc tế; - Chu design - Tư vấn thiết kế; P.A.C.C đã và đang khẳng định sứ mệnh mang đến khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất bằng chính sự nhiệt huyết của hơn 500 nhân viên đang nỗ lực làm việc. Để đáp ứng tốc độ phát triển không ngừng của hệ thống nhà hàng P.A.C.C, chúng tôi mang đến hàng ngàn cơ hội gia nhập đại gia đình P.A.C.C Group cho những cá nhân dám ước mơ, không ngừng phấn đấu. Đội ngũ nhân sự tại P.A.C.C Group sẽ giúp bạn đạt được những nấc thang phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của bản thân, qua đó hoàn thành sứ mệnh trở thành đơn vị số 1 tại thị trường F&B Việt Nam. Chúng tôi đang nỗ lực hàng giờ để mang đến những trải nghiệm ngày càng tuyệt vời cho bạn, vậy thì hãy đồng hành cùng BA GÁC trong một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp với chế độ lương thưởng hấp dẫn tại ngôi nhà chung của P.A.C.C.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu