Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
16661 1

Bếp Chính

  • Hạn nộp: 04/06/2023
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thành Phố Đồng Hới - Quảng Bình
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
04/05/2023 13:36

Mô tả công việc

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm còn tồn lại từ ca làm việc trước, chỉ đạo hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch để nhập hàng hóa, nguyên liệu cho ca tiếp theo.

- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn

- Tiếp nhận các đặt hàng, gọi món của khách hàng, thực hiện phân công công việc cho Nhân viên bếp

- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng

- Trực tiếp chế biến món ăn (đa số là món chủ đạo của nhà hàng) theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.

- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng

- Quản lý khu vực bếp được phân công

- Có quyền thay mặt Xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho giám đốc vào cuối ca

- Giám sát, giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng;

- Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng

- Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới

- Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của các nhân viên cấp dưới

- Trực tiếp giải quyết và hỗ trợ các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên

- Thực hiện các công việc đóng ca

- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ chế biến

- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca

- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc

- Chỉ đạo, giám sát, sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định

- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc ,báo cáo công việc trong bếp cho giám đốc khi được yêu cầu

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của giám đốc

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương : 10.000.000đ/ tháng 

- Được hưởng các chế độ BHXH theo quy định nhà nước

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình

- Được hưởng các chế độ ốm đau, hiếu hỉ, sinh nhật,...

- Trợ cấp cơm ca, đồng phục, ….

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên đã có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc khách sạn , nhà hàng . 

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 242 Lý Thường Kiệt - Đồng Hới - Quảng Bình
  • Hệ Thống Khách Sạn Thanh Phúc

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu