Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
35387 1

BẾP LẠNH SUSHI

  • Hạn nộp: 10/06/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Thị Xã Thủ Dầu Một - Bình Dương
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
10/05/2023 10:23

Mô tả công việc

- Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu;

- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn

- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng

-Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp

-Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn cuối ngày để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa

- Các công việc bếp khác theo phân công của Bếp Trưởng

Quyền lợi được hưởng

- Lương theo năng lực và kinh nghiệm ( Lương cao hơn so với mặt bằng chung )

- Thời gian làm việc Fulltime ca gãy 9 tiếng từ 10:00 - 14:00 ra ca và quay lại làm từ 17:00 - 22:00 (nghỉ trưa 3 tiếng).

- 1 tuần được Off 1 ngày

- Được đào tạo nghề bếp từ cơ bản đến nâng cao chuẩn nhà hàng Omakase Nhật Bản.

- Có 2 đầu bếp chuyên nghiệp người Nhật trực tiếp đào tạo .

- Môi trường làm việc thân thiện, hoà đồng.

- Xét tăng lương

- Tiền Tip , Bonus doanh thu

- Phụ cấp cơm

- Chính sách thưởng lương tháng 13, lễ tết và những phúc lợi khác (hiếu, hỉ, sinh nhật,...)

- Ký HĐLĐ, đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp và BH tai nạn cho Nhân viên nếu làm việc đủ thời gian tại nhà hàng từ 6 tháng .

- Du lịch, Team Building và phong trào thể thao hằng năm.

Yêu cầu công việc

- Bếp chính có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm ở nhà hàng Nhật, phụ bếp có kinh nghiệm trên 1 năm.

- Có định hướng theo nghề, muốn gắn bó lâu dài.

- Trung thực, nhanh nhẹn, sạch sẽ, kỹ lưỡng.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Số 158 Ngô Gia Tự, KDC Chánh Nghĩa , Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • NHÀ HÀNG OMAKASE ISAMI

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu